Tử vi tháng 4 của 12 con giáp: Tuổi Dần trục trặc tình cảm, tuổi Tỵ tiền xài thoải mái

  • 04/04/2019 08:30

Muốn biết tháng 4 của bạn liệu có những chuyện vui hay trắc trở nào sẽ xảy ra, hãy cùng xem qua tử vi con giáp của mình nhé.

Vốn là tháng của mùa xuân, mặc dù nhiều con giáp trông có vẻ khởi sắc về mặt tài chính thế nhưng cũng có những con giáp lại khá lận đận trong nhiều chuyện. Để phòng ngừa những chuyện xấu có thể xảy ra, hãy xem liệu trong tháng 4 này, ai sẽ khởi sắc, ai sẽ gặp hạn.

Tuổi Tý

Trong tháng 4 này, tuổi Tý có nhiều cơ hội cũng như là thách thức trong sự nghiệp. Nếu bạn cố gắng, nhiệt huyết để làm mọi thứ trong khả năng hay thậm chí là bức phá thì sẽ gặt hái được nhiều thành quả. Bạn không thích ngồi yên một chỗ, luôn muốn bản thân bận rộng và chính nhờ đặc điểm đó mà con đường sự nghiệp rất thuận lợi.

 
Công việc tuổi Tý khá tốt đẹp
Công việc tuổi Tý khá tốt đẹp

Về mặt tình cảm, bạn sẽ phải có nhiều quyết định quan trọng ảnh hưởng đến hạnh phúc cả đời. Một là chia tay, hay là tiến tới hôn nhân, người độc thân có thể được tỏ tình. Đối với những bạn đã có gia đình, thì trong năm nay nếu muốn sinh con nên cân nhắc cẩn thận.

Tuổi Sửu

Trong tháng 4 này, chuyện tình cảm của người tuổi Sửu diễn biến khá tốt, hỷ khí vây quanh các cặp đôi, có khả năng sẽ có hỷ sự. Với những người độc thân, bạn có cơ hội gặp được các đối tượng phù hợp để tìm hiểu.

Trong công việc, bạn có thể nhận được sự giúp đỡ từ người nào đó, có thể là người lạ hoặc quen, nhưng không trực tiếp. Tuy nhiên chính nhờ sự giúp đỡ âm thầm ấy mà công việc thuận lợi hơn.

Dần về cuối tháng, tài chính của bạn có dấu hiệu tăng và cải thiện hơn. Thế nhưng cũng nên đề phòng tránh cho vay mượn kẻo tiền đã không có nhiều lại còn bị lừa hết.

Tuổi Dần

Có lẽ tháng 4 này khá xấu với người tuổi Dần. Bạn không tìm được sự thanh thản trong cuộc sống bởi áp lực từ mọi nhân tố và yếu tố trong công việc. Những lục đục nội bộ hay tranh chấp không đáng có khiến bạn sa sút trong quá trình làm việc.

Đáng mừng là tài lộc vẫn bình ổn, không tăng cũng không giảm nên tránh đưa ra các quyết định làm thất thoát tiền bạc.

Trong chuyện tình cảm, bạn cũng chẳng may hơn là bao. Người có gia đình hay đang yêu thì gặp trục trặc bất hòa, người độc thân thì dù có chủ động tìm kiếm nhưng mãi vẫn không thể tìm được người thích hợp.

 
 
Tuổi Mẹo

Tuổi Mẹo

Con đường sự nghiệp của tuổi Mẹo trong tháng 4 có vẻ khởi sắc hơn, bạn có thể nhận được sự tin tưởng, trọng dụng hơn từ cấp trên. Tuy nhiên cũng nên khiêm tốn để tránh ảnh hưởng đến các mối quan hệ đồng nghiệp.

Được này thì cũng mất kia, chuyện tình cảm của bạn gặp khá nhiều trở ngại, nguyên nhân có thể do áp lực từ gia đình hay những người có liên quan đến mối quan hệ này cản trở. Cần phải giữ cái đầu lạnh để không bị ai xúi giục hay làm tổn thương người khác.

Tuổi Thìn

Nhờ chăm chỉ làm ăn, tài lộc của bạn rất khả quan và tốt đẹp. Bạn có được nhiều nguồn thu từ công việc chính và những công việc khác, khiến cuộc sống dễ dàng hơn. Nhờ luôn được mọi người giúp đỡ và định hướng, nên dường như con đường đi đến thành công của bạn không gặp quá nhiều trở ngại.

Tử vi tháng 4 của 12 con giáp: Tuổi Dần trục trặc tình cảm, tuổi Tỵ tiền xài thoải mái

Bên cạnh đó, chuyện tình cảm cũng cực kỳ thăng hoa. Mặc dù đôi lúc cũng có chút xung đột nhưng không kéo dài. Tuy nhiên cần đề phòng người thứ ba xuất hiện ảnh hưởng đến mối quan hệ vốn đang tốt đẹp nhé.

Tuổi Tỵ

Đây là một tháng khá tốt để những bạn tuổi Tỵ thay đổi công việc nếu có dự định, mở rộng quy mô kinh doanh, học hỏi thêm hay đầu tư vào các lĩnh vực. Bởi vì tài vận đang khởi sắc thế nên đừng sợ rằng sẽ có thất thoát. Khả năng lớn mọi dự tính đều thành công.

Về tình cảm bạn lại không mấy khả quan. Những người độc thân vẫn giữ nguyên trạng thái đó, tình cảm vợ chồng có xích mích khiến hòa khí trong gia đình bị xáo trộn. Tốt nhất một điều nhịn, chín điều lành và hãy cố gắng đừng để mọi thứ đi quá xa.

