Từ chối tham gia bài hát tưởng nhớ Michael Jackson, BTS bị anti mỉa mai: "Nổi tiếng rồi làm giá"

  • 19/07/2018 08:05

Trước sự công kích của antifan, nhiều A.R.M.Y đã lên tiếng giải thích và đòi lại công bằng cho thần tượng.

Sáng nay, tin tức BTS cùng Lộc Hàm là hai nghệ sĩ châu Á được mời tham dự vào dự án tưởng nhớ ông hoàng nhạc Pop Michael Jackson. Theo truyền thông đưa tin thì dự án này sẽ cho phát hành một bài hát, và nếu nhận lời, BTS sẽ góp giọng vào nhạc phẩm mang đầy tính nhân văn này.


BTS và Lộc Hàm là hai trong số nghệ sĩ được mời tham gia dự án tưởng nhớ ông hoàng nhạc Pop Michael Jackson.
BTS Lộc Hàm là hai trong số nghệ sĩ được mời tham gia dự án tưởng nhớ ông hoàng nhạc Pop Michael Jackson.

Thế nhưng, fan mong chờ chưa bao lâu thì đầu giờ chiều nay Big Hit chính thức lên tiếng từ chối tham dự vào dự án này. Big Hit cho biết, dù rất vinh dự khi nhận lời mời này nhưng BTS rất khó để tham dự vì nhóm phải chuẩn bị cho album và world tour sắp tới.


Vì lịch trình cuối năm bận rộn, Big Hit đã lên tiếng từ chối.
Vì lịch trình cuối năm bận rộn, Big Hit đã lên tiếng từ chối.

Trước thông tin này, nhiều antifan của BTS vốn chưa tìm hiểu rõ nguyên nhân đã vội quy chụp rằng BTS có thái độ "chảnh" hay "làm giá" vì đã quá nổi tiếng. Thậm chí có người còn quá đáng đến mức khi cho rằng gà nhà Big Hit không xem ai ra gì...

"Nổi tiếng rồi làm giá à", "Lại lý do lý trấu, không muốn tham gia thì nói", "Một vinh dự như thế mà Big Hit cũng từ chối"... là những gì antifan chỉ trích BTS.


Tuy nhiên BTS lại bị antifan chỉ trích là nổi tiếng rồi làm giá.
Tuy nhiên BTS lại bị antifan chỉ trích là nổi tiếng rồi làm giá.

Tuy nhiên, thực tế lịch phát hành album và world tour vào cuối năm nay thực sự bận rộn, BTS khó lòng có thể nhận thêm một lời mời đột xuất như thế này. Hơn nữa, theo một số nguồn tin, không giống với tính chất toàn cầu của dự án này, công ty chịu trách nhiệm về dự án tưởng nhớ Michael Jackson chỉ là một công ty Hàn Quốc mới thành lập. Họ đang làm việc với Jerry Greenberg, cựu chủ tịch công ty của ông hoàng nhạc Pop . Và quan trọng nhất, tính tới thời điểm này thì đây là dự án chưa chính thức.

Có lẽ Big Hit cũng đã suy xét cẩn thận trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Và ai cũng hiểu rằng BTS không hề có ý định "lên mặt" như những gì antifan quy chụp.

Ảnh: Tổng hợp.

Bình luận