Từ nay các anh mà nói đi gặp thầy tập Gym thì hội chị em cứ phải cẩn thận

  • 29/07/2018 17:00

Trai tập Gym bao giờ nó chẳng nam tính ấy nhỉ? Chị em cứ uống ngụm nước rồi xem ngay clip và những hình ảnh này đảm bảo "chất phát ngất" mà thôi.

Chị em dạo này cứ thích "lượn lờ" quanh các phòng tập gym cho "đã con mắt" với cơ bắp cuồn cuộn của các anh chàng PT. Nhưng giờ đây mà nghe đến con trai gym thì cũng bớt "xớn xác" lại chút kẻo có ngày ôm nhầm "hàng giả" như chơi đấy nhé.


Ước mơ của chị em phụ nữ nó vậy nè (Ảnh: Internet)
Ước mơ của chị em phụ nữ nó vậy nè (Ảnh: Internet)

Vài giờ gần đây cộng đồng mạng được phen thích thú với clip "bá đạo" chia sẻ hình tượng chuẩn "soái ca" về con trai tập gym. Những anh chàng nam tính mạnh mẽ, "khí chất ngút trời" chắc chắn chỉ còn cách "chào thua' với phong cách "đỉnh của đỉnh" này. Có vẻ như đoạn clip được quay lại tại một buổi thi tài năng của đất nước Thái Lan. Chủ nhân đoạn clip ngắn ngủi nhưng "cười ra nước mắt" này là chàng trai vạm vỡ mang số báo danh 41.


Nhìn thế này mê chết mất thôi. (Ảnh: cắt clip)
Nhìn thế này mê chết mất thôi. (Ảnh: cắt clip)

Khác với vẻ ngoài săn chắc, cơ bắp to khỏe, thân hình "chuẩn đét" này trai tập gym chẳng dễ có được, chàng trai tha hồ "bung lụa" vô số dáng múa, nhảy "thần thánh" dễ thương "lạc lối" khiến người xem chẳng nhịn được cười. Thoạt đầu nhìn anh ta chắc nàng nào chẳng nghĩ biểu diễn xiếc hay khoe hình thể chuẩn gym chứ múa quay cuồng thế chỉ có "tát vào mặt" chị em mê trai gym thôi đấy.


Trai gym nó thế này hả trời? (Ảnh: cắt clip)
Trai gym nó thế này hả trời? (Ảnh: cắt clip)


Nhìn có yêu không chứ? (Ảnh: cắt clip)
Nhìn có yêu không chứ? (Ảnh: cắt clip)

Vài phút ngắn ngủi nhưng chàng trai này lắc lư từ mông đến tay, chân trên nền nhạc. Chốc chốc lại tạo điểm nhấn ấn tượng bằng vài động tác khoe trọn body đô con "lừa tình" chị em chút đỉnh rồi lại uốn éo thoải mái như vài bản cover điệu nhảy của các ca sĩ Hàn Quốc "phiên bản lỗi". Tội lỗi thay trong tiếng hò reo, có phần chế nhạo của khán giả xem trực tiếp thì anh chàng này vẫn giữ nguyên khuôn mặt tỉnh bơ hoàn thành phần thi của mình rồi tươi cười chắp tay chào.


Trai gym các em muốn đây (Ảnh: cắt clip)
Trai gym các em muốn đây (Ảnh: cắt clip)


Nhưng anh xin lỗi nhé (Ảnh: cắt clip)
Nhưng anh xin lỗi nhé (Ảnh: cắt clip)

Xem đoạn clip này chắc hẳn không ít chị em nghe thấy tiếng trái tim "vỡ vụn tan tành" đúng không nào. Không ít người đổ xô "chém gió", tranh luận về phần thi có lẽ gây bàn cãi nhất này:

"Mang cho người yêu xem đảm bảo nó trừa cái tật mê 6 múi nhé."

"Tưởng đâu nóng con mắt với thân hình ấy chứ." - cô gái tỏ ra thất vọng 

"Anh muốn em sống sao chứ?"

"Tau nói rồi, tụi nó đi tập gym để che giấu bản chất nhiều lắm."

"Quan trọng anh có thần thái mà thôi."

"Chị em chúng nó nhìn mình trong phòng gym với con mắt gì đây ta." - một chàng trai quan ngại cho số phận "hẩm hiu" sau này của mình bị ảnh hưởng

Cuộc thi nào "oái ăm" gặp phải thí sinh vậy thì chỉ khổ cho giám khảo thôi chứ sao. Giờ này chắc khối đứa con gái vỡ mộng, sau này có nghe thằng nào ba hoa đi gym thì cẩn thận kẻo vớ phải "trái đắng". Chị em chúng nó chắc chắn đau khổ rồi nhưng không biết các ông tập gym nghĩ sao nhỉ?

Bình luận