Tuổi Ngọ

Khoảng từ giữa tháng trở đi, tuổi Ngọ gặp nhiều trở ngại trong công việc cũng như các mối quan hệ. Bạn cần suy nghĩ kỹ trước khi quyết định hành động khiến thất thoát tiền bạc, tổn hại uy tín bản thân.

Do tài vận khá thấp, cần phải chủ động hơn để tìm kiếm các cơ hội làm giàu. Đừng bỏ lỡ cơ hội trước mắt cũng như luôn tỉnh táo tránh bị kẻ xấu lừa.

Tuổi Mùi

Công việc của người tuổi Mùi có tiến triển hơn tuy nhiên vẫn chỉ duy trì ở mức bình ổn. Có lẽ bạn cần dành thời gian để xác định rõ ràng hơn mục tiêu và định hướng đường đi của mình để không bị bế tắc.

Tử vi tháng 4 của 12 con giáp: Tuổi Dần trục trặc tình cảm, tuổi Tỵ tiền xài thoải mái

Thời điểm này có lẽ bạn chưa nên quyết định đầu tư, bởi có thể dẫn đến thua lỗ. Chuyện tình cảm cũng không mấy khả quan hơn, liên tục có mâu thuẫn xảy ra, không ai chịu nhường ai. Với những cặp đôi đang yêu, cả hai đang gặp vấn đề gì đó khiến tình cảm nguội lạnh. Để cải thiện các mối quan hệ, có lẽ bạn nên dành nhiều thời gian hơn để trò chuyện và quan tâm đối phương.

Tuổi Thân

Người tuổi Thân cũng chả may mắn gì hơn, có thể trong tháng này bạn sẽ phải đối diện với nhiều trở ngại vì bị kẻ xấu hãm hại. Nên biết cách ứng phó một cách khôn ngoan để tránh bản thân gặp phải bất lợi, một chút đề phòng hoặc ra tay trước có lẽ sẽ bảo vệ được bạn.

Tuy nhiên, chuyện tình cảm của bạn lại có vẻ thuận lợi. Người bạn yêu không mang lại nhiều áp lực gì mà còn khiến cho cuộc sống của bạn tốt đẹp hơn và hạnh phúc hơn. Nhờ đó mà bạn có tâm trạng tốt để xoay sở công việc tốt đẹp và cải thiện những thứ khác.

Tuổi Dậu

Đây là thời điểm tốt để những dự định khởi nghiệp thành hiện thực. Nếu đủ niềm tin, hãy cứ dùng mọi cách để đưa ý tưởng thành sự thật, chắc chắn nó sẽ mang lại thành công.

 
Hãy tin tưởng vào khả năng của mình
Hãy tin tưởng vào khả năng của mình

Các mối quan hệ xã hội của bạn cũng rất ổn định, bạn có nhiều mối quan hệ hơn và luôn có được sự quan tâm từ họ. Nhờ đó mà khi cần giúp đỡ, chắc chắn bạn sẽ gặp được quý nhân.

Về tài chính, nhờ những bước đi đúng đắn mà bạn có nguồn thu ổn định, thậm chí là dư dả. Tuy nhiên cần cẩn trọng đầu tư, ăn xài, nên nhờ người khác quản lý nếu có thể để tránh mới giữa tháng đã nghèo nàn.

Tuổi Tuất

Đây có lẽ là tháng vui nhất với người tuổi Tuất, mọi thứ đến với bạn đều rất tốt. Công việc phát triển thuận lợi hơn, tài lộc cũng xán lạn. Nếu thấy có cơ hội, nên nắm bắt để có thể đi xa hơn trong tương lai.

Dù cho có gặp trở ngại trong công việc nhưng may mắn thay vẫn được quý nhân giúp đỡ. Với những người độc thân, nhờ vận đào hoa mà bạn có nhiều người theo đuổi, biết đâu trong tháng này sẽ nhanh chóng thoát kiếp FA. Tuy nhiên với những người đã có gia đình, nên nhường nhịn nhau nhiều hơn để tránh kéo dài những xung đột không đáng có.

Tuổi Hợi

Về tiền bạc, người tuổi Hợi không cần phải lo lắng nữa, bởi vận tài lộc của bạn đang có chiều hướng đi lên. Công việc cũng trút bớt được gánh nặng, nên duy trì những điều đang làm để mọi thứ được thuận lợi. Tránh bị hãm hại, điều tiếng bởi những người tự nhận là bạn bè.

Tử vi tháng 4 của 12 con giáp: Tuổi Dần trục trặc tình cảm, tuổi Tỵ tiền xài thoải mái

Không may, tình cảm của bạn không lại có vẻ khá xấu. Do những căng thẳng trong cuộc sống khiến bạn trở nên cọc cằn hơn, thường xuyên gây gổ khiến cả hai luôn mệt mỏi mỗi khi gần nhau. Cần phải tìm cách để thay đổi tính xấu ấy. Với người độc thân, mặc dù có người theo đuổi nhưng bạn cũng nên nhanh chọn ra một đối tượng để yêu đi, đừng nhây mãi rồi cuối cùng cũng chẳng có ai đâu.

Tạm kết

Đây là những sự kiện có thể xảy ra trong tháng này, với những người gặp vận xui, nếu không thể tránh được thì hãy tìm cách đề phòng nó. Để trải qua tháng 4 này một cách dễ dàng hơn, có lẽ bạn nên cố gắng nghỉ ngơi, thư giãn đầu óc nếu mọi chuyện bế tắc đều ập vào một lúc.

Xem thêm nhiều dự đoán khác về con giáp tại Oh!man nhé.

Bình luận