Tung tăng chạy vào văn phòng, 'thanh niên' này đã khiến cả phòng nháo nhào vì sợ hãi

  • 19/09/2018 13:20

Cũng dễ hiểu vì sao một số người có nỗi sợ hãi với chó, đặc biệt là khi chúng to lớn và hung hăng, nhưng hầu như mọi lúc, các em ấy đều dễ thương, đáng yêu, và là một cục cưng mang lại nhiều niềm vui cơ mà! Tuy nhiên, đây là khoảnh khắc một nhóm nhân viên trở nên bấn loạn sau khi một chú chó pit bull đi lang thang vào công ty của họ.


Nguồn: UNILAD
Nguồn: UNILAD

Đắng lòng là chó pit bull trước giờ đã mang tiếng là một giống chó hung dữ và không kiểm soát được - nhưng điều này thường là do những người chủ vụng về và vô trách nhiệm, cùng với sự lan tỏa quan điểm tiêu cực của dư luận. Nếu bạn muốn biến một bé cún con Andrex thành kẻ giết người, thì chắc chắn bạn cũng có thể!

Đoạn clip này cho chúng ta một dịp cười bể bụng! Một nhóm người đàn ông đã nhảy cẩng lên run sợ khi một chú chó pitbull tội nghiệp lang thang vào nơi làm việc của họ.

Các bạn xem có buồn cười không chứ:

Câu chuyện vui nhộn này  diễn ra tại Rodnia, Brazil hồi tháng Bảy. Các cảnh quay an ninh cho thấy các nhân viên đang chú tâm vào công việc hàng ngày của họ, nhưng một ngày nhạt nhẽo  nhanh chóng trở thành mớ hỗn loạn khi một anh thanh niên đang nghe điện thoại chợt phát hiện ra điều gì đó, trước khi phóng như chim bay ra một cánh cửa gần nhất với anh ta.

Đồng nghiệp của anh nhân viên nhanh chóng nhận ra điều gì đã làm anh sợ đến mức như vậy, ngay lập tức anh ta chỉ ra 'mối nguy hiểm' cho những người khác. Ngay sau đó, tất cả các nhân viên khác  cũng bị làm cho chạy tán loạn, người thì nấp phía sau căn phòng , người thì phóng lên mặt bàn của quầy lễ tân. Hóa ra, em pit bull vô hại này lại là lý do khiến họ sợ hãi! Thật không hiểu nổi mặc dù chú chó nhỏ tội nghiệp rõ ràng chỉ là đi tìm kiếm một ít thức ăn, hoặc sự chú ý, cũng có thể là vừa kiếm ăn vừa tạo nét. Mẹ tôi luôn nói với tôi đừng có giả bộ ‘anh hùng rơm’, có ngày cũng lộ hết cho mà coi. Vậy thì những anh thanh niên này chắc cũng nên nghe theo lời mẹ tôi!

Trong khi những người đàn ông lực lưỡng đô con đang tìm cách tẩu thoát, éc hèm, chú chó ngây thơ vẫn đang vẫy đuôi và hít hít đánh hơi một thứ gì đó. Con vật bé nhỏ tò mò còn thản nhiên đi khám phá vị trí sau quầy lễ tân xem có gì chơi không nữa chứ! Cuối cùng,  đám nhân viên nhận ra rằng chú chó không hề đe dọa, và cũng dám quay trở lại tầng lầu để làm việc. Theo một nhân viên đã chia sẻ video: “Con pit bull này lén ra khỏi nhà của một người hàng xóm và muốn chơi với mấy người trong nhóm của chúng tôi, những người không có nuôi nó.

Trong khi trên thế giới có rất nhiều người chủ nuôi pit bull rất có trách nhiệm, không may, có một số người huấn luyện chú chó của họ cho các mục đích bất chính và vô nhân đạo. Một số người chủ còn sử dụng pit bull như một biểu tượng cho địa vị sang chảnh hoặc một công cụ để đe dọa.

Tung tăng chạy vào văn phòng, 'thanh niên' này đã khiến cả phòng nháo nhào vì sợ hãi

Có thể nói giống chó Staffordshire Bull Terriers cũng tương tự như vậy, chúng cũng mang tiếng là đáng sợ giống như pit bull. Đầu năm nay, các Nghị sĩ đã từ chối các cuộc gọi từ người dân đến Tổ chức quản lí Động vật (PETA) để thêm chúng vào danh sách các giống chó bị cấm ở Anh. Chính phủ đã tranh luận vấn đề này vào ngày 17 tháng 7, sau một đề nghị được đệ trình từ PETA để tham khảo ý kiến ​​của Chính phủ về Đạo luật ‘Giống chó nguy hiểm’, yêu cầu họ thêm giống Staffordshire này vào danh sách. Tuy nhiên, một bản kiến ​​nghị đã được thu thập với hơn 160.000 chữ ký thúc giục chính phủ bác bỏ đề xuất của PETA.

Nếu bạn sở hữu một chú chó - hoặc bất kỳ động vật nào – hãy là một người chủ có trách nhiệm!

Cùng theo dõi thêm những thông tin thú vị về các Boss tại chuyên mục 'Lạ' của Oh!man nhé!

Bình luận