Từng là bạn thân giờ Hà Hồ và Lệ Quyên lại "đại chiến" nhiều hiệp thế này!

  • 20/06/2018 17:40

Lệ Quyên phản phối lại "Làm người coi bộ khó à nha... Chắc phải phải nhiều kiếp nữa về đúng hình hài và bản chất rồi cơ may mới được ngang hàng làm người với mình". 

Mới đây showbiz lại được dịp dậy sóng với màn tranh cãi tay đôi giữa Hồ Ngọc Hà Lệ Quyên. Sự việc bắt đầu khi Lệ Quyên chia sẻ tấm hình cô giơ tay trước ống kính để khoe khéo chiếc nhẫn kim cương đắt giá, tưởng chừng sẽ là bức ảnh hết sức bình thường.

Từng là bạn thân giờ Hà Hồ và Lệ Quyên lại đại chiến nhiều hiệp thế này!

Thì ở một cục diện khác Lý Quí Khánh lại đăng tải bài viết với nội dung phản bác thông tin Hà Hồ hết thời, ế show… Trước dòng trạng thái đó Hồ Ngọc Hà nhanh chóng vào comment: “Khoe là chụp ảnh phải giơ tai, tay cổ này kia á... Thôi em ơi... Có bằng ai đâu khoe làm gì. Ăn ngon mình hưởng, ngủ ngon mình khỏe là vui rồi. Có điều muốn sống yên cũng khó nhỉ? Ruồi muỗi quá nhiều vì cuộc sống giờ quá ô nhiễm"..

Từng là bạn thân giờ Hà Hồ và Lệ Quyên lại đại chiến nhiều hiệp thế này!

Với sự trùng hợp này không khó để nhận ra Hồ Ngọc Hà đang cố tình đá xéo đồng nghiệp, sự việc có phần lắng xuống tưởng chừng biển yên gió lặng thì mới đây Lệ Quyên chính thức đăng đàn phản pháo lại bình luận của bạn gái Kim Lý. Cụ thể cô cho rằng " Làm người coi bộ khó à nha...Chắc phải phải nhiều kiếp nữa về đúng hình hài và bản chất rồi cơ may mới được ngang hàng làm người với mình". 

Từng là bạn thân giờ Hà Hồ và Lệ Quyên lại đại chiến nhiều hiệp thế này!

Sự việc đang diễn ra căng thẳng khi cả 2 bên không ai chịu nhường ai.

Ảnh: Internet

Bình luận