Tức giận vì Real keo kiệt, Chelsea tuyên bố cấm cửa Courtois và Hazard

  • 03/08/2018 12:17

Trong 2 người Courtois và Hazard, Chelsea chỉ muốn bán thủ thành người Bỉ tuy nhiên cái giá 35 triệu mà Real đưa ra là quá thấp do đó Chelsea đã cứng rắn tuyên bố không mua không bán gì hết.

Theo tờ Daily Mail, HLV Maurizio Sarri sẽ nói chuyện với hai ngôi sao Eden Hazard và Thibaut Courtois trong ngày hôm nay. Trong đó, ông thông báo rằng CLB sẽ không để hai cầu thủ này ra đi.

Tức giận vì Real keo kiệt, Chelsea tuyên bố cấm cửa Courtois và Hazard

Việc Eden Hazard và Thibaut Courtois đều liên tục trì hoãn ký hợp đồng mới với Chelsea khiến cho những người hâm mộ CLB lo lắng. Trong thời gian qua, báo giới trên khắp châu Âu liên tục đồn thổi thông tin hai cầu thủ này sẽ cùng nhau cập bến Real Madrid.

Dù vậy, Chelsea đã đã có động thái cứng rắn ở vụ này. Theo đó, họ “cấm cửa” cả hai ra đi, bất chấp vấn đề hợp đồng mới vẫn còn dang dở. Dự kiến, trong ngày hôm nay, hai tuyển thủ Bỉ sẽ trở lại tập trung. Ngay sau đó, họ sẽ được HLV Maurizio Sarri thông báo việc không được phép rời khỏi Stamford Bridge.

Thị trường chuyển nhượng mùa Hè 2018 ở Premier League chỉ còn 6 ngày nữa. Do đó, Chelsea không muốn có bất kỳ xáo trộn nào quá lớn ở thời điểm này.

Thực tế, Chelsea từng nghĩ tới việc chia tay Courtois. Dù vậy, mức giá 35 triệu bảng mà Real Madrid quá thấp. Hơn nữa, thời gian qua, The Blues không thể tìm được người thay thế cho người gác đền người Bỉ. Do đó, họ đi tới quyết định cuối cùng là giữ chân Courtois thêm ít nhất 1 năm.

Ở trường hợp của Hazard, Chelsea đang nỗ lực thuyết phục cầu thủ này ở lại với mức lương mới 300.000 bảng/tuần. Bên cạnh đó, họ ra giá 200 triệu euro để khiến Real Madrid buộc phải từ bỏ thương vụ này. Có vẻ như Hazard đã nguôi ý định ra đi.

Bình luận