Tư thế ngủ giúp nam giới cường dương

  • 20/11/2017 11:00

Giấc ngủ rất quan trọng đối với sức khỏe, để phục hồi lại sức lực sau một ngày lao động mệt nhọc. Có muôn vàn kiểu ngủ mà mỗi người có thể lựa chọn cho mình để có một giấc ngủ ngon. Đặc biệt là các quý ông, họ có thể xoay quanh và chiếm lĩnh chiếc giường của mình với rất nhiều tư thế. Tuy nhiên ít người biết, nếu nằm đúng tư thế không chỉ giúp ngủ ngon mà còn giúp tăng cường bản lĩnh phái mạnh.

Giấc ngủ rất quan trọng đối với sức khỏe, để phục hồi lại sức lực sau một ngày lao động mệt nhọc. Có muôn vàn kiểu ngủ mà mỗi người có thể lựa cọn cho mình để có một giấc ngủ ngon. Đặc biệt là các quý ông, họ có thể xoay quanh và chiếm lĩnh chiếc giường của mình với rất nhiều tư thế. Tuy nhiên ít người biết, nếu nằm đúng tư thế không chỉ giúp ngủ ngon mà còn giúp tăng cường bản lĩnh phái mạnh.

Tư thế ngủ ảnh hưởng đến sức khỏe sinh lý của nam giới

1. Nằm sấp

Đây là tư thế được khá nhiều nam giới thường thực hiện khi ngủ hoặc nằm thư giãn. Tuy nhiên khi nằm sấp, toàn bộ sức nặng của cơ thể sẽ đè lên âm nang, gây kích thích dương vật chính là nguyên nhân gây ra bệnh di tinh. Ngoài ra, nằm sấp cũng là lý do khiến cho nhiệt độ của âm nang tăng lên cao mà không được kịp thời hạ sẽ có ảnh hưởng nhất định đối với sự sinh sản sản và phát triển của tinh trùng.

Tư thế ngủ giúp nam giới cường dương

2. Nằm nghiêng bên trái

Chúng ta đều biết rằng tim người nằm ở bên trái, vì vậy khi nam giới nằm ở tư thế này vô tình khiến cho tim phải chịu áp lực gây ảnh hưởng đến sự tuần hoàn máu của toàn cơ thể sẽ bị chậm lại, bao gồm cả máu đến cơ quan sinh dục. Nếu cơ quan sinh dục không được cung cấp đủ máu trong một thời gian dài thì khả năng cương cứng cũng sẽ giảm.

3. Nằm nghiêng bên phải

Với tư thế nằm nghiêng bên phải tuy không ảnh hưởng đến hoạt động của tim. Tuy nhiên khi xoay tư thế có những trường hợp thừng tinh có thể bị xoắn vào một nhóm, làm cho bìu xoắn theo. Khi nằm nghiêng tinh hoàn và dương vật bị chèn ép giữa hai bên chân, nên dương vật và tinh hoàn phải gánh chịu áp lực nhiều hơn rất nhiều so với lúc đứng.

Tư thế ngủ giúp nam giới cường dương

Tư thế phù hợp giúp nam giới cường dương

Nằm ngửa là tư thế hoàn hảo nhất dành cho nam giới, vì khi đó bạn sẽ cảm thấy thật sự thoải mái. Bởi vì khi nằm ngửa hai chân sẽ duỗi thẳng tự nhiên, không tạo áp lực nội tạng và cơ quan sinh dục, cũng tránh được tình trạng xoắn tinh hoàn. Nằm ngửa cũng giúp cho máu huyết lưu thông thuận lợi hơn, tốt cho sự phát triển của tinh trùng.

Tư thế ngủ giúp nam giới cường dương

Ngoài ra để có được sự khỏe mạnh cho cậu nhỏ, nam giới nên thường xuyên vận động, chơi thể thao sẽ giúp cơ thể dẻo dai và săn chắc. Đồng thời đẩy mạnh quá trình tuần hoàn máu được lưu thông dễ dàng. Khi quan hệ chỉ nên nhẹ nhàng, bổ sung các dưỡng chất thiết yếu như vitamin E và Magie.

Bình luận