Tức giận chuyện anh rể muốn ly hôn với chị gái, thanh niên đốt luôn nhà đồng nghiệp, chẳng hiểu kiểu gì

Crush 21/11/2020 17:37

Tức giận thì chắc chắn ai cũng sẽ trải qua, nhưng quan trọng là chúng ta phải giữ cho mình 1 cái đầu lạnh để vấn đề không trở nên xấu đi. Có những người vì xúc động nhất thời mà gây ra hậu quả xấu khiến cho bản thân hối hận vạn lần cũng không kịp. Điển hình như ông anh này đây, chỉ vì anh rể muốn ly hôn với chị gái của mình mà anh ta đốt luôn nhà đồng nghiệp.

Câu chuyện oái oăm này xảy ra vào ngày chủ nhật vừa qua 15/11, người đàn ông sống ở Klang, bang Selangor, Malaysia vì tức giận quá mức đối với việc anh rể muốn ly hôn với chị gái của mình mà chạy đi đốt luôn căn nhà của đồng nghiệp, cũng là nơi mà ông anh rể đang tạm thời sống ở đó.

Giận anh rể đòi li hôn chị gái, người đàn ông... đốt luôn nhà đồng nghiệp! - Ảnh 1.

Hình minh họa

Theo thông tin từ tờ báo địa phương, ông Shamsul Amar Ramli – trợ lý cảnh sát trưởng quận Nam Klang cho biết, vụ hỏa hoạn xảy vào lúc 5 giờ 20 sáng ngày hôm đó. Ngay khi nhận được cuộc gọi cầu cứu, 1 đội của đơn vị tuần tra (MVP) đã đến hiện trường ngay lập tức để dập tắt đám cháy. Vụ cháy đã làm 3 chiếc xe máy và chiếc ô tô bị thiêu rụi hoàn toàn.

Sau khi mở cuộc điều tra, cảnh sát phát hiện: “Vụ việc bắt nguồn từ vấn đề gia đình của chị gái thủ phạm. Thủ phạm không muốn anh rể ở trong nhà đồng nghiệp của mình và tiếp tục sống trong khu vực này nữa. Người anh rể được cho là đã ở nhà đồng nghiệp của thủ phạm trong suốt sáu tháng qua, về lý do tại sao lại ở cùng chúng tôi đang điều tra thêm”.

Cháy nhà ở Hải Dương: Mẹ và con gái chết thảm

Hình minh họa

 Ngoài hung thủ gây ra vụ cháy này còn có 1 tên đồng phạm khác hiện đang bị cảnh sát bắt giữ. Cảnh sát còn cho biết thêm 2 người này có độ tuổi lần lượt là 32 và 35, đã có tiền án tiền sự.

Bị bắt như thế này là đúng rồi, nghĩ sao mà đốt nhà người ta như thế, còn là nhà của đồng nghiệp nữa chứ. Nghe tiểu sử là biết người có lí lịch chẳng ra làm sao. May mắn vụ cháy không có ảnh hưởng gì về người, thôi thì cố mà bóc lịch vài năm cho chừa đi ha. 


Cộng đồng