Từng bị xem là lỗ hổng của nhóm, đến khi Jisoo hát live thì ngay cả antifan cũng phải "tự vả"

  • 23/07/2018 08:45

Thành viên Jisoo của BLACKPINK thường bị mọi người chụp cho cái mũ là bất tài, bởi họ cho rằng cô nàng thu hút sự chú ý vì gương mặt xinh đẹp chứ không phải tài năng.

Ngay từ khi mới debut, Jisoo đã là thành viên nhận được ít sự kỳ vọng nhất của BLACKPINK. Sở hữu gương mặt xinh đẹp, vóc dáng nhỏ bé, các fan Kpop cho rằng Jisoo là thành viên đảm nhiệm vị trí visual của nhóm, mà visual thì thường bị đánh đồng rằng đều "bất tài" ngang nhau. Thậm chí có người còn so sánh cô như một Dara thứ 2.


Jisoo không được đánh giá cao từ khi debut.
Jisoo không được đánh giá cao từ khi debut.

Thế nhưng mới đây, các fan Kpop đã truyền tay nhau một video tổng hợp những lần khoe giọng của Jisoo ở màn encore trên các sân khấu âm nhạc. Trái với suy nghĩ của nhiều người Jisoo dù có vóc dáng nhỏ bé, nhưng lại sở hữu một giọng hát live cực đỉnh.


Giọng hát live cực đỉnh của Jisoo khiến ai cũng phải ngỡ ngàng.
Giọng hát live cực đỉnh của Jisoo khiến ai cũng phải ngỡ ngàng.

Đoạn video tổng hợp lại giọng hát của Jisoo tại các phần encore của Ddu-du Ddu-du trên sân khấu âm nhạc nhay lập tức gây bão cộng đồng fan Kpop. Dù ca khúc có tone khá cao thế nhưng Jisoo vẫn hát như nuốt đĩa, thậm chí chất giọng của Jisoo cũng được đánh giá là cực khỏe và ổn định không bị phô hay hụt hơi chút nào. Bởi vậy mà cô chị cả của BLACKPINK nhận được rất nhiều lời khen ngợi của cộng đồng fan Kpop vì khả năng hát live cực đỉnh của mình.


Giọng hát live của Jisoo được đánh giá rất cao.
Giọng hát live của Jisoo được đánh giá rất cao.

Jisoo hát hay quá, giọng rất khỏe và mượt”, “Đừng nhìn cô ấy nhỏ nhắn như vậy, khả năng hát live của Jisoo cũng đâu có kém ai đâu”, “Lưu lại để sau này thấy ai chê Jisoo thì lẳng lặng quăng cái video này vào”, “Jisoo hát ngày càng tiến bộ, vừa xinh vừa giỏi đáng ngưỡng mộ quá”… cư dân mạng bình luận.


Jisoo nhận được rất nhiều lời khen ngợi của fan Kpop.
Jisoo nhận được rất nhiều lời khen ngợi của fan Kpop.

Dù không được đánh giá cao như Rosé – giọng ca chính của BLACKPINK, nhưng Jisoo luôn làm rất tốt nhiệm vụ của mình. Năng lực của Jisoo đủ để khiến ai chê bai cô nàng là “bình hoa di động” hay “visual là bất tài” đều phải suy nghĩ lại.

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận