Tim Tim • 31-03-2020 17:03

Tưởng nhầm mình mang thai là loại cảm giác gì?

2 câu trả lời
Kid 31/03/2020 17:33
Là sợ đến lạc giọng chứ sao nữa hả bạn.Mình còn không những tưởng là mình mang thai mà còn cảm nhận được rằng "đứa bé" của mình đang đạp. Sợ quá nên đi khám rồi mới dám thở phào nhẹ nhõm.Mình cũng không ngờ là ngoài mình ra cũng có nhiều người từng gặp vấn đề này khiến mình bớt đi được gánh nặng tâm lý. Mặc dù khả năng mình có thai là cao vì mình có bạn trai rồi.Hồi năm ngoái, có một thời gian mình cảm thấy người ngợm cứ uể oải, mệt mỏi chẳng có tí tinh thần nào và rất hay buồn ngủ, tay chân thì vô lực, thỉnh thoảng còn nôn khan mới sợ cơ. Chính mấy cái biểu hiện thường gặp này của mấy cô gái trong phim mình hay gặp khiến mình nghi ngờ rằng mình có bầu.Ảnh minh họa. (Nguồn: Zipcy)Mặc dù mình và bạn trai có dùng biện pháp nhưng việc trễ "mùa dâu" khiến mình càng nghi ngờ hơn. Dù sợ nhưng trong lòng vẫn mong rằng chỉ là nhầm lẫn thôi.Tầm nửa tháng sau mình lại cảm giác bụng mình to thực sự lên, người bình thường cũng có thể thấy bụng mình to theem1 vòng thịt dày. Loại bỏ đi suy nghĩ bị táo bón nhé!Không những thế quần còn như sắp bục chỉ, ngấn thịt thì cứ hằn lên sau lớp quần. Thế là mình cứ vậy trầm tư, nghi ngờ mọi thứ.Rồi có một hôm, mình cảm thấy bụng như có gì động đậy, giống như là có gì đó đang nhúc nhích khiến mình hoảng sợ thực sự, mỗi lần chạy hay leo cầu thang cảm giác như động thai đến nơi vậy.Ảnh minh họa. (Nguồn: Suckhoesinhsan)Sau đó mình đã thử lên Google tìm xem biểu hiện của người mang thai là như thế nào, nhất là thời kỳ đầu, chị Google nhỏ nhẹ liệt kê cho mình xem.1. Da dẻ ra nhiều dầu và bã nhờn: Công nhận là da mình có nhiều bã nhờn hơn bình thường.2. Chán ăn: Dạo đó mình chẳng nghĩ được món gì ngon để cho bữa ăn thêm phần thú vị cả nên lúc nào cũng ăn qua loa.3. Thèm ngủ: Ngủ đến 11 tiếng/ngày vẫn thấy ngáp thường xuyên.4. Nôn khan: Có!5. Đi tiểu thường xuyên, khó chịu vùng thượng vị: Thôi xong, ngày tiểu lên tiểu xuống cả mấy chục lần.Việc tiếp theo là mình nhắn tin cho bạn trai rồi bạn trai gọi điện thế là mình khóc um lên, thực sự nỗi sợ như muốn chiếm trọn cả tâm hồn mình rồi. Cả đêm đó mình không tài nào ngủ được.Mình sợ quá nên đi khám, thế rồi bác sĩ phán rằng chẳng có đứa bé nào trong bụng cả. Và những biểu hiện này là của viêm ruột bình thường. Là do ăn không ngon ngủ không yên nên mới bị, còn "cái thai" là từ trong tưởng tượng mà ra thôi.Cũng bởi vì mình hay nhịn đói nên khiến cho tình trạng này giống như việc có em bé. Vì thế để phòng ung thư và phòng việc "có thai", chị em tốt nhất nên làm no cái bụng mọi lúc nha!

Là sợ đến lạc giọng chứ sao nữa hả bạn.

