Trường Phổ thông liên cấp quốc tế Gateway: Trang thiết bị chuẩn quốc tế, dành cho giới con nhà giàu

  • 07/08/2019 10:15

Trường Phổ thông liên cấp quốc tế Gateway ở Hà Nội được biết đến là một trong những ngôi trường có học phí cực kỳ cao.

Trường Phổ thông liên cấp quốc tế Gateway luôn tự hào có đội ngũ giáo viên chất lượng, cơ sở vật chất đầy đủ và một không gian phù hợp để nuôi dạy trẻ. Đây là ngôi trường mà không phải gia đình nào cũng có đủ điều kiện để cho con em theo học.

Trường học đạt chuẩn quốc tế

Trường Phổ thông liên cấp quốc tế Gateway được xây dựng tại lô TH1 Khu đô thị mới Dịch Vọng, gần công viên Cầu Giấy, Hà Nội. Ngôi trường này được xây dựng trên mặt bằng 8.000m2 với tổng diện tích sử dụng hơn 15.000m2. Hiệu trưởng của trường là ông Charles MacKenzie, nhà giáo dục Quốc tế với hơn 20 năm kinh nghiệm giảng dạy và quản lý các trường Tiểu học Quốc tế trên thế giới.

Gateway được trang bị cơ sở vật chất hiện đại với hệ thống phòng học, phòng chức năng cho từng môn học (khoa học, âm nhạc, mỹ thuật, kịch)... Không những vậy, khi theo học tại trường Phổ thông liên cấp quốc tế Gateway, học sinh sẽ được trải nghiệm khu sinh hoạt cộng đồng đa chức năng, phòng thư viện lớn, hội trường, bể bơi, sân vườn với đa dạng các loài hoa cỏ…

>>> Xem thêm: Top 10 trường đại học hạnh phúc nhất Việt Nam năm 2018: Toàn trường học phí ngất ngưởng​

 
Trường Phổ thông liên cấp quốc tế Gateway nhìn từ trên cao.
Trường Phổ thông liên cấp quốc tế Gateway nhìn từ trên cao.

Đại diện của trường Gateway từng chia sẻ rằng mọi chi tiết của ngôi trường đều được đầu tư, sắp xếp theo chuẩn quốc tế. "Chúng tôi luôn muốn đem lại một không gian giáo dục chất lượng cho các học sinh. Đó chính là ngôi nhà rộng lớn để mỗi đứa trẻ tự phát triển chính mình một cách toàn diện và kết nối, bổ trợ nhau qua quá trình học hỏi khám phá những kiến thức hữu ích", đại diện trường chia sẻ. 

Mỗi lớp học chỉ có 24 học sinh, nhưng diện tích của mỗi phòng học tại trường Gateway lại lên đến 60m2. Mỗi lớp học đều được trang bị đầy đủ đồ dùng học tập, tủ sách mini...

>>> Có thể bạn quan tâm: Những trường đại học đứng TOP 1 điểm xét tuyển đầu vào: nhìn điểm mà "chóng mặt"​

 
Phòng học của trường Gateway.
Phòng học của trường Gateway.

Gateway cũng tự hào là ngôi trường có kiến trúc hướng theo không gian xanh thân thiện với môi trường. Trường sử dụng các vật liệu thân thiện và tận dụng tối đa nguồn ánh sáng mặt trời. Không gian trường được sử dụng để tổ chức các hoạt động ngoại khóa ngoài trời cho học sinh.

Hệ thống giáo dục kiểu Mỹ

Trường Phổ thông liên cấp quốc tế Gateway tự hào có hệ thống giáo dục và đội ngũ giáo viên hiện đại theo chuẩn quốc tế. Các chương trình học bằng tiếng Việt như môn văn, giáo dục lối sống, phát triển cá nhân... của trường đều hướng theo hình thức dạy và học thực tế, hiện đại. Chương trình học bằng ngôn ngữ tiếng Anh giảng dạy bởi 100% giáo viên nước ngoài với 18 tiết/tuần, bao gồm các môn Ngữ văn Anh, Văn hóa Anh, Khoa học, STEAM, Tin học...

Ngoài ra, Gateway còn được đánh giá cao bởi các chương trình giáo dục hợp tác với nước ngoài chẳng hạn như: Giáo dục thể chất độc quyền từ Nhật Bản, Bơi Aqua-tots độc quyền từ Mỹ. Trong các buổi câu lạc bộ ngoài giờ tại trường tiếng Nhật là ngôn ngữ thứ ba được giảng dạy.

>>> Có thể bạn chưa biết: Havard, California - 2 trong số các trường đại học có sinh viên tốt nghiệp siêu giàu trên thế giới​

 
Gateway sử dụng giáo viên nước ngoài.
Gateway sử dụng giáo viên nước ngoài.

Với phương pháp học xuyên suốt là "Learning by doing", Gateway hướng học sinh của mình tự học - tự giáo dục - sự tạo ra chính mình. Đồng thời các học sinh cũng sẽ được dạy để làm chủ 4 kỹ năng của thế kỷ 21 đó là Giao tiếp, Cộng tác, Sáng tạo và Tư duy phản biện.

Để con em mình được học trong môi trường hiện đại, cơ sở vật chất tối tân thế này, các bậc phụ huynh đã phải chi ra một con số không hề rẻ. Được biết, trong năm học 2019 - 2020, học phí cho học sinh lớp 1 của trường Phổ thông liên cấp quốc tế Gateway là 117,7 triệu đồng. Đây là số tiền mà chỉ có con nhà giàu mới đủ điều kiện theo học, không phải bậc phụ huynh nào cũng có thể chi trả.

Trường Phổ thông liên cấp quốc tế Gateway được nhiều người đánh giá là có môi trường học tập, rèn luyện tốt cho trẻ. Tuy nhiên mức học phí "khủng" là điều mà các bậc phụ huynh phải cân nhắc trước khi cho con theo học ở ngôi trường này.

Cùng cập nhật thêm nhiều thông tin mới tại Oh!man nhé!

Ảnh: Internet

Những trường đại học đắt đỏ nhất Việt Nam

Để có thể theo học ở những ngôi trường này, mỗi năm các bạn sinh viên sẽ phải bỏ ra số tiền học phí không hề nhỏ. Không phải ai cũng có đủ khả năng để chi trả học phí cho đến khi tốt nghiệp ở những ngôi trường đại học này. Đây được biết đến là những ngôi trường chỉ dành cho hội rich kids mà thôi.

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!

Bình luận