Tự Long hạnh phúc ôm con thứ 2 khiến cộng đồng mạng xúc động

  • 10/09/2019 10:45

Thông tin gia đình nam nghệ sĩ vừa bí mật chào đón con thứ 2 khiến bạn bè, đồng nghiệp không khỏi hồ hởi, vui mừng.

Ngày 7/9, gia đình Tự Long và Minh Nguyệt chào đón một thành viên mới, khiến cộng đồng mạng khá bất ngờ. Kể từ khi lấy vợ lần hai, NSND Tự Long không còn tương tác trên mạng xã hội nữa. Cũng chính vì vậy mà lần này, thông tin cũng vô cùng ít ỏi.

Mới đây, hình ảnh Tự Long ôm nâng niu bé con được một người bạn chia sẻ, khiến fan xúc động với nỗi niềm của người bố tuổi 45.

Tự Long: 2 vợ chồng bí mật chào đón bé thứ hai

Nghệ sĩ Tự Long cùng Minh Trang đã lặng lẽ ly hôn vào năm 2012 sau hơn 7 năm bên nhau. 3 năm sau đó, Tự Long tái hôn cùng Minh Nguyệt, cả hai hiện đang sống rất hạnh phúc cùng hai thiên thần nhỏ.

Bé thứ hai vừa mới chào đời, nhưng thông tin về bé vẫn chưa được tiết lộ. Mới đây, cộng đồng mạng đã được nhìn thấy hình ảnh bảo bối thứ hai của Tự Long và Minh Nguyệt thông qua Facebook của một người bạn của Tự Long. Việc vợ Tự Long mang thai khá kín tiếng nên hình ảnh NSND cùng con khiến người xem khá bất ngờ.

Qua bức ảnh, nam nghệ sĩ 45 tuổi hạnh phúc ôm thiên thần nhỏ của mình khiến người xem vô cùng xúc động. Người bạn này nói: "Chúc mừng anh và gia đình mình đã chào đón thêm thành viên mới".

Trước đây, bà xã Tự Long từng chia sẻ rằng việc có con trong năm nay không hề nằm trong dự định của vợ chồng, nhưng cặp đôi cảm thấy rất hạnh phúc để chào đón con.

>>> Bài viết có liên quan: Dù đã sinh con nhưng cô gái vẫn nức nở khẳng định mình còn trinh, đòi bệnh viện kiểm tra

 
Hình ảnh gây xôn xao CĐM
Hình ảnh gây xôn xao CĐM

CĐM: “Bé con sẽ là món quà quý giá của gia đình”

Hình ảnh bố Tự Long ôm bé con cũng được lan truyền rộng rãi bằng những lời yêu thương dành cho bé. Bên cạnh đó, rất nhiều bạn bè đồng nghiệp và người hâm mộ gửi lời chúc đến gia đình.

"Chúc bé con ăn nhanh chóng lớn, nhìn hai bố con hạnh phúc chưa kìa. Bé con lần này dù không trong dự kiến của gia đình nhưng có lẽ bé con này nhận được tình thương không hề nhỏ đâu đấy".

"Không biết bé trai hay bé gái đây, dù sao thì nhìn bé con đáng yêu chưa kìa. Bố Tự Long và mẹ Minh Nguyệt chắc thương em hết nấc luôn rồi".

"Lần này Tự Long không tiết lộ thông tin gì với người hâm mộ cả. Không có bức ảnh này thì chắc chẳng ai biết được bé đã chào đời. Dù sao thì cũng chúc mừng NSND Tự Long làm bố lần 2. Bé con sẽ là món quà quý giá của gia đình".

 
Vợ và con đầu của Tự Long
Vợ và con đầu của Tự Long

Thông tin về thiên thần nhí thứ hai vừa mới chào đời của nghệ sĩ Tự Long khiến dân tình khá bất ngờ, bởi lẽ ông bố chẳng hề có động thái nào trên mạng xã hội.

Nhờ hình ảnh hiếm hoi từ bạn của Tự Long mà bé con đã xuất đầu lộ diện. Qua hình ảnh ôm bé trong vòng tay, nhiều ý kiến cho rằng làm bố lần hai có lẽ là điều khiến Tự Long rất vui mừng.

>>> Bài đọc thêm: Khoảnh khắc kì diệu qua những thước ảnh sinh con dưới nước

Bạn có cảm thấy vui mừng cho gia đình nghệ sĩ Tự Long không? Chia sẻ ngay với Oh!man nhé

Nguồn ảnh: Internet

Khoảnh khắc sinh con luôn là điều thiêng liêng nhất. Hãy xem qua những bức ảnh này nhé, để cảm nhận được sự vĩ đại của người mẹ

Khoảnh khắc kì diệu qua những thước ảnh sinh con dưới nước

Là cha mẹ, ai cũng muốn con mình được ra đời an toàn sau 9 tháng 10 ngày mang nặng đẻ đau. Và dù sinh con bằng cách nào, thì khoảnh khắc sinh con cũng rất thiêng liêng và đầy ý nghĩa

Trong tất cả các phương pháp, thì sinh con dưới nước là một phương pháp mới, được nhiều bà mẹ ở các nước phương Tây áp dụng. Với phương thức này, các mẹ hoàn toàn có thể lựa chọn việc đến bệnh viện sinh con, hoặc sinh ở nhà.

Ngoài ra, việc sinh con dưới nước cũng có những lợi ích nhất định, tạo cho người mẹ môi trường tự nhiên, thoải mái giảm áp lực nhờ đó giảm bớt đau đớn trong giai đoạn khó khăn nhất của kỳ sinh nở ... >>> ĐỌC TIẾP

Bình luận