“Tứ hoàng streamer”: Người thì "than nghèo kể khổ", người thì cầu hôn thành công, người sắp mua nhà

  • 02/09/2019 10:30

Nếu là một người yêu thích game thì chắc chắn sẽ phải biết đến “tứ hoàng streamer”. Dạo gần đây, một status của ViruSs đã gây chú ý vì “tiết lộ nội tình”.

ViruSs, PewPew, Độ Mixi và Xemesis được xem là "tứ hoàng streamer" của làng game thủ Việt. Điều đáng mừng là ngoài việc đều thành công trong lĩnh vực streaming, ngoài đời, họ còn là những người bạn vô cùng thân thiết. Mỗi lần xuất hiện cùng nhau, cả bốn luôn thu hút sự chú ý chẳng thua kém gì các ngôi sao.

 
Bốn "ông hoàng"  của làng gmae thủ Việt
Bốn "ông hoàng"  của làng gmae thủ Việt

“Than nghèo kể khổ”, ViruSs vô tình tiết lộ “đời tư” của những người bạn thân

Độ thân thiết của 4 người đã không còn gì để bàn cãi, cũng chính vì thế, dù chỉ với một status “mỏng nhẹ”, ViruSs vốn đã được chú ý nay lại càng có nhiều người chú ý hơn nữa. Trên trang FB cá nhân, ViruSs đã viết:

"Đang ăn. Nghe bạn bè đồn thổi. 4 thằng. 1 thằng gia đình yên ấm vợ xinh con thảo, 1 thằng chắc chắn sẽ cưới mới mua nhà Landmark​ 81, 1 thằng vừa cầu hôn gái thành công. Còn tôi chắc vài năm nữa mới tính đến chuyện lấy vợ, đang thuê nhà và vẫn book app khi đi ra khỏi nhà. Ai thấu nỗi lòng này".

>>> Có thể bạn quan tâm: Anh chàng streamer từng được Trâm Anh chọn để hẹn hò giàu có cỡ nào?

 
Một status nhẹ nhàng thế này thôi cũng đã khiến CĐM dậy sóng
Một status nhẹ nhàng thế này thôi cũng đã khiến CĐM dậy sóng

 
Rất nhanh chóng, Pew Pew và Xemesis trở thành "đối tượng" để các fan "đoán già đoán non"
Rất nhanh chóng, Pew Pew và Xemesis trở thành "đối tượng" để các fan "đoán già đoán non"

 
Fan chỉ hy vọng sớm có một thông tin công khai chính thức
Fan chỉ hy vọng sớm có một thông tin công khai chính thức

Dĩ nhiên, người hâm mộ thừa biết rằng, đây chỉ là những câu than vãn mang tính chất đùa vui, vì ai chả biết dù ViruSs chẳng khi nào khoe nhà, khoe xe, nhưng anh vẫn được xếp vào dạng “đại gia”, “giàu ngầm” ấy chứ. Thông tin thật sự khiến nhiều người bắt đầu đoán già đoán non chính là… trong số những người còn lại, ai “vừa cầu hôn gái thành công?”, ai “mua nhà Landmark 81”?

Trong bốn người, ngoài “chủ thớt” ViruSs ra, người “gia đình yên ấm vợ xinh con thảo” được nhắc đến chính là Độ Mixi – “chậu hoa” duy nhất đã có chủ trong bốn người. Cả hai chàng trai còn lại, Xemesis và PewPew, đều đang hẹn hò với gái xinh, vì thế, có rất nhiều giả thuyết được CĐM đặt ra xem ai mới là người đã cầu hôn thành công và ai sẽ mua nhà Landmark.

Nếu Xemesis thoải mái công khai bạn gái xinh đẹp Trang Phạm trên trang FB cá nhân thì trong chuyện tình cảm, PewPew lại khá kín, người hâm mộ chỉ biết bạn gái anh là Hồng Nhật, những khoảnh khắc tình cảm giữa hai người cũng rất hiếm khi chia sẻ một cách công khai.

>>> Tin liên quan: Hot Streamer PUGB Mobile bật mí 4 địa điểm Loot đồ cực “ngon” giúp bạn leo rank trong game

 
Xemesis và bạn gái Trang Phạm thoải mái công khai tình cảm giữa hai người
Xemesis và bạn gái Trang Phạm thoải mái công khai tình cảm giữa hai người

 
Trong khi đó, Pew Pew và Hồng Nhật lại khá kín tiếng trong chuyện tình cảm
Trong khi đó, Pew Pew và Hồng Nhật lại khá kín tiếng trong chuyện tình cảm

Tất nhiên, mọi điều đều chỉ đang là phỏng đoán của CĐM dựa trên một status “nửa kín nửa mở” của ViruSs mà thôi, vẫn chưa được các “hoàng tử streamer” công khai. Nhưng dù như thế nào đi chăng nữa, người hâm mộ vẫn tin chắc rằng, các chàng hoàng tử vẫn đang rất hạnh phúc và chờ đợi một tương lai đầy hứa hẹn.

Bạn nghĩ Pew Pew và Xemesis ai đã cầu hôn thành công? Hãy cùng chia sẻ với Oh!Man nhé!

Nguồn ảnh: Internet

Nếu là một dân nghiện game, chắc hẳn bạn phải biết đến những streamer có xuất thân là game thủ, và ViruSs là một trong số đó.

ViruSs được nhiều người biết đến với vai trò là một streamer gạo cội của Việt Nam. Xuất thân từ game thủ chuyên nghiệp từng chinh chiến cho rất nhiều đội tuyển mạnh như Hanoi Dragon (đội trưởng), Cyzone... ViruSs cũng là một trong những game thủ có sức ảnh hưởng lớn nhất tới cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại. Sau khi từ bỏ sự nghiệp game thủ, ViruSs theo đuổi niềm đam mê với công việc streamer và caster (bình luận viên) các trận đấu LOL (Liên Minh Huyền Thoại). >>> XEM TIẾP

Bình luận