Trường Cao Đẳng Sư Phạm Đà Lạt gây nuối tiếc vì tạm ngưng cho khách vào tham quan

  • 11/04/2019 10:00

Cao Đẳng Sư Phạm là một trong những cái tên không thể thiếu trong danh sách Must-go Đà Lạt. Tuy nhiên, mọi người sẽ không còn cơ hội vào tham quan địa điểm này vì trường đã chính thức có thông báo tạm ngưng.

Cao Đẳng Sư Phạm là một trong những công trình cổ nổi tiếng và độc đáo nhất Đà Lạt. Vốn sở hữu kiến trúc Pháp cùng khuôn viên nhiều cây cối rất Đà Lạt, nơi đây trở thành điểm sáng thu hút hàng nghìn lượt viếng thăm. Trước đây, địa điểm mở cửa cả tuần và vào tất cả các khung giờ trong ngày. Tuy nhiên, nhiều năm trở lại đây, do lượng khách du lịch vào nhiều, hội đồng trường bắt đầu quy định giờ tham quan cụ thể. Điều này không hề khiến những Ghiền Đà Lạt nhục chí, canh chuẩn từng giờ để có những thước ảnh đẹp nhất.

Trường Cao Đẳng Sư Phạm Đà Lạt gây nuối tiếc vì tạm ngưng cho khách vào tham quan

Mới đây, theo như thông báo từ chính fanpage chính thức của trường, du khách sẽ bị cấm hoàn toàn ở khuôn viên và khu vực hoạt động của trường. Nội dung cụ thể như sau:

THÔNG CÁO BÁO CHÍ: 
Thực hiện chủ trương của Đảng ủy và BGH nhà trường, để đảm bảo ANTT và vệ sinh cảnh quan trường học, Hiệu trưởng nhà trường quyết định TẠM NGƯNG việc cho DU KHÁCH vào tham quan trường.

Thời gian: Từ ngày 12/4/2019.

Trường CĐSP Đà Lạt xin thông báo tới toàn thể các em SV, quý khách, các kênh thông tin liên quan ....

Trân trọng!

 
Ảnh @kieutrinhxiu
Ảnh @kieutrinhxiu

 

Nội dung này nhanh chóng chia sẻ trên các fanpage du lịch của Đà Lạt như Welcome to Dalat, Dalat News,... khiến cho cộng đồng mạng vô cùng nuối tiếc.

Nhiều nguồn tin cho hay, vì đảm bảo vệ sinh chung và an toàn cho sinh viên của nhà trường, hội đồng trường mới đưa ra quyết định như vậy. Quả vậy, đây cũng là lời cảnh tỉnh cho những ai đến Đà Lạt du lịch nhưng lại xả rác quá nhiều. 

Thông tin vẫn luôn được cập nhật thêm. Đừng quên theo dõi Oh!man để có thông tin nhanh và chính xác nhất nhé!

Bình luận