Tuesday vác bụng bầu đến ăn vạ, tôi đáp: "Chồng chị vô sinh mà"

  • 13/01/2020 14:45

Vừa ngồi xuống, cô gái trẻ với bụng bầu lớn liền vui vẻ giới thiệu: “Em là bồ của chồng chị”, khiến tôi như chết lặng, không thể tin vào tai mình.

Nghĩ lại mà trong lòng còn thấy tức ứa nước mắt, suốt bao nhiêu năm vợ chồng đầu ấp tay gối vậy mà cuối cùng thứ tôi nhận lại được là 1 sự phản bội, 1 cặp sừng chẳng thể nào đau đớn hơn. Tôi đã xử đẹp ả tuesday lăng nhăng kia, giờ tới gã chồng không biết làm sao cho hả lòng hả dạ.

 
Vợ chồng rạn nứt chỉ vì chồng ngoại tình. (Ảnh minh họa)
Vợ chồng rạn nứt chỉ vì chồng ngoại tình. (Ảnh minh họa)

Không có con trai nhưng vợ chồng vẫn êm ấm

Thấm thoắt đã 10 năm kể từ khi vợ chồng tôi kết hôn. Nhìn từ bên ngoài mọi người sẽ có cảm giác đây là 1 cuộc hôn nhân viên mãn, dù tôi chỉ sinh được 1 cô con gái rồi từ đó cũng “tịt nghít” luôn. Nhưng phải là người trong cuộc mới hiểu, chúng tôi đã lo lắng, chạy vạy khắp nơi chữa trị như thế nào.

Áp lực từ gia đình chồng là phải có đứa con nối dõi, rồi từ người ngoài và cả trong chính tôi lúc nào cũng đấu tranh tư tưởng, phải đẻ thêm con, phải có con trai. Thế nhưng sau bao lần cố gắng, kết quả trả về là vô vọng. Và may mắn thay, chúng tôi đã có thể vui vẻ chấp nhận, sống hòa thuận nhiều năm không mâu thuẫn gì, toàn tâm toàn ý chăm sóc cho con gái. 

>>> Xem thêm: Nhờ... đọc báo, người phụ nữ vô tình "tóm" được chồng ngoại tình

 
Mặc dù không có con triai nhưng chúng tôi vẫn rất hài lòng về hôn nhân. (Ảnh minh họa)
Mặc dù không có con triai nhưng chúng tôi vẫn rất hài lòng về hôn nhân. (Ảnh minh họa)

Chẳng biết mình có cặp sừng cho đến khi cô bồ đến ăn vạ

Ngoan ngoãn làm mẹ, làm vợ nhiều năm, cho đến khi tôi nhận được tin tuesday vác bụng bầu đến ăn vạ thì cảm giác như chết lặng. Ban đầu cứ nghĩ cô ta là dân tiếp thị lại còn mang bụng bầu lớn nên tôi cũng tử tế mời vào nhà rót nước đàng hoàng chứ không xua đuổi. 

Sau khi tôi mời nước, cô ta bắt đầu giới thiệu: “Em là bồ của chồng chị”, một cách rõ ràng, mạch lạc và đầy tự tin. Như có sét đánh ngang tai, tôi chẳng thể tin vào những lời cô ta vừa nói và cứ nghĩ chuyện này chỉ có trên phim thôi. Chưa hết bàng hoàng thì cô ả tiếp lời: 

“Em biết chị là người tốt, nhưng em với anh Thắng sống chung với nhau như vợ chồng nhiều tháng nay rồi, không tin chị có thể hỏi anh ấy.”

Cố gắng lấy lại bình tĩnh, tôi đáp lại cô bồ kia: 

“Sống với nhau nhiều tháng sao tôi không biết nhỉ, tối anh ấy vẫn về nhà ăn cơm vợ nấu đều đều chứ có đi đâu đâu?”

“Chị không biết đó thôi, sáng trưa chiều lúc nào anh ấy cũng qua chỗ em”, cô gái kia tự tin.

