Tưởng quen trai giàu, cô gái ngã ngửa khi biết anh chỉ là thợ sửa xe

  • 03/11/2019 11:00

Đúng thật như những gì anh nói, nhà mặt phố, bố mở công ty riêng, lỗi của cô chỉ là quên chưa hỏi xem nhà anh mở công ty gì thôi.

Câu chuyện tán gái của các chàng trai luôn là đề tài muôn thuở được các chị em vô cùng đề phòng bởi có nhiều anh bên ngoài thì rất ra gì nhưng bên trong lại rỗng tuếch. Để tán được các nàng, nhiều người không ngần ngại mượn xe, nói dối, "nổ" hết phần thiên hạ khiến các chị em không ít lần phải ngã ngửa khi biết được sự thật như thế này.

Cô gái ngã ngửa khi phát hiện sự thật về gia cảnh của bạn trai

Câu chuyện được một cô gái chia sẻ trên các diễn đàn nổi tiếng đã khiến nhiều người chú ý. Cô chia sẻ: "Chuyện là bọn em quen nhau được vài tháng rồi, em thì cũng đang ngập ngừng chưa biết có nên nhận lời yêu anh không vì anh bảo nhà anh giàu lắm, nhà mặt phố, hai bố con mở công ty riêng làm chủ luôn".

Theo đó, gia đình cô chỉ thuộc dạng bình thường chứ không giàu có gì nên lúc nào cũng cảm thấy tự ti trước anh, chỉ sợ "anh chỉ quen mình đến khi đạt được mục đích là cướp cái gì đó của em rồi anh chuồn".

 
(Ảnh minh hoạ)
(Ảnh minh hoạ)

Cô gái cho biết, hai người đã đi chơi với nhau mấy lần, nói chuyện cũng rất hợp nhau. Thậm chí, anh còn hứa hẹn về tương lai cho hai đứa: "Anh bảo sau này lấy em về rồi sẽ cho em quản lý công ty cùng, nói chung anh vẽ ra nhiều viễn cảnh tương lai làm em cũng hơi xiêu lòng một chút".

Mọi chuyện sẽ chẳng có gì nếu như cô không phát hiện ra sự thật đằng sau những lời nói hoa mĩ của anh. Cô gái cho biết: "Hôm nay em với bạn em đang đi chơi thì xe của nó bị hỏng ngay đoạn sông Tô Lịch. Dắt bộ mãi mới tìm được một shop sửa xe bọn em mừng húm rẽ vào luôn.

Từ trong nhà, anh ấy lao ra hét: “để xe vào đây chị ơi”, em choáng váng mất vài giây. Anh mặc áo cộc, quần lửng, tay chân nhem nhuốc. Khác hẳn với cái dáng sơ mi đóng thùng mà mọi lần gặp em thấy. Anh cũng đứng hình một lúc rồi mới cười ngượng, từ lúc ấy giọng hạ hẳn, nghe bass lắm.

Em nói thật là em sốc, mà đang đi với bạn nên em cũng không dám tỏ thái độ khác. Anh cũng giả vờ như không quen. Anh lớn như thế rồi mà còn lừa em được, nói ngay từ đầu đi thì có phải đỡ mất thời gian không cơ chứ".

>>> Có thể bạn quan tâm: Cô gái trẻ phát hiện mình là đàn ông sau 1 năm kết hôn

 
Cô gái ngã ngửa khi gặp chàng trai trong hoàn ảnh éo le vô cùng.
Cô gái ngã ngửa khi gặp chàng trai trong hoàn ảnh éo le vô cùng.

Video: Cô gái yêu cầu bạn trai tài trợ du lịch châu Âu mới hẹn hò.

"Đúng nhà mặt phố, bố mở công ty riêng rồi"

Câu chuyện ngay khi được chia sẻ đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Nhiều người không khỏi buồn cười trước câu chuyện éo le của cô gái và cho rằng anh chàng này quả thật không nói sai câu nào, chỉ là anh quên chưa nói xem nhà anh mở công ty gì thôi. Ngoài ra, một số người cũng bày tỏ sự thương cảm cho cô gái và lên án những anh chàng "đầu voi đuôi chuột".

"Thì ông kia cũng có nói sai câu nào đâu, nhà mặt phố, hai bố con mở công ty riêng, làm chủ luôn còn gì".

"Em đã hỏi công ty riêng của bố anh ý chưa mà vội vàng thế em".

"Tưởng nữ chính ngôn tình hoá ra là truyện hài pha chút bi thương. Thương cho anh nam chính".

"Ngay từ đầu đã chẳng thành thật với nhau thì khó lắm".

>>> Có thể bạn quan tâm: Lừa đảo bán hàng kiểu mới trên Facebook: Tặng quà miễn phí vẫn mất phí

Tưởng quen trai giàu, cