Tưởng đâu "ông Thần Tài" gõ cửa cho lộc đầu năm, ai ngờ đó lại là tên đạo tặc vào nhà trộm tiền, quá đen cho gia chủ

ruan xiang 21/02/2021 14:01

Như mọi người cũng biết, hôm nay là mùng 10 âm lịch-ngày vía Thần Tài nên người người nhà nhà đổ xô đi mua vàng để cầu tài lộc cho cả năm. Còn gia đình dưới đây được hẳn "Thần Tài" vào thăm, nhưng lại ở 1 diễn biến không ai lường trước được.

Theo như 1 clip được đăng tải trên mạng xã hội Tiktok, một tên đạo tặc đã mặc trang phục ông Thần Tài vào nhà dân trộm đồ. Thay vì hành sự vào ban đêm thì kẻ này lại thực hiện hành vi vào ban ngày, khi người lớn không ở nhà mà chỉ có những đứa trẻ trong phòng khách. "Ông Thần Tài" vào biểu diễn rồi lượn 1 vòng quanh nhà, thấy không có ai bèn lấy đi 1 cọc tiền 500 nghìn ở trong túi.

Phi vụ tưởng như sắp thành công thì tên trộm bất ngờ phát hiện căn nhà có camera an ninh ghi lại toàn bộ quá trình. Kiểu này thì "ông thần Tài" nên trả lại tiền đi chứ không thì có mà lên phường thôi.

Đúng là càng ngày, những tên đạo tặc càng có những thủ đoạn tinh vi, ít ai ngờ tới hơn. Thần Tài vào nhà thì chắc chắn ai cũng thích rồi, nhưng lỡ gặp phải vị này thì ai cũng sợ mà đuổi đi xa. Thế nên, mọi người cũng nên cảnh giác, tránh cảnh mất trộm tiền, lỡ như thế này thì đúng là xui xẻo lắm, nhất là dịp đầu năm nữa.


Cộng đồng