Tuesday ngang nhiên gửi ảnh tình tứ với chồng để khịa, em liền in hết mang đến rải tận nhà cho biết mặt

Quỳnh Hoa 17/12/2020 13:26

Tôi quá mệt mỏi với hôn nhân rồi. Tôi biết chuyện gia đình thì không nên nói khơi khơi trên mạng nhưng em thực sự không thể chịu được nữa rồi. Có lẽ cuộc đời tôi bất hạnh mới vớ phải thằng chồng tệ bạc như này. Ngày tôi sinh đứa thì 2 xong thì nó cũng có người phụ nữ khác.

 Lúc biết chồng có bồ, tôi cũng đã nghĩ đến chuyện ly hôn rồi thế nhưng chẳng hiểu sao cứ nhìn thấy hai đứa con còn quá nhỏ là tôi lại không thể. Hai vợ chồng cãi vã nhiều, ban đầu chồng xin lỗi hứa sẽ chấm dứt nhưng sau nhiều lần nhùng nhằng bị tôi bắt gặp anh ta dường như mặc kệ.

Tôi biết thế là ngu, dung túng cho chuyện ngoại tình, nhưng tôi vẫn còn có con và chồng tôi vẫn là một người có trách nhiệm với gia đình, có trách nhiệm với con, chỉ là không có trách nhiệm với tôi mà thôi. Nghĩ thôi vì con cái, có bao nhiêu đau đớn, tổn thương bản thân mình cũng phải gánh chịu hết. 

Đã bao lần ghen tuông khiến em mệt mỏi. (Ảnh minh hoạ)

Nhưng tôi  nhẫn nhịn bao nhiêu thì chồng em và cô ả nhân tình kia lại được đà làm tới bấy nhiêu. Chồng tôi chiều chuộng cô ta, thấy cô ta phiền nhiễu gia đình mình mà vẫn im lặng. Ban đầu lúc chồng tôi ở nhà, cô ta đều tìm cách gọi chồng tôi  đi. Thôi lúc đó tôi bỏ qua, cũng chẳng giận làm gì. Nhưng lúc con tôi ốm đau, cô ta gọi một cái chồng tôi cũng tót đi luôn. Cái hôm mà con tôi sốt nhập viện, chồng tôi ở đó cả đêm thì cô ta lại nhắn thẳng tin cho tôi mà bảo rằng:

"Chị cũng giỏi viện cớ lắm, lấy lý do con ốm để giữ chân anh ấy. Chiêu này xưa rồi, dùng chiêu mới hơn đi."

Cô ta và chồng tôi đúng là 2 kẻ trơ trẽn. (Ảnh minh hoạ)

Mọi người nghe giọng điệu vậy ai mà chẳng tức. Đã phá gia đình nhà người ta còn lên mặt dạy đời như này thì đúng là quá trơ trẽn. Nếu không phải là con anh ta, tôi thề có sao cũng chẳng thèm đoái hoài. Mà đó không chỉ là lần duy nhất đâu, cô ta cứ liên tục phiền nhiễu đến tôi, nhiều lúc bực quá, tôi còn nói thẳng với chồng:

- Anh nói với cô bồ của anh, nếu còn làm phiền mẹ con tôi nữa thì cứ cẩn thận, tôi sẽ không để yên đâu.

– Sao cô cứ phải chấp vặt như thế. Cô ấy còn nhỏ, có những chuyện chưa hiểu thì cô nhẹ nhàng với cô ấy không được hay sao?

– Nhẹ nhàng, anh bảo tôi nhẹ nhàng với kẻ phá hoại hạnh phúc của gia đình mình. Anh có bị nhầm lẫn tư tưởng không đấy.

Mọi người xem, đúng là ngưu tầm ngư mã tầm mã. Cả đôi đều trơ trẽn đến đáng sợ. Đã làm sai còn nhỏ mọn, ích kỉ và suy nghĩ nhỏ nhen. Thật không thể chấp nhận nổi. Nhưng chuyện đỉnh điểm hơn có lẽ là cái lần gần đây nhất, cô bồ kia dám gửi những tấm ảnh tình tứ với chồng tôi để chọc tức tôi . Đã thế cô ta lại còn cà khịa rằng: “Chị đã được hạnh phúc thế này chưa?”

Quả thật, xem những bức hình ấy, tôi đã không còn cái cảm giác ghen tuông nữa. Có lẽ vì quá quen hoặc cũng có thể là do người chồng kia từ lâu đã không còn vị trí trong lòng tôi nữa. Nhưng điều khiến tôi tức chính là việc bị sỉ nhục từ con giáp thứ 13.

 Và thế là tôi đã quyết in hết những tấm ảnh đó ra, cả khổ lớn khổ nhỏ đủ hết. Sau đó, nhờ người theo dõi, tôi biết được nhà của cô ta ở dưới quê. Chiều hôm đó, tôi ung dung tới nhà cô ta rải hết những tấm ảnh kia trước cửa và dĩ nhiên không quên báo cho bố mẹ cô ta biết bộ mặt của cô con gái mình. Ngay lập tức bố mẹ cô ta uất ức gọi điện mắng chửi cô ta. 

Tưởng rằng cô ta rút ra được bài học gì, ấy thế mà vẫn còn trơ trẽn đi cùng chồng tôi đến tận nhà ăn vạ. Cô ta nói: 

– Chị độc ác lắm. Chị không nghĩ đến danh dự của tôi thì cũng phải nghĩ cho anh ấy chứ, anh ấy là chồng chị cơ mà.

– Anh ta không còn là chồng tôi nữa, và cô, càng phải trả giá cho sự xúc phạm. Loại chồng như anh từ nay tôi không cần giữ nữa. Con tôi không có loại bố tồi như anh.

Chồng tôi định nhảy lên túm lấy tôi , cô ả kia cũng định xông vào tôi nhưng đen cho cả chồng tôi và cô ta là tôikhông nhịn nữa, tôi đã chuẩn bị nguyên hai xô mắm tôm và nước mắm trộn lẫn lại để tiếp đón cả hai kẻ đó. Nhìn hai kẻ đó gào rú lên tôi cũng chẳng quan tâm, tôi ném lại lá đơn ly hôn cho chồng rồi đi thẳng. Một gã chồng tồi tệ như thế thì tôi còn cố giữ bên cạnh có khi chỉ khiến cho tâm hồn của những đứa con tôi vấy bẩn mà thôi.


Cộng đồng