Tưởng đâu gặp được chân ái, anh trai bị người đàn ông giả gái "đào mỏ" gần 1 tỷ đồng

Mỹ Hảo 02/11/2020 21:02

Tình yêu qua mạng? Mọi người có niềm tin về nó không? Ai chứ mình là không tin nha. Nếu chú ý, mọi người có thể thấy rất nhiều vụ yêu nhau rồi lừa đảo, thậm chí có cả nữ giả nam rồi nam giả nữ nữa mới ghê chứ. Điển hình như anh chàng này, bị người ta “qua mắt” suốt 1 năm mà không hề hay biết.

Câu chuyện xảy ra tại Hải Ninh, Chiết Giang, Trung Quốc, thanh niên Tiểu Trương 22 tuổi thông qua game online mà quen biết với 1 “nữ thần”. Sau đó 2 người kết bạn wechat ( 1 loại mạng xã hội của Trung Quốc), thấy được trang cá nhân giới thiệu là  1 cô gái tên Nguyệt người Trùng Khánh 22 tuổi, xuất thân từ gia đình giàu có. “Cô gái” ấy đăng lên những tấm hình xinh đẹp, có body nóng bỏng, hay kiểu ngọt ngào cũng có. Dường như trúng tiếng sét tình yêu, chàng quyết tâm theo đuổi. Đến tháng 1/ 2019, “nàng” cũng đã đồng ý với lời tỏ tình của cậu.

Không có mô tả.

Nhưng chẳng bao lâu, bạn gái liên tục cầu cứu sự giúp đỡ từ Tiểu Trương, lúc thì bảo không có tiền sinh hoạt; lúc thì bảo gia đình có chuyện gấp; rồi là mở cửa hàng còn thiếu ít tiền. Đối mặt với lời nói của bạn gái như thế, Tiểu Trương làm sao nỡ từ chối. Thế là anh ta liền không nghĩ nhiều mà chuyển tiền qua cho bạn gái.

Đến đầu tháng 3 năm nay, tất cả tiền của Tiểu Trương tích góp được 250 nghìn nhân dân tệ (hơn 800 triệu đồng) đều chuyển hết cho đối phương rồi nên không thể đáp ứng nổi những lần kế tiếp nữa. Thấy thế, cô gái liền tỏ vẻ hững hờ, phớt lờ Tiểu Trương và cuối cùng là chặn wechat.

Hình minh họa

Biết mình bị lừa, vào tháng 8 năm nay Tiểu Trương cùng gia đình đã đến đồn cảnh sát để báo án. Qua quá trình điều tra, cảnh sát đã nhanh chóng tìm kiếm được chứng cứ. Người mà gọi là Nguyệt, xinh đẹp, gia đình giàu có này thực ra là 1 người đàn ông 33 tuổi. Kẻ này đã lấy hình ảnh của 1 cô gái nào đó để đăng lên nhằm dễ thu hút “con mồi” hơn. Hiện tại, anh ta đang bị giam chờ đợi xét xử về hành vi lừa đảo này. Dự là vài năm ngồi nhà giam cũng không chừng á.

Đúng là bọn lừa đảo này không gì là không làm được, lừa người ta đến hơn 1 năm cũng không nhận ra. May gia đình nạn nhân báo công an rồi chứ không có khi lại đi lừa tiếp người khác cũng nên. Mọi người có quen biết với ai qua mạng cũng nên cẩn thận, tránh trường hợp như trên đây xảy ra.


Bình luận
Jĩn Yĩng 02/11/2020 23:43

Toang :)) tội cho chàng trai ấy

 

Thanh Sơn 03/11/2020 00:08

đấu kiếm à hahaa

 

Minh Tuân 03/11/2020 00:44

cẩn thận trên mạng ảo lắm 

 

Louis 03/11/2020 00:52

haiz dạo này mạng lừa lọc nhiều 

 

Vương Khánh 03/11/2020 01:15

Xui :))) tưởng vớ được hàng ngon ai dè

 

Xem thêm
Cộng đồng