Hạc Hiên • 02-06-2020 08:53

Trường hợp tốt nhất của “Bạn chỉ cần chọn một cuộc chiến với người sai” mà bạn đã chứng kiến?

1 câu trả lời
An Nhiên 02/06/2020 08:54
Các bạn đều biết Freddie Mercury phải không?Chà, nếu bạn không biết, thì để tôi đưa bạn bắt kịp. Ông là ca sĩ chính của Queen, ban nhạc nổi tiếng của Anh. Họ đã phát hành những thể loại âm nhạc đột phá và bất chấp tất cả các quy tắc, đặc biệt là với Bohemian Rhapsody. Các bản hit khác bao gồm, nhưng chắc chắn nhất là không giới hạn, We Are The Champions, Another One Bites The Dust và Killer Queen.Dù sao thì, vào một trong những buổi hòa nhạc của họ ở thập niên 70, một kẻ đã hét lên trong đám đông rằng: “Mày là thằng gay chết tiết” đối với huyền thoại Freddie Mercury.Trong trường hợp bạn không biết, đó là một người xỉ nhục người đồng tính.Và bạn biết Mercury đã làm gì không?Anh ấy đã dừng buổi hòa nhạc.Anh ta nói với đội ánh sáng chiếu ánh sáng vào người đàn ông đó.Và bạn biết anh ấy đã nói gì không?“Nói lại lần nữa đi cưng à.”Không thể nói gì nữa, anh ta ngậm mồm.

Các bạn đều biết Freddie Mercury phải không?

Chà, nếu bạn không biết, thì để tôi đưa bạn bắt kịp. Ông là ca sĩ chính của Queen, ban nhạc nổi tiếng của Anh. Họ đã phát hành những thể loại âm nhạc đột phá và bất chấp tất cả các quy tắc, đặc biệt là với Bohemian Rhapsody. Các bản hit khác bao gồm, nhưng chắc chắn nhất là không giới hạn, We Are The Champions, Another One Bites The Dust và Killer Queen.

Dù sao thì, vào một trong những buổi hòa nhạc của họ ở thập niên 70, một kẻ đã hét lên trong đám đông rằng: “Mày là thằng gay chết tiết” đối với huyền thoại Freddie Mercury.

Trong trường hợp bạn không biết, đó là một người xỉ nhục người đồng tính.

Và bạn biết Mercury đã làm gì không?

Anh ấy đã dừng buổi hòa nhạc.

Anh ta nói với đội ánh sáng chiếu ánh sáng vào người đàn ông đó.

Và bạn biết anh ấy đã nói gì không?

“Nói lại lần nữa đi cưng à.”

Không thể nói gì nữa, anh ta ngậm mồm.

6 39