Mình còn không những tưởng là mình mang thai mà còn cảm nhận được rằng "đứa bé" của mình đang đạp. Sợ quá nên đi khám rồi mới dám thở phào nhẹ nhõm.

Mình cũng không ngờ là ngoài mình ra cũng có nhiều người từng gặp vấn đề này khiến mình bớt đi được gánh nặng tâm lý. Mặc dù khả năng mình có thai là cao vì mình có bạn trai rồi.

Hồi năm ngoái, có một thời gian mình cảm thấy người ngợm cứ uể oải, mệt mỏi chẳng có tí tinh thần nào và rất hay buồn ngủ, tay chân thì vô lực, thỉnh thoảng còn nôn khan mới sợ cơ. Chính mấy cái biểu hiện thường gặp này của mấy cô gái trong phim mình hay gặp khiến mình nghi ngờ rằng mình có bầu.

Ngất ngây với bộ tranh minh họa tình yêu ngọt ngào của họa sĩ Hàn Quốc

Ảnh minh họa. (Nguồn: Zipcy)

Mặc dù mình và bạn trai có dùng biện pháp nhưng việc trễ "mùa dâu" khiến mình càng nghi ngờ hơn. Dù sợ nhưng trong lòng vẫn mong rằng chỉ là nhầm lẫn thôi.

Tầm nửa tháng sau mình lại cảm giác bụng mình to thực sự lên, người bình thường cũng có thể thấy bụng mình to theem1 vòng thịt dày. Loại bỏ đi suy nghĩ bị táo bón nhé!

Không những thế quần còn như sắp bục chỉ, ngấn thịt thì cứ hằn lên sau lớp quần. Thế là mình cứ vậy trầm tư, nghi ngờ mọi thứ.

Rồi có một hôm, mình cảm thấy bụng như có gì động đậy, giống như là có gì đó đang nhúc nhích khiến mình hoảng sợ thực sự, mỗi lần chạy hay leo cầu thang cảm giác như động thai đến nơi vậy.

Có thai 5 tuần tuổi phá bằng cách nào? | Blog

Ảnh minh họa. (Nguồn: Suckhoesinhsan)

Sau đó mình đã thử lên Google tìm xem biểu hiện của người mang thai là như thế nào, nhất là thời kỳ đầu, chị Google nhỏ nhẹ liệt kê cho mình xem.

1. Da dẻ ra nhiều dầu và bã nhờn: Công nhận là da mình có nhiều bã nhờn hơn bình thường.

2. Chán ăn: Dạo đó mình chẳng nghĩ được món gì ngon để cho bữa ăn thêm phần thú vị cả nên lúc nào cũng ăn qua loa.

3. Thèm ngủ: Ngủ đến 11 tiếng/ngày vẫn thấy ngáp thường xuyên.

4. Nôn khan: Có!

5. Đi tiểu thường xuyên, khó chịu vùng thượng vị: Thôi xong, ngày tiểu lên tiểu xuống cả mấy chục lần.

Việc tiếp theo là mình nhắn tin cho bạn trai rồi bạn trai gọi điện thế là mình khóc um lên, thực sự nỗi sợ như muốn chiếm trọn cả tâm hồn mình rồi. Cả đêm đó mình không tài nào ngủ được.

Mình sợ quá nên đi khám, thế rồi bác sĩ phán rằng chẳng có đứa bé nào trong bụng cả. Và những biểu hiện này là của viêm ruột bình thường. Là do ăn không ngon ngủ không yên nên mới bị, còn "cái thai" là từ trong tưởng tượng mà ra thôi.

Cũng bởi vì mình hay nhịn đói nên khiến cho tình trạng này giống như việc có em bé. Vì thế để phòng ung thư và phòng việc "có thai", chị em tốt nhất nên làm no cái bụng mọi lúc nha!

1 6
Dương Dương 11/04/2020 20:52

Ngày trước vợ mình cũng dọa là mang thai (lúc chưa cưới) làm sợ hết hồn

0 0