Tự tưởng tượng mình là Superman, cậu bé "khốn khổ" vì nhận cái kết "dở khóc dở cười"

  • 10/07/2018 12:00

Thay vì đi giải cứu thế giới như Superman thì cậu bé này lại phải nhờ tới sự trợ giúp của người lớn mới thoát nạn khiến ai nấy cũng phải "cười bò".

Đoạn clip mới được đăng tải dưới đây khiến cư dân mạng phải "cười lăn cười bò" vì sự nghịch ngợm của cậu bé. Được biết sự việc xảy ra ở Thái Lan, vì quá yêu thích nhân vật Superman nên bố mẹ đã mua cho cậu nhóc này một bộ đồ để  bé chơi ngoan ngoãn. Nào ngờ với trí tưởng tượng "không có lối thoát" của mình, cậu bé đã không những không "giải cứu được thế giới" mà còn phải cầu cứu người khác giải cứu mình.


"Superman" bên hàng rào sắt. (Ảnh: Cắt clip)
"Superman" bên hàng rào sắt. (Ảnh: Cắt clip)

Nào thì tập làm superman mà bất thành nhé!

Khoác trên mình bộ đồ mơ ước, cậu bé cứ ngỡ mình có siêu năng lực thật nên tự tin lao vào mọi "hang cùng ngõ hẻm". Nhưng oái oăm thay, khi tiến vào hàng rào sắt để "thực thi công lý" thì cậu bé đã bị mắc kẹt vì cơ thể và đầu to hơn cái rào sắt hẹp. Chứng kiến cảnh câu bé kêu "oai oái" mà người xung quanh vừa tội vừa buồn cười.


Cậu bé cố di chuyển để thoát ra ngoài. (Ảnh: Cắt clip)
Cậu bé cố di chuyển để thoát ra ngoài. (Ảnh: Cắt clip)

Những người xung quanh xúm lại để "giải cứu" cậu bé nhưng có vẻ mọi chuyện không hề dễ dàng. May mắn, một thanh niên thông minh đã nghĩ ra cách để cậu bé di chuyển về phía trước có khoảng trống rộng hơn để thoát ra ngoài.


"Superman" nhí đã được giải cứu thành công. (Ảnh: Cắt clip)
"Superman" nhí đã được giải cứu thành công. (Ảnh: Cắt clip)


Giữ nguyên bộ đồ siêu nhân và tiếp tục đi "cứu thế giới" thôi bố ơi! (Ảnh: Cắt clip)
Giữ nguyên bộ đồ siêu nhân và tiếp tục đi "cứu thế giới" thôi bố ơi! (Ảnh: Cắt clip)

Ai xem xong đoạn clip ngắn này cũng cười bò, chia sẻ: "Anh mày trước cũng y mày đây nhóc ơi! Mặc đồ siêu nhân cứ nghĩ mình là siêu anh hùng thật sự! Lao đi giải cứu con mèo trên mái nhà cuối cùng không xuống được khóc thét và bố vác thang ra bế xuống. Nhớ mãi không quên!"

 "Nhớ quá, trước mình cũng mê Superman nhưng làm gì có đồ siêu nhân mà mặc đâu. Toàn lấy khăn của mẹ trùm qua vờ làm áo choàng thôi!"

"Ha ha đáng yêu quá, chắc chui vào khe đó là để giải cứu chú mèo chăng?"

 "Cứ nghĩ mình là siêu anh hùng nhưng đời lại không như phim. Dù cười chảy nước mắt nhưng cũng là một bài học, tự mình trải nghiệm sẽ nhớ lâu!"

Bên cạnh đó thì cũng có người lên tiếng chỉ trích bố mẹ cậu nhóc này: "Cứ ở đấy mà vui, bố mẹ phải trông con cho cẩn thận, cứ để thế này lần sau nó tưởng nó biết bay nó lao từ nóc nhà xuống"

Ai mà chẳng có một tuổi thơ "dữ dội" kiểu mơ làm anh hùng, có siêu năng lực hay được làm công chúa, cách cách đúng chưa nào. Các ông thú nhận đi, trò điên dồ nhất mà mình từng làm là gì nào?

Clip: Internet

Bình luận