Tuổi trẻ đừng sợ thất tình, hãy sợ thất nghiệp

Abc 03/10/2020 17:26

Có một câu nói mình thấy rất hay, đó là: trước khi thành công, bạn đừng đề cao "cái tôi" của mình quá. Đúng là như thế. Khi chúng ta còn trẻ, chúng ta còn có khả năng gặp gỡ nhiều người thì chuyện yêu đương có thể từ từ. Mà để có 1 tình yêu đẹp, kinh tế quyết định khá nhiều. Chính vì thế khi bạn còn trẻ, còn nhiều thời gian hãy trân trọng công việc, sợ hết tiền chứ đừng sợ thất tình.

Hướng dẫn kỹ thuật căn bản chụp ảnh đường phố cho người mới bắt đầu |  VietNam Photographer - Giải pháp Photography thuê ngoài toàn diện A-Z

Thật ra nếu ai trong cái độ tuổi 22 vẫn nghĩ rằng nỗi sợ lớn nhất là thất tình thì có lẽ cuộc sống của các bạn còn rất màu hồng. Chỉ những ai không được bố mẹ hỗ trợ, một thân một mình lăn lội, bươn trải thì mới hiểu được nỗi khổ của những người không có tiền thực sự. Lúc đó chắc mới thấm câu thất tình không chết chỉ có thất tình mới chết.

Đúng là con người nên có tình yêu để có cuộc sống tươi đẹp hơn. Cơ mà chẳng có ai có thể chỉ dựa vào tình yêu mà sống hết. Đó chính là lí do ở thời điểm này thay vì tìm một tình yêu đích thực thì chúng ta nên tìm một công việc thực sự.

Học cách làm giàu từ hai bàn tay trắng (các bước chi tiết) - BYTUONG

Như mình bây giờ, đã rất lâu rồi mình không yêu đương. Nguyên nhân có thể vì sự nghiệp chưa ổn định. Ngày trước yêu rồi, thất tình rồi chỉ có thể làm lon bia, rủ bạn bè tới công viên ngồi khóc. Thế nhưng nếu sau này thành công, ngay cả việc thất tình cũng trở nên khác biệt khi chúng ta có tiền. Khi đó cần gì ra ngoài, bạn có thể thưởng thức nhiều thứ, ăn những món ăn xa xỉ và ngâm mình trong chiếc bồn tắm rộng lớn.

Thế đấy, khi có tiền rồi chúng ta chẳng còn sợ thất tình nữa, chứ đã thất tình mà bản thân còn không có 1 xu dính túi thì đúng thật sự bi ai.


Bình luận
Ngọc Huyền 03/10/2020 22:41

khi có tiền rồi chúng ta chẳng còn sợ thất tình nữa, chứ đã thất tình mà bản thân còn không có 1 xu dính túi thì đúng thật sự bi ai.

Lan Hương 08/10/2020 18:44

khi có tiền rồi chúng ta chẳng còn sợ thất tình nữa, chứ đã thất tình mà bản thân còn không có 1 xu dính túi thì đúng thật sự bi ai.

 

Cộng đồng