Tự phong là thủ lĩnh không chính thức, Tiffany vô tình làm Taeyeon bị netizen gọi là "bù nhìn"

  • 12/07/2018 12:00

Không chỉ bị chê trách về cách quản lý nhóm, Taeyeon thậm chí còn bị gọi là trưởng nhóm bù nhìn vì sự lấn lướt của cô bạn thân Tiffany trong các hoạt động quảng bá.

Hiện đã ký với một công ty mới để hỗ trợ những hoạt động solo trong tương lai, Tiffany cũng đã mở một trang web cá nhân để cập nhật những thông tin về lịch trình quảng bá của mình. Khi truy cập vào trang web này, nhiều người có thể dễ dàng đọc được phần giới thiệu của thành viên SNSD. Tuy nhiên, có một đoạn gây tranh cãi dữ dội khi Tiffany tự gọi mình là "thủ lĩnh không chính thức" của SNSD.

Cụ thể, Tiffany viết như sau: "After world tours, million of recorders sold and a decade as the de facto leader of that group, Tiffany is now ready to take on the world as a solo artist", tạm dịch là "Sau hàng loạt tour diễn thế giới, hàng triệu bản album được bán và hơn 1 thập kỷ làm thủ lĩnh không chính thức của nhóm, Tiffany hiện tại đã sẵn sàng tiến ra thế giới với tư cách một nghệ sĩ solo". 


Phần giới thiệu của Tiffany trên web.
Phần giới thiệu của Tiffany trên web.

Nghe có vẻ không liên quan gì đến Taeyeon nhưng với trình độ lái lụa của cư dân mạng Hàn Quốc thì không có gì không thể xảy ra. Thực sự thì Taeyeon đã bị netizen chê trách là trưởng nhóm "bù nhìn". Từng được xem là thành viên năng nổ nhất nhóm, lại thường xuyên đảm nhiệm trọng trách phát biểu mỗi khi ra nước ngoài nên việc Tiffany tự gọi mình là trưởng nhóm không làm phật lòng netizen. Ngược lại, Taeyeon lại trở thành đối tượng bị chỉ trích vì cư dân mạng cho rằng cô nàng thiếu quyết đoán và lúc nào cũng cư xử như trẻ con.


Trong khi Tiffany được ủng hộ thì Taeyeon lại bị cho là bù nhìn trong nhóm.
Trong khi Tiffany được ủng hộ thì Taeyeon lại bị cho là bù nhìn trong nhóm.


Taeyeon bị cho là quá trẻ con quá thiếu cá tính.
Taeyeon bị cho là quá trẻ con quá thiếu cá tính.

Một số bình luận của cư dân mạng:

 - Trước đây Tiffany còn được gọi là Quản lý Hwang cơ mà.

- Taeyeon thì lúc nào chả như trẻ con, lại không có cá tính. Bởi vậy nên các thành viên SNSD không bao giờ nghe lời cô ấy đấy.

- Cái này đúng quá mà.

- Trong một số trường hợp thì Tiffany là trưởng nhóm đúng mà.

- Ai cũng có thể làm một trưởng nhóm tốt hơn Taeyeon.

- Với sự thẳng thắn và quyết đoán của mình, Tiffany có nhận là thủ lĩnh của SNSD thì cũng chả có gì lạ.

- Những lần SNSD có lịch trình nước ngoài, Taeyeon cứ như bù nhìn vậy, tất cả mọi việc từ quản lý thành viên đến phát biểu đều do Tiffany đảm nhiệm.

Có lẽ chính Tiffany cũng không thể ngờ rằng bản thân chính là nguồn cơn khiến cô bạn thân của mình bị "ném đá". Có trách cũng chỉ trách được K-netizen quá sức khó ở nên mới lôi Taeyeon vào một chuyện không liên quan như thế này.

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận