Tựa lưng vào cây nghỉ, người phụ nữ hoảng hồn khi thấy trăn khổng lồ đang nuốt trọn con mồi ngay trên đầu

Anh Dũng 02/12/2020 10:26

Đi dạo trong rừng thôi mà cũng gặp cảnh tượng chỉ có trong các phim tài liệu trên truyền hình các bác ạ.

Có lẽ trong chúng ta ai cũng muốn 1 lần rời khỏi thành phố đầy khói bụi để tận hưởng cảm giác trong lành ở các khu rừng. Và đã có một người phụ nữ quyết định dành nguyên một ngày để đi vào rừng khám phá thế giới hoang dã. 

Tuy nhiên, khi đang ngồi nghỉ ngơi thì bỗng nhiên cô nghe thấy âm thanh rất lạ ngay ở trên đầu mình. Ngay lập tức, cô ngẩng đầu lên thì phát hiện ngay ra con trăn siêu to khổng lồ đang vắt vẻo trên cây, còn trong miệng là bữa trưa của nó. 

Có lẽ gặp phải trường hợp này chúng ta sẽ nhanh chân mà chuồn ngay khỏi khu vực nguy hiểm đó. Nhưng không cô gái này còn trở nên phấn khích hơn, cô đã cố gắng quan sát kĩ và nhận ra con mồi là một chú khỉ. 

Và điều khiến cô phải bất ngờ là ở thế giới tự nhiên hình thể của con trăn chỉ ở mức trung bình, vậy mà lúc này nó lại đang nuốt một con mồi lớn gấp 2 lần.  

Khi chia sẻ lại với phóng viên thì cô cho hay bản thân đã bắt gặp cảnh tượng này trên truyện hình nhưng chưa bao giờ nghĩ tới mình sẽ tận mắt chứng kiến ở ngoài đời thật. Và cô đã lấy máy ảnh ra để ghi lại cảnh tượng này mà quên luôn cả việc phải rời nơi nguy hiểm đó.

Chính bởi sự xuất hiện của cô nên con trăn đã xuất hiện địch ý và nhìn cô chằm chăm. Cuối cùng cô cũng nhận thấy mình đang trong tình trạng có thể nguy hiểm nên đã vội vàng rời đi. Cô còn cho biết thêm là sẽ không bao giờ có thể quên được trải nghiệm đầy thú vị này.

Nhìn ảnh thôi mà đã hãi, không biết cô ấy lấy dũng khí đâu mà dám đứng lại quay con trăn nữa. Mọi người có ai xem mà nổi hết da gà như mình không?


Cộng đồng