Từng bị CĐM "ném đá" về ngoại hình, Giang Coco hạnh phúc bên bạn gái

  • 16/10/2019 10:15

Giang Coco "healthy and balance" từng bị CĐM chê bai thậm tệ về vẻ ngoài và cách nói chuyện khó nghe, nửa ta nửa tây. Sau 3 tháng, giờ cô ấy ra sao?

Bị CĐM "ném đá" sau show hẹn hò 

Sau khi tham gia một show hẹn hò giấu mặt Love is Blind, Giang Coco bất ngờ trở thành chủ đề bàn tán của CĐM với những câu nói quen miệng tiếng Việt xem lẫn tiếng Anh và ngoại hình không mấy xinh xắn.

 
Giang Coco trở thành tâm điểm bàn tán của CĐM sau show hẹn hò.
Giang Coco trở thành tâm điểm bàn tán của CĐM sau show hẹn hò.

Cụ thể, trong chương trình, cô và bạn chơi Hân Phạm đã có một cuộc trò chuyện khá cởi mở, tàảnh thật đưa ra ý kiến, quan điểm của mình trong việc hẹn hò, từ yêu đến ghen tuông, cả hai đều mong muốn tìm được một nửa kia của mình.

Thay vì nói: "Đối với em là một người rất nhạy cảm, ủy mị nên em muốn người ấy phải luôn ở cạnh mình. Nếu có phải yêu xa thì phải rất nghiêm túc trong mối quan hệ ấy", nhưng vì quen miệng nên Giang Coco đã nói: "Đối với em là một người rất sentimental, partner của mình phải luôn ở cạnh mình. Nếu như phải đi đến long distance relationship thì thật sự phải là mối quan hệ rất serious".

Chưa kể câu nói nửa nạc nửa mỡ: "Liệu có healthy không, balance không" còn khiến dân mạng chướng tai gai mắt.

>>> Xem thêm: Cô gái nói tiếng Anh - Việt lẫn lộn: "Chỉ cần ba mẹ hiểu, không cần làm hài lòng 7 tỉ người còn lại"​

 
Giang Coco và bạn gái chia sẻ thẳng thắn quan điểm vè tình yêu và mong muốn tìm được nửa kia của mình.
Giang Coco và bạn gái chia sẻ thẳng thắn quan điểm vè tình yêu và mong muốn tìm được nửa kia của mình.

Sau khi chương trình lên sóng, ngay lập tức Giang Coco trở thành tâm điểm trên MXH, cô trở thành chủ đề bàn tán của cư dân mạng trên nhiều diễn đàn.

Chính vì thế, cô nàng được CĐM đặt cho biệt danh là cô gái "healthy and balance" và bị nhiều người ra sức chế nhạo khả năng nói tiếng Anh "siêu đỉnh". Không những thế, Giang Coco còn bị nhiều người soi mói trên trang cá nhân, dùng những lời lẽ nặng nề, nhận xét, chê bai vẻ ngoại hình của cô. 

Video xem thêm: Bạn muốn hẹn hò: Sẽ ra sao nếu cô gái đòi đi châu Âu gặp chàng trai muốn chia tiền phở?

Tự tin hẹn hò cùng người bạn đồng giới mặc CĐM "ném đá"

Chính vì câu nói quá hot sau chương trình mà CĐM không để ý đến kết quả sau chương trình, không biết mối quan hệ của hai cô gái như thế nào. Hiện tại, Giang Coco và bạn gái Hân Phạm đang hẹn hò và bên nhau rất hạnh phúc.

Bỏ ngoài tai những lời chê bai của CĐM, hai cô gái vẫn đến bên nhau. Theo dõi trên trang cá nhân Facebook và Instagram thì có thể thấy rằng, hiện tại cả hai đang có một mối quan hệ rất tốt đẹp. Gần đây, họ còn bị cư dân mạng bắt gặp khi hẹn hò, cùng nhau dạo chơi vào một buổi tối.

>>> Xem thêmNói "nửa tây nửa ta" cô gái trẻ bị cư dân mạng ném đá thậm tệ

 
Cặp đôi thường xuyên chia sẻ những khoảng khắc bên nhau trên trang cá nhân của mình.
Cặp đôi thường xuyên chia sẻ những khoảng khắc bên nhau trên trang cá nhân của mình.

 
Gần đây, họ bị cư dân mạng bắt gặp hẹn hò cùng nhau trên phố.
Gần đây, họ bị cư dân mạng bắt gặp hẹn hò cùng nhau trên phố.

Có thể thấy, mặc dù bị dân mạng chỉ trích kịch liệt nhưng Giang Coco và cô bạn gái Hân Phạm vẫn tự tin đến với nhau.

Có lẽ bởi vì chỉ có họ mới hiểu hết được điểm mạnh, điểm sáng của đối phương. Thế nên, thay bằng việc sống vì miệng lưỡi người khác, thì chúng ta học cách bơ đi những lời nói của họ để có một cuộc sống thanh thản, tự do yêu đương, sống vì chính mình như cặp đôi này nhé.

Cập nhật ngay những bài viết mới nhất tại Oh!man

Ảnh: FB Giang Coco

Không chỉ riêng Giang Coco, hiện tại tình trạng chèn tiếng Anh xen lẫn vào tiếng Việt đang rất phổ biến trong giới trẻ. Mới đây, bên lề chương trình Shark Tank Việt Nam, các Shark Việt đã chia sẻ quan điểm, cảm nhận về tình trạng giới trẻ lạm dụng tiếng Anh không hợp lí trong khi giao tiếp bằng tiếng Việt.

Shark Việt: “Là người Việt, không tự hào nói tiếng Việt hay sao mà phải chèn tiếng Anh?”

Tình trạng giới trẻ hiện nay nói chuyện xen vẫn vài ba từ tiếng Anh vào trong giao tiếp là rất phổ biến. Có ý kiến cho rằng, nói chuyện cứ phải xen lẫn cả tiếng Anh là không tự hào tiếng Việt, quan điểm này nhận được rất nhiều lượt bình luận của cư dân mạng. 

Hầu hết mọi người đều ủng hộ, đồng ý với quan điểm mà các Shark đưa ra, đồng thời kêu gọi mọi người hãy cùng nhau giữ gìn sự trong sáng của tiếng Việt...>>>XEM TIẾP

Bình luận