Tức vợ mà không dám bật, chồng liền lôi áo vợ ra đánh "gió" cho hả dạ, ai ngờ bị camera ghi lại hết

Hạnh Nguyên 20/02/2021 21:16

Ngày thường có chị nào bắt nạt anh nhà đến nỗi làm anh giận hay uất ức chưa? Có ai như anh chồng dưới đây không? Ăn “hành” của vợ cả năm trời, đến lúc qua năm mới vẫn bị sai đi phơi áo quần. Tức quá anh kêu luôn cậu em vợ ra thay nhau đánh tới tấp vào áo vợ cho bõ.

Không có mô tả.

Anh chồng này tên Trương Hằng ở tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc. Được biết video này do camera ở sân nhà quay lại. Chị vợ có việc vắng nhà nhưng không quên dặn chồng phơi áo quần. Anh Trương lúc này thấy vợ đi khỏi rồi nên rủ cậu em ra cùng nhau đánh “gió” vào áo vợ cho hả dạ.

Hai người cứ thế vui vẻ đánh mà không nhớ rằng ở sân có camera. Đánh xong còn đập tay nhau thể hiện tình đồng chí. Tưởng là xả được một ít ấm ức bấy lâu nay, ai dè khi vợ về check lại camera thì bắt được hình ảnh này.

Không có mô tả.

Khi được phỏng viên hỏi thì anh chồng hài hước trả lời:

“Tôi cũng chỉ đùa một chút thôi. Bình thường cô ấy cũng hay sai tôi lắm. Do tôi quên nhà có lắp máy quay thôi, chứ không là tôi đâu dám đánh áo vợ trong tâm trạng sảng khoái như vậy.”

Không có mô tả.

Video này khi được đăng tải lên đã được sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Nhiều ông chồng đồng cảnh ngộ còn vào tận bài đăng để thể hiện sự đồng cảm cùng anh Trương:

“Lão hổ nhà tôi (chỉ vợ ở nhà) mà thấy được cảnh này chắc cô ấy cho tôi ngủ ở sofa nguyên tháng mất”

“Anh bạn làm tôi thót tim quá, lúc đang đánh mà vợ thấy ngay mới gay cấn. Chứ thấy qua camera là cơn giận cũng bớt bớt rồi đó. Haha”

Qua câu chuyện của anh Trương thì các ông chồng chú ý nhé. Lần sau có làm gì sau lưng vợ thì nhớ xem trước xem sau nhé.


Cộng đồng