Tuesday "hoá đá" hot nhất ngày qua đã bị giải trừ phép tàng hình: Bị vậy là còn nhẹ!

Quynh Anh 24/04/2020 13:21

Trời ơi hôm qua lướt Facebook mà đâu đâu cũng thấy vụ "tàng hình" với "hoá đá". Mới ngủ dậy muộn 1 tí thành người tối cổ luôn rồi. Hỏi bạn bè mãi thì ra mới biết cái vụ này xuất phát từ một clip về tuesday áo vàng quần đen lược đỏ=)))

Đúng thật trần đời cái quái gì cũng có thể xảy ra. Trên đoạn clip, chị vợ tới bắt ghen với tiểu tam, thế nhưng mặc cho bao người nói năng, mắng chửi thì chị áo vàng vẫn sừng sững, mặc kệ mọi thứ đang diễn ra, chị ta vẫn đứng im trong nhà tắm như một bức tượng.

Mặc chị vợ nói gì, tuesday vẫn cứ im lặng như một bức tượng.

Không biết là chị ta sợ quá nên đứng hình hay là quá quen với việc bị bắt ghen nên bình thản trước mọi việc nữa=))) Chị vợ thì ban đầu hiền lành, còn nói những lời lẽ thuyết phục chị tuesday áo vàng. Còn chị tuesday thì vẫn cứ im lặng như vậy, có một ông còn comment dưới bài viết bảo rằng có phải do chị ra đang suy nghĩ về cuộc đời tăm tối của mình khi chưa kịp chải đầu và diện chiếc váy đen sexy quyến rũ chồng người ta mà đã bị bắt tại trận rồi không nữa chứ=)))

Nhưng mới đây phép "tàng hình" hết hạn rồi, chị vợ cũng giống như bao người phụ nữ khác. Chị ấy không bình tĩnh nổi nữa nên ra tay đập chị tuesday nhừ tử luôn. Chắc là chị vợ lúc đầu cũng định nhẹ nhàng bảo không đánh rồi, nhưng vì thái độ chị tuesday vênh váo quá nên máu nóng mới dồn lên. Thật, là ai lúc đó chẳng cay, ngủ với chồng người ta mà còn vênh mặt lên cứ như mình đàng hoàng lắm như thế thì ăn đập là đúng rồi=)))

Giây phút phép "tàng hình" biến mất.

Tuy chị vợ khá là nhỏ con nhưng bù lại chị em của chị đông. Chị tuesday to gần gấp 2 mà cũng chịu chết bị đập cho túi bụi. Thế mới thấy đừng động vào phụ nữ đang ghen, gấp đôi có là gì, chị tuesday có gấp 3 thì chị vợ chắc cũng cân tất. Nhìn tuesday gọi  "Anh ơi, anh ơi cứu em" mà lạc cả giọng luôn mà.

Nhìn đi nhìn lại phải công nhận vai nam chính trong đoạn clip đánh ghen này có gu hơi mặn thật. Nhìn chị áo vàng tui thật sự ngỡ ngàng, không lẽ vì lạ nên mới thích??? Là con gái nhìn clip này mà thấy ức chế dùm chị vợ. May là phút cuối chị không hiền nữa và hoá giải phép "tàng hình" vênh váo của tuesday nên tôi mới hả dạ phần nào. Chứ làm đàn bà dạy chồng dạy con đã mệt rồi, tốn nước bọt cho những kẻ không có liêm sỉ muốn nhúng chân vào nhà mình để làm gì?

Nếu là tôi thì đập chị áo vàng bao nhiêu thì tôi đập chồng mình bấy nhiêu. Không thể tha được cho cái loại đàn ông suốt ngày lang chạ như thế. Tuesday khốn nạn một thì chồng mình khốn nạn 2, ai đời có vợ có con đề huề mà còn cặp bồ cặp bịch khiến nhà tan cửa nát. Hổ không ra tay lại cứ tưởng là mèo bệnh, vợ có hiền lành, yêu thương chồng tới mấy cũng không thể chấp nhận loại người không chung thuỷ như thế được.

Mọi người nói một câu công tâm xem tui nói vậy có đúng không?


Bình luận
Chi bé 24/04/2020 13:57

đánh là đúng, thái độ lồi lõm thế đánh cho biết mặt cái thói giật chồng ng khác 

Ngọc Thảo 24/04/2020 15:28

Hahaa cười ị luôn ý, thề xem không ngậm được mồm 

Cung Nghiêu 24/04/2020 15:30

trông mặt bọn tiudday có mẫu số chung nhờ, hãm và vất ngứa đòn

Tiểu Bảo 24/04/2020 15:41

h mặc áo vàng, váy ngắn là mốt của tiu đây à

Luân 24/04/2020 15:52

Má=))) Bà chị tàng hình này gặp tao thì đảm bảo tàng hình thật luôn quá=)))

 

Xem thêm
Cộng đồng