Tưởng bị dân "anh chị" gây chuyện, tài xế ô tô "hồn bay phách lạc" vài giây sau mới biết sự thật

  • 14/07/2018 12:00

Dạo này ra đường nhiều côn đồ lắm, đôi lúc chỉ cần “nhìn đểu” là bị cho “ăn chém” như chơi. Nhiều lúc, đang đi giữa đường, đột nhiên có đám “anh chị” tới chặn đường, chắc ông nào ông nấy “hồn bay phách lạc” mất. Tuy nhiên, 30 chưa phải là Tết, vẫn có những phút cuối rất “phũ”. Như clip dưới đây, chắc chắn các ông sẽ “cười như được mùa” luôn đấy.

Đoạn clip dài gần một phút được trích từ camera hành trình của một tài xế ô tô. Cụ thể, khi thấy có người đi trước, tài xế này đã bóp còi để xin nhường đường. Tuy nhiên, sau đó thì đột nhiên có đến bốn chiếc xe máy do bốn thanh niên điều khiển dừng hẳn trước xe. Đọc đến đây chắc các thím đang nghĩ đến cảnh chặn đường đánh tài xế hay phá phách cố tình chắn đường không cho đi rồi đúng không.


Tài xế liên tục bóp còi xin các xe máy đi trước nhường đường cho mình. (Ảnh: cắt clip)
Tài xế liên tục bóp còi xin các xe máy đi trước nhường đường cho mình. (Ảnh: cắt clip)

Không những không nhường đường, bốn "tay lái" còn dàn xe trước ô tô. Anh chàng kia còn ngoái lại nhìn tài xế, nếu là các ông, lúc đó các ông có bị rớt tim ra ngoài không cơ chứ? (Ảnh: cắt clip)Không những không nhường đường, bốn "tay lái" còn dàn xe trước ô tô. Anh chàng kia còn ngoái lại nhìn tài xế, nếu là các ông, lúc đó các ông có bị rớt tim ra ngoài không cơ chứ? (Ảnh: cắt clip)

Nhiều người xem đến đây hết sức phẫn nộ với các thanh niên trong clip vì đã chắn đường người khác. Đồng thời, bày tỏ sự lo lắng cho tài xế vì không biết đám thanh niên cao lớn kia đang định làm gì. Dàn xe trước đường đi của người ta như thế thì chắc chắn không có ý đồ tốt rồi.

Ai cũng phải bật cười trước cái kết hài hước của dàn xe máy này

Nhưng thật bất ngờ, mấy thanh niên này dừng xe trước ô tô chỉ để... "xếp hàng", chuẩn bị vào chặng đua của mình. Chắc hẳn mấy ông này có ý định chọc ghẹo anh tài xế, làm anh ấy tưởng mình sắp bị "hỏi chuyện" đây mà. Đoạn này chắc anh tài xế đang thở phào nhẹ nhõm đây. (Ảnh: cắt clip)Nhưng thật bất ngờ, mấy thanh niên này dừng xe trước ô tô chỉ để... "xếp hàng", chuẩn bị vào chặng đua của mình. Chắc hẳn mấy ông này có ý định chọc ghẹo anh tài xế, làm anh ấy tưởng mình sắp bị "hỏi chuyện" đây mà. Đoạn này chắc anh tài xế đang thở phào nhẹ nhõm đây. (Ảnh: cắt clip)


Nhìn mấy "ông thần" kìa, dù đã bị bỏ xa một đoạn, nhưng chắc anh tài xế trong clip vẫn chưa kịp hiểu chuyện gì đã xảy ra đâu. Khi đã hiểu ra thì chắc anh ấy cũng chỉ biết cười phì vì trò chơi "đau tim" này của mấy thanh niên. (Ảnh: cắt clip)
Nhìn mấy "ông thần" kìa, dù đã bị bỏ xa một đoạn, nhưng chắc anh tài xế trong clip vẫn chưa kịp hiểu chuyện gì đã xảy ra đâu. Khi đã hiểu ra thì chắc anh ấy cũng chỉ biết cười phì vì trò chơi "đau tim" này của mấy thanh niên. (Ảnh: cắt clip)

Đoạn clip sau khi được đăng tải lên một diễn đàn đã nhanh chóng nhận được sự chia sẻ rộng rãi và thu hút dân mạng. Nhiều người tỏ ra khá bất ngờ:

"Trời đất ơi, làm tôi cứ tưởng sắp xem cảnh bạo lực giữa mấy thanh niên với anh tài xế nữa chứ"

"Mấy ông tướng này hết trò chơi rồi hay sao, mà coi đoạn cuối tôi đã bật cười đến rung cả giường"

"Nếu tôi là anh tài xế, tôi cũng tham gia vào cuộc đua của mấy thanh niên kia cho biết mặt"

Tuy nhiên, bên cạnh những bình luận mang tính chất hài hước trên, có người bày tỏ quan ngại:

"Không hay ho chút nào, chắn đường đi của người ta, dàn hàng ba, hàng bốn lại phóng nhanh vậy là sai rồi. Anh tài xế này còn hiền chán đấy."

Bạn nghĩ sao về hành động của mấy thanh niên trong clip? Chắc bạn cũng bất ngờ không kém anh tài xế này đâu nhỉ. Nhưng đừng dại dột mà bày trò này ngoài đường nhé, vì không phải ai cũng hiền như anh tài xế trong clip đâu.

Clip: Internet

Bình luận