Tự nhận là nonfan rồi tố BLACKPINK hát nhép, một netizen Việt đã phải nhận lại cái kết đắng

  • 22/07/2018 09:05

Sự việc một bạn nonfan tố BLACKPINK hát nhép gây xôn xao trong thời gian gần đây. Tuy nhiên bạn nonfan này đã phải nhận lại kết cục thảm hại.

Không chỉ các BLINK (fandom của BLACKPINK) mà tất cả những fan hâm mộ Kpop đều đang bàn tán về chủ đề của một bạn nonfan Việt chia sẻ BLACKPINK hát nhép trong tất cả các chương trình âm nhạc thời As If It's Your Last trừ một sân khấu diễn ngoài trời và một vài sân khấu Ddu-Du Ddu-Du vì nhóm không đeo bộ thu tiếng.

Những tưởng ý kiến này sẽ nhận được sự đồng tình từ các fan Kpop thế nhưng bài đăng của netizen này đã phải nhận lại cái kết đắng khi bị fan của BLACKPINK tung ra những bằng chứng "bật" lại quan điểm của bạn netizen này.


BLACKPINK bất ngờ bị một netizen Việt tự nhận là nonfan tố hát nhép.
BLACKPINK bất ngờ bị một netizen Việt tự nhận là nonfan tố hát nhép.

Một bạn fan của BLACKPINK là Q.N đã đưa ra phản biện rằng bộ mic mà nhóm sử dụng đó là bộ mic không dây và được gắn cố định nên sẽ không cần đeo thêm bộ thu tiếng. BLACKPINK chính là nhóm nhạc Kpop duy nhất sử dụng bộ mic tân tiến và chất lượng cao này bắt đầu từ khi quảng bá cho Playing With Fire. Bộ mic được YG Entertainment đặt hàng riêng cho BLACKPINK sẽ giúp cho các thành viên phát huy tối đa khả năng ca hát của mình.


Bộ mic tân tiến này đã được BLACKPINK sử dụng từ thời Playing With Fire.
Bộ mic tân tiến này đã được BLACKPINK sử dụng từ thời Playing With Fire.

Tuy nhiên, trong các sân khấu ngoài trời, sẽ có những lúc BLACKPINK đeo thêm bộ thu tiếng để tăng thêm chất lượng cho các màn trình diễn. Do đó, chỉ vì nhóm không đeo bộ thu tiếng đằng sau như những nghệ sĩ Kpop khác mà netizen Việt lên tiếng tố cáo BLACKPINK hát nhép là không có cơ sở.


Netizen này đã bị các fan của BLACKPINK vùi dập không thương tiếc.
Netizen này đã bị các fan của BLACKPINK vùi dập không thương tiếc.

Lời phản biện này của các fan của BLACKPINK khiến các fan hâm mộ vô cùng thích thú và nhận được đông đảo sự đồng tình từ các Kpop fan. Trái lại, bài đăng của netizen Việt tự nhận mình là nonfan bị ném đã dữ dội đến nỗi nó đã nhanh chóng bị chủ nhân xóa mất.

Một vài bình luận của netizen về sự việc này như sau: 

- Xem show Party People thấy BLACKPINK hát live rõ ràng. 

- YG mốt cho xài đồ dởm tí, xịn quá làm gì để anh em nonfan sống trên đỉnh Fansipan 30 lẻ 1 năm người ta không biết. Lạc hậu mà cứ thích chứng minh mình hiện đại.

- Bên này chán quá vậy. Lỡ crush nonfan mà nonfan không đáp lại. Nonfan cứ crush gái em không hà.

- Cũng chưa hiểu lắm bộ mic thì liên quan gì tới nhép hay live. Và đây là lần đầu mị nghe chuyện BLACKPINK hát nhép.

- Ơ bài kia xóa rồi hả các bạn. Chán ghê ý, hot topic gần 1k5 cmt mà xóa đi không thương tiếc. Mấy khi bài của "nonfan" mà lại hót hòn họt như này chứ, bao nhiêu công sức săm soi mà lại xóa cái toẹt như vậy, uổng dã man huhu.

Ai cũng có quyền bày tỏ ý kiến của mình thế nhưng chỉ vì thông tin thiếu chính xác mà netizen Việt đã nhận lại kết quả không mấy tốt đẹp. Sau sự việc này có lẽ netizen phải cẩn thận hơn trong từng lời nói của mình.  

Nguồn: K CRUSH ĐỘNG

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận