Tưởng ngầu khi dùng 6 siêu xe cầu hôn bạn gái trong sân trường, thiếu gia nhận cái kết đắng bị xử phạt

Thu Hoa 22/10/2020 16:23

Chuyện cầu hôn hay tỏ tình nơi đông người chắc chắn không phải chuyện lạ ở nhiều quốc gia. Tuy nhiên, vì sự lãng mạn này mà bị xử phạt, lại khiến nhiều người bị liên lụy thì thật sự là cái kết đắng.

Đó là câu chuyện của một chàng trai họ Dương ở Trung Quốc. Ngày 20/10 vừa rồi, chàng thiếu gia nhà giàu đã đem tận 6 chiếc siêu xe cùng đông đảo những người khác đến sân trường để cùng mình thực hiện màn cầu hôn lãng mạn với cô bạn gái.

Chàng thiếu gia với màn cầu hôn giữa sân trường

Màn cầu hôn hoành tráng với pháo hoa, nến và hoa hồng đã kích thích sự hiếu kỳ của các sinh viên, rất nhiều người cùng tụ tập để theo dõi màn cầu hôn này. Chưa nói cũng biết, ngay khi nhìn thấy, nữ chính đã đồng ý lời cầu hôn của thiếu gia họ Dương lập tức.

Tuy nhiên, đây không phải là màn cầu hôn bình thường. Được biết, khuôn viên trường Đại học Bách khoa Đại Liên, nơi tổ chức màn cầu hôn này đang đóng cửa. Những ai không có phận sự đều không được phép vào đây, nếu có phải có đơn xin phép trước 1 ngày và được kiểm tra đầy đủ về sức khỏe. 

Tuy nhiên, như thông báo sau điều tra của trường, chàng trai này đã làm giả giấy tờ thông hành để vào trường. Chưa kể còn tụ tập đông người, nhiều người cũng tập trung và vào trường khi chưa được phép. Sau kiểm tra, nhà trường tiến hành xác nhận và kỷ luật những người có liên quan.

Trong thời điểm dịch bệnh vẫn đang đe dọa cuộc sống, hành động của nam thanh niên và những người tham gia thực sự đáng bị lên án. Trong những hoàn cảnh này, thay vì chỉ suy nghĩ đến việc làm hài lòng sở thích và mong muốn của bản thân, nên lo lắng cho an toàn của những người xung quanh. 

 


Cộng đồng