Từ 1 nơi bị vứt đầy chai lọ, sóng đã biến bãi biển ở Nga thành 1 bãi đá đủ màu sắc tuyệt đẹp

Phương Huyền 05/12/2020 19:43

Mọi người có dự tính sau khi thế giới hết dịch mình sẽ làm chuyến du lịch không? Có thì chắc là có, nhưng có lẽ vẫn phân vân nên đi đâu cho "sang chảnh" nhỉ. Vậy thì hãy theo chân mình, đảm bảo sẽ không khiến mọi người thất vọng. Nơi mà mình muốn giới thiệu đó là 1 bãi biển đầy màu sắc tại đất nước Nga xinh đẹp.

https://yeah1new.com/wp-content/uploads/2020/12/bb1.jpg

Có ai nghe đến vịnh Ussuri bao giờ chưa? Đây là 1 điểm du lịch có thể nói là nổi tiếng trên thế giới. Khi đến đây, mọi người sẽ phải choáng ngợp vì cái đẹp “kì lạ” này.

https://yeah1new.com/wp-content/uploads/2020/12/bb5.jpg

Được biết, ở vịnh Ussuri có bãi biển tên Glass, nằm gần thành phố Vladivostok của nước Nga. Trước đây, nơi này chính là 1 bãi rác thải đầy những chai lọ, đồ sứ, các chai thủy tinh như chai bia, chai chứa nước có cồn... Thậm chí, chính quyền còn cấm mọi người qua lại vì có quá nhiều mảnh vỡ chai lọ, khá nguy hiểm.

https://yeah1new.com/wp-content/uploads/2020/12/bb7.jpg

Thế nhưng, trải qua nhiều thập kỉ, sóng biển đã biến những mảnh vỡ này thành những hòn đá cuội với đủ màu sắc. Mọi người nhìn những bức ảnh này mà xem, phải nói là quá tuyệt đẹp và thơ mộng, bãi biển được ví như kính vạn hoa của Nga vậy.

https://yeah1new.com/wp-content/uploads/2020/12/bb2.jpg

Vào những ngày nắng hay chiều tà, những hòn đá phản chiếu ánh sáng lấp lánh rực rỡ khi nhìn từ xa. Từ một bãi biển đầy rác thải và ô nhiễm, mẹ thiên nhiên đã “bao dung”, biến “lỗi lầm của chúng ta” thành kì quan của thế giới. 

Hiện tại bãi biển được chính quyền địa phương quản lí và khách muốn tham quan cũng sẽ phải trả tiền. Đây cũng là 1 cách để giữ gìn bãi biển không ô nhiễm thêm lần nữa. Mọi người cùng xem thêm những bức ảnh dưới đây để thấy được vẻ đẹp của bãi biển Glass nhé.

https://yeah1new.com/wp-content/uploads/2020/12/bb3.jpg
https://yeah1new.com/wp-content/uploads/2020/12/bb4.jpg
https://yeah1new.com/wp-content/uploads/2020/12/bb6.jpg
https://yeah1new.com/wp-content/uploads/2020/12/bb8.jpg

Nếu có cơ hội, mọi người hãy đến đây 1 lần, ngoài bãi biển này thì nước Nga cũng có rất nhiều cảnh điểm đẹp khác đáng cho mọi người thưởng thức đấy.


Cộng đồng