Từ giờ hãy gọi RED VELVET là nhóm nhạc cơ bắp nhất Kpop!

  • 12/07/2018 15:50

Sự kiện SBS Super Concert 2018 vừa diễn ra tại Đài Bắc ngày 7/7 vừa qua quy tụ hàng loạt nhóm nhạc đình đám của Kpop. Dù đã khép lại nhưng dư âm của chương trình vẫn còn kéo dài đến tận bây giờ.

Cô nàng trưởng nhóm của RED VELVET đã trở thành hiện tượng khi khoe một đoạn ngắn vũ đạo vô cùng quyến rũ với bản hit Havana. Không chỉ có Irene mà tất cả các thành viên RED VELVET đều khiến người hâm mộ phải bất ngờ khi các màn trình diễn của nhóm được đăng tải.


Hình ảnh RED VELVET tại SBS Super Concert 2018.
Hình ảnh RED VELVET tại SBS Super Concert 2018.

Từ giờ hãy gọi RED VELVET là nhóm nhạc cơ bắp nhất Kpop!

Cụ thể, khi biểu diễn ca khúc Peek-A-Boo, các fan hâm mộ đã bắt được khoảnh khắc năm cô nàng "Nhung Đỏ" đồng loath khoe cánh tay cơ bắp trên sân khấu. Khỏi phải nói các fan đã ngạc nhiên như thế nào vì không thể ngờ rằng nhẹ nhàng, nữ tính như RED VELVET mà cũng có ngày có cánh tay cơ bắp như thế này. Nhìn hình ảnh cơ bắp của các nàng mà nhiều fan còn tưởng như đã được photoshop vậy. Mặt khác, một số fan lại nghi ngờ RED VELVET đã tranh thủ đi tập gym để có được cơ bắp đáng ngạc nhiên như thế.


Fan "mất máu" trước hình ảnh khoe cơ bắp của RED VELVET.
Fan "mất máu" trước hình ảnh khoe cơ bắp của RED VELVET.

Tuy nhiên, fan cũng đã soi ra được một khoảnh khắc vô cùng thú vị khi so sánh cánh tay của Yeri với các thành viên khác trong nhóm. Khác hẳn với cánh tay cơ bắp của các chị, em út Yeri lại khiến fan bật cười vì cánh tay được ví như "cánh tay em bé" vì không có cơ bắp như các chị.


Cánh tay Yeri như cánh tay em bé khi so sánh với các chị.
Cánh tay Yeri như cánh tay em bé khi so sánh với các chị.

Một số bình luận của cư dân mạng khi nhìn thấy những hình ảnh cơ bắp của RED VELVET:

- Chào mừng đến với show bắn súng.

- Concept cơ bắp sẽ có sớm thôi.

- Wow họ thật là tuyệt và hãy nhìn sang Yeri với cánh tay em bé kìa, nhưng cơ bụng của con bé lại đỉnh nhất trong nhóm.

Dù biết rằng RED VELVET đã tập luyện rất chăm chỉ thế nhưng ai nấy đều phải giật mình trước hình ảnh cơ bắp này của cả nhóm. Bình thường nhìn nhẹ nhàng và nữ tính thế thôi nhưng khi cần mạnh mẽ thì RED VELVET sẽ có cơ bắp ngay nhé!

Ảnh: Internet

Bình luận