Tung MV bị 'ném đá' phải gỡ bỏ, bạn gái Quang Hải vẫn kiên trì 'vớt vát' khi đăng bản hát live

  • 20/02/2019 00:01

Mới đây, bạn gái Quang Hải bất ngờ tung bản live đầu tiên của MV "Lời chúc đêm giao thừa" và phản ứng của CĐM là...

Tung MV  bị 'ném đá' phải gỡ bỏ, bạn gái Quang Hải vẫn kiên trì 'vớt vát' khi đăng bản hát live

Sau khi tung MV Lời chúc đêm giao thừa không bao lâu, Nhật Lê - bạn gái Quang Hải đã nhận về không ít "gạch đá" từ cộng đồng mạng. Không nản chí, mới đây cô nàng tiếp tục tung bản live đầu tiên của bài hát này, mặc dù vậy cô nàng vẫn tiếp tục nhận được sự phản ứng gay gắt từ cộng đồng mạng.


Bạn gái Quang Hải lần đầu hát live ca khúc gây tranh cãi của mình.

Nhiều người cho rằng giọng hát của Nhật Lê chưa đủ trình độ để làm nghề ca sĩ, mặc dù bỏ qua ồn ào tung bản hát live để chứng minh giọng hát nhưng có vẻ tình trạng không khá khẩm là bao.

- "Mình nói thật Nhật Lê nên rèn luyện một thời gian dài nữa..."

- "Hát như vầy mà đã ra MV rồi sao, mình khuyên bạn ấy nên học thanh nhạc, vũ đạo lâu hơn nữa trước khi muốn làm ca sĩ"

- "Không biết khi đọc nhiều lời chỉ trích Nhật Lê có thật sự thay đổi không nhỉ? Bạn ấy vẫn hát tệ quá"

- "Đừng nói đây là bước đệm để Nhật Lê ra MV mới? OMG!!!"

Tung MV  bị 'ném đá' phải gỡ bỏ, bạn gái Quang Hải vẫn kiên trì 'vớt vát' khi đăng bản hát live

Nhân dịp tết 2019, Nhật Lê tung MV đầu tay mang tên Lời chúc đêm giao thừa, chính thức bước vào showbiz. Dừng chân sớm tại The Debut - Dự án số 1, tưởng chừng như Nhật Lê sẽ từ bỏ con đường âm nhạc vì mãi chẳng ai thấy cô nàng có bước tiến gì trong âm nhạc. Sau khoảng thời gian im ắng, bạn gái Quang Hải đã trở lại, tuy nhiên giọng hát của Nhật Lê vẫn cứ nhạt nhòa và không được cộng đồng mạng đón nhận.

Tung MV  bị 'ném đá' phải gỡ bỏ, bạn gái Quang Hải vẫn kiên trì 'vớt vát' khi đăng bản hát live

Khi xem xong MV đầu tay của Nhật Lê, cộng đồng mạng đã không tiếc lời chỉ trích, bày tỏ sự thất vọng của mình. Thậm chí, giọng hát của bạn gái Quang Hải còn được đem ra so sánh với Chi Pu. Và khi đặt lên "bàn cân", Chi Pu lần đầu tiên giành chiến thắng. Đến lúc này, cộng đồng mạng mới nhận thấy hóa ra còn có người hát dở hơn Chi Pu vẫn dám cầm micro và đòi làm ca sĩ.

Tung MV  bị 'ném đá' phải gỡ bỏ, bạn gái Quang Hải vẫn kiên trì 'vớt vát' khi đăng bản hát live

Có lẽ bị chỉ trích quá nhiều nên sau 3 ngày đăng tải MV lên YouTube, MV Lời chúc đêm giao thừa của bạn gái Quang Hải đã "không cánh mà bay". Trên kênh YouTube chính thức của Nhật Lê chỉ còn lại đoạn teaser hơn 1 phút được đăng tải trước đó. Để cứu cánh MV của mình, Nhật Lệ đã chuyển MV sang một kênh khác, nhưng việc này vẫn không giúp cô nàng nhận được nhiều lời khen từ cộng đồng mạng. 

Dừng chân sớm tại The Debut - Dự án số 1, tưởng chừng như Nhật Lê sẽ từ bỏ con đường âm nhạc vì mãi chẳng ai thấy cô nàng có bước tiến gì trong âm nhạc, và mãi chỉ được công chúng biết đến với danh xưng "bạn gái Quang Hải". Nhưng mới đây, cô nàng bất ngờ tung teaser cho MV đầu tay nhân dịp Tết mang tên Lời chúc đêm giao thừa, chính thức bước vào showbiz Chỉ là sau khoảng thời gian im ắng, giọng hát của Nhật Lê vẫn cứ nhạt nhòa và không được cộng đồng mạng đón nhận.

Ảnh: Tổng hợp

Nguồn: https://www.yan.vn/phan-ung-cua-cdm-khi-ban-gai-quang-hai-hat-live-ca-khuc-gay-tranh-cai-195972.html

Bình luận