Từ Hà Lan trở về, Văn Hậu đã có mặt ở Thái Lan để trình diện HLV Park Hang Seo

  • 03/09/2019 21:50

Vào 18h30 tối 3/9, chuyến bay chở Đoàn Văn Hậu mang số hiệu EY408 đã hạ cánh ở Bangkok. Văn Hậu từ Hà Lan đã về hội quân cùng đội tuyển Việt Nam sau 21 giờ bay

Vào khoảng 19h tối nay, Văn Hậu ra khỏi sân bay Suvarnabhumi. Văn Hậu với chiếc áo len chui đầu màu trắng, đội mũ đen và đeo tai nghe không dây. 

Trước nguy cơ không thể ra sân trong trận đấu với tuyển Thái Lan ngày 5/9, Văn Hậu chia sẻ đầy tự tin như cách anh ra mắt ở CLB SC Heerenveen: “Tôi sẵn sàng ra sân thi đấu. Sức khỏe của tôi cũng bình thường”.

 
Văn Hậu ở sân bay Thái Lan
Văn Hậu ở sân bay Thái Lan

>>> Xem thêm: Sang Hà Lan, Đoàn Văn Hậu nhận ngay mức lương 511 triệu đồng/tháng

Sau một thời gian ngắn ở sân bay, Văn Hậu được người dẫn đoàn của đội tuyển Việt Nam tại Bangkok đưa về khách sạn Novotel Impact. Giao thông ở đây khá phức tạp nên về đến khách sạn đã mất khoảng hơn 1 giờ di chuyển.

Ngay sau khi về đến khách san, Văn Hậu sẽ phải đi trình diện với HLV Park Hang-seo. Chuyến bay đưa hậu vệ này đến Bangkok trễ hơn giờ tập lúc 17h của tuyển Việt Nam. Vì vậy, Văn Hậu chỉ còn ngày mai (ngày 4/9) để tập luyện.

 
Văn Hậu di chuyển ra xe để về khách sạn của đội tuyển
Văn Hậu di chuyển ra xe để về khách sạn của đội tuyển

>>> Xem thêm: Fan Việt đổ bộ fanpage CLB Văn Hậu sắp gia nhập, CĐV Hà Lan: "Mua hậu vệ Việt Nam có cần thiết?"

Trong buổi tập làm quen sân Thammasat lúc 19h30 đến 20h30 ngày 4/9, ông Park Hang-seo sẽ có buổi họp báo trước trận đấu. Chắc chắn vấn đề thể trạng của Đoàn Văn Hậu sẽ được truyền thông quan tâm và đặt câu hỏi.

Hiện tại,HLV Park vẫn còn đang đau đầu để lựa chọn danh sách cuối cùng để nộp lên ban tổ chức trận đấu.

Ảnh: Tổng hợp

Còn theo bạn Đoàn Văn Hậu sẽ thành công ở CLB mới? Hãy cùng chia sẻ với Oh!man nhé!

Văn Hậu chính thức ra mắt CLB SC Heerenveen, mặc áo số 15 tại Heerenveen

Thương vụ Đoàn Văn Hậu bất ngờ sang CLB SC Heerenveen đã khiến CĐV Việt Nam vỡ òa, tất cả đều chúc mừng và hy vọng đây sẽ là bược tiến lớn trong sự nghiệp bóng đá của Văn Hậu. Hôm qua 2/9 Sau khi vượt qua buổi kiểm tra y tế, vào 19h Văn Hậu đã có buổi họp báo ra mắt CLB SC Heerenveen. Tại đây anh sẽ khoác lên mình số áo 15... xem đầy đủ TẠI ĐÂY

Bình luận