>>> Xem thêm: Mẹ chồng bênh con trai ngoại tình bị con dâu cho ăn "trái đắng"

 
Nhưng người chồng đã cắm cho tôi một cặp sừng khổng lồ. (Ảnh minh họa)
Nhưng người chồng đã cắm cho tôi một cặp sừng khổng lồ. (Ảnh minh họa)

"Em có bầu với chồng chị nhưng anh ấy vô sinh mà"

Trong cơn sôi máu, tôi chỉ muốn nhảy lên tát cho cô ta mấy cái cho bõ tức nhưng nhìn thấy cái bụng bầu lại thấy ngần ngại. Thấy tôi yếu thế, cô ta bắt đầu lên giọng:

“Chị xem này, nếu anh ấy không ăn nằm chỗ em lâu nay thì làm sao em có bầu được?”

Rồi cô ta còn rút ra tờ siêu âm 4D khoe tôi:

“Nghe nói anh chị chỉ có con gái, chị xem em có thằng cu rồi đấy. Không biết đẻ thì chị tha cho anh ấy đi. Em không định đến tận nhà đâu, nhưng anh Thắng trốn kỹ quá, bỏ bê mẹ con em không thèm ngó ngàng gì đến. Nếu anh ấy không làm vậy em cũng không đến đây đâu.”

Nghe đến đây tôi vừa cay đắng, vừa nực cười, vì nhớ ra từ hồi con gái 2 tuổi, chồng bị quai bị và đi khám phát hiện vô sinh, không thể có con được nữa. Lúc này tôi chỉ muốn vỗ vào mặt cô ả kia nhưng rồi vẫn bình tĩnh đáp:

“Vợ chồng chị hì hục 5 năm nay chẳng có con, vậy mà mới mấy tháng ăn nằm với em đã có bầu thằng cu, em giỏi quá. Không biết em còn cho thằng nào chén nữa không chứ anh nhà chị vô sinh mấy năm nay, làm gì còn tinh trùng nào mà cho em. Không tin chị lấy giấy xét nghiệm ra cho em kiểm chứng.”

 
Thậm chí cô ta còn khoe cả ảnh siêu âm con. (Ảnh minh họa)
Thậm chí cô ta còn khoe cả ảnh siêu âm con. (Ảnh minh họa)

Đến đây, cô ả mặt đỏ tưng bừng, ý ớ vài câu cãi cùn rồi ôm bụng bầu chạy thẳng. Nhưng đây là lần thắng thế chẳng vui vẻ gì mà ngược lại đầy cay đắng. Khi chồng về nhà, tôi có hỏi thì anh ta cũng thú nhận:

“Anh có qua đường với cô ta nhưng thề đấy không phải con anh mà. Em cũng biết anh không thể có con còn gì. Cô ta cũng là loại gái chẳng ra gì đâu, nên anh mới không nhận vơ vào mình ấy chứ.”

Nghe những lời này mà cay đắng vô cùng, ai là phụ nữ mới hiểu, cái cảm giác bị người chồng đầu ấp tay gối suốt bao nhiêu năm đâm sau lưng rồi cắm cho cặp sừng khổng lồ. 

Sau đó mặc cho anh ta van xin, tôi quyết đuổi ra khỏi nhà, không thể sống với loại người như thế được. Giờ nghĩ chỉ thương con gái, sau này nếu ly dị thì con bé sẽ không có bố, nhưng nghĩ mà xem, giả vờ hạnh phúc cho con cái nhưng rồi 1 lần lăng nhăng thì tất yếu sẽ có lần thứ 2 ăn vụng. Anh ta sẽ lại ngựa quen đường cũ khiến mẹ con tôi khổ đau thêm mà thôi.

>>> Xem thêm: Chồng tỷ phú ngoại tình suốt 43 năm, vợ nhịn giành về 33 nghìn tỷ

 
Mặc cho chồng van xin nhưng tôi không thể nào sống với 1 kẻ phản bội. (Ảnh minh họa)
Mặc cho chồng van xin nhưng tôi không thể nào sống với 1 kẻ phản bội. (Ảnh minh họa)

Tình nghĩa vợ chồng từng ấy năm rồi cũng sụp đổ chỉ vì 1 phút mất lý trí, bảo sao nhiều người chẳng thể tin vào tình yêu và hôn nhân.

Bạn nghĩ sao về câu chuyện trên. Hãy chia sẻ cho Oh!man nhé!

Nguồn ảnh: Tổng hợp

* Đây là bài chia sẻ của một độc giả

Bình luận