Từ vụ người yêu ngủ với cô bạn thân: Mối quan hệ bạn thân khác giới đúng là nực cười

Tố Uyên 30/07/2020 19:01

Chuyện tình cảm đúng là không thể nói trước được điều gì, có thể bây giờ là hứa hẹn, là nói yêu nhau mãi mãi. Nhưng những cám dỗ trong cuộc sống một khi đã ập đến rồi thì chẳng biết nào được.

Người ta nói “Lửa gần rơm lâu ngày cũng bén”, liệu tình bạn thân giữa nam và nữ có thật sự chỉ đơn thuần là tình bạn hay không. Và câu trả lời đó là không nếu trong trường hợp của anh chàng này các bạn ạ.

Mình đọc được một bài đăng trên mạng, biết được mặc dù đã có người yêu rồi, nhưng anh vẫn có những mối quan hệ không rõ ràng, thậm chí là quan hệ mập mờ dựa trên hai chữ bạn thân.

Không biết có tỉnh táo hay là không, nhưng anh này đã ngủ với cô bạn thân của mình và bị người yêu phát hiện. Cô người yêu nhắn tin đòi gặp để nói chuyện rõ ràng thì lấy lý do bận công việc và từ chối, rồi khi bị hỏi đến thì anh ta một mực khẳng định là không có chuyện gì xảy ra. Đúng là nực cười, chẳng có cô gái nào mà lại đi tin lời này cả.

Lại thêm khoản, cô bạn thân chủ động nhắn tin thẳng cho người yêu anh chàng này với giọng điệu rất khó nghe. Như vậy rõ ràng mối quan hệ của anh ta và cô bạn thân cũng không trong sáng gì. Họ chắc hẳn không phải bạn bè đơn thuần. Vậy nên có chia tay cũng là đúng, đối với người không trân trọng tình yêu thì không xứng đáng nhận được hạnh phúc.

Vậy đấy các bạn ạ, có rất nhiều mối quan hệ phức tạp, nhất là bạn thân khác giới. Thường thì bạn thân khác giới là quan hệ bạn bè nhưng sẽ thân mật hơn một chút. Kiểu như đã chơi với nhau rất là lâu rồi, quá hiểu nhau rồi nói chuyện tư vấn tình cảm các thứ, nhưng cũng sẽ chỉ dừng ở tình bạn thôi.

Còn kiểu mới quen, tiếp xúc dần dần, mà lại có cảm tình thì cảm xúc cũng sẽ khác đi, không còn muốn đối phương là bạn nữa. Như vậy khó mà không rung động được.

Mình không tin vào chuyện bạn thân khác giới, có thì cũng có, nhưng mình nghĩ điều đó hiếm người làm được lắm. Với mình thì, một là bạn bè bình thường đừng có thân mật quá làm gì cả. Hai là, nếu có ý với nhau thì cũng nên xác định tình cảm rõ ràng. Đừng có nhầm lẫn giữa tình bạn thân với tình yêu hay ngược lại nha.

Và một khi đã có người yêu rồi, thì cũng đừng có những mối quan hệ không rõ ràng mập mờ sau lưng. Mấy kiểu bạn thân, em gái mưa hay anh trai các thứ thôi tốt nhất tránh xa ra.

Vậy nên, nếu có người yêu thì các bạn nên cẩn thận với những kiểu như này nha, không tin được đâu.


Cộng đồng