Tức giận vì không nhận được quà Tết, mẹ vợ liền phi qua nhà con rể đập hết bát đĩa ngày đầu năm

Dương 28/02/2021 16:36

Dù không hề có quy định nhưng bao lâu nay việc các cặp vợ chồng biếu quà cho gia đình bố mẹ 2 bên nhân dịp Tết đến xuân về là chuyện thường tình. Tuy nhiên, vẫn sẽ có nhiều gia đình vì ở xa nên không thể tặng được. Ngay cả khi như vậy, vẫn có những người vì chuyện này mà tức giận.

Điển hình như câu chuyện này đây, 1 bà mẹ vợ đã gây nên cảnh náo loạn gia đình con rể ngay ngày đầu năm chỉ vì nguyên nhân như thế. Theo truyền thông Trung Quốc đưa tin, vào ngày 23/2 vừa qua, 1 người phụ nữ lớn tuổi sống tại thành phố Duy Phường, Sơn Đông, Trung Quốc đã liên tục đập vỡ bát đĩa trong nhà con rể vì không nhận được quà Tết.

Được biết, sự việc này xảy ra vào ngày 21/2 (mùng 10 tết).

Vừa bước vào cửa nhà con rể, bà đã cầm từng chiếc bát đĩa ném xuống đất. Chứng kiến cảnh tượng ấy, vợ chồng người con gái vô cùng bàng hoàng, cất tiếng hỏi chuyện gì đã xảy ra. 

Sau khi video này được ghi lại, nhiều người nghĩ rằng chắc đứa con gái không được lòng mẹ của mình. Thế nên khi cả 2 không về chúc Tết mới gây ra cảnh tượng này.

Bên cạnh đó, không ít người tự hỏi rằng liệu bà có nghĩ đến cảnh con gái sẽ phải sống bên nhà chồng như thế nào khi có người mẹ như thế không? Diễn biến tiếp theo hiện không ai biết nhưng chắc có lẽ mối quan hệ con rể-mẹ vợ sẽ đứt đoạn từ đây. 


Cộng đồng