Tự tin dạo phố với 3 kiểu yếm cực thời thượng này, nàng đã có chưa?

Với các cô gái, những chiếc yếm dễ thương đã không còn là món đồ xa lạ gì, đặc biệt là những cô nàng trẻ trung, yêu thích sự năng động. Bất chấp thời tiết, dù là đông hay hè thì những chiếc yếm vẫn được các chị em ưu ái diện ở khắp mọi nơi.

Hơn nữa yếm còn giúp chúng ta che đi một số khuyết điểm trên cơ thể. Trong bài viết này, mình sẽ giới thiệu những mẫu yếm xinh xắn dành cho những cô nàng cá tính được chia sẻ rầm rộ trên hội "Chị em mần đẹp".

1.Quần Jean cạp cao, quần yếm nữ phiên bản Hàn Quốc 2021

Mẫu quần này khá khác biệt với những chiếc quần yếm phổ biến trước đây. Nó có phần cạp cao giúp chị em khi diện sẽ trông có phần cao hơn. Ngoài ra chiếc quần này chỉ có 1 dây yếm móc chéo khiến bộ trang phục trở nên cá tính và phong cách hơn.

Link tham khảo: https://gdl.vn/lWOjdg

2.Yếm bò dáng ngắn trẻ trung

Yếm bò dáng ngắn thực sự sẽ khiến bạn trông dễ thương và trẻ lại vài tuổi. Loại yếm này không kén người mặc, kể cả những nàng hơi mũm mĩm thì vẫn trông thon gọn và năng động hơn.

Link tham khảo: https://gdl.vn/4ldKva

3.Quần yếm denim ống rộng style retro Hàn Quốc

Đây là chiếc quần dành cho những ai yêu thích thời trang đường phố thoải mái, nặng động. Chiếc quần này sẽ giúp các nàng có thể tự tin hoạt động, vui chơi mà chẳng cần phải chú ý rằng nó có để lộ đoạn mỡ thừa nào không.

Form quần rộng kết hợp với áo phông chính là bộ đôi được chị em săn lùng nhất trong hè này đấy.

Link tham khảo: https://gdl.vn/YU85Ez

Mong rằng với những chia sẻ này mọi người có thể chọn cho mình những chiếc yếm phù hợp nhất.


Cộng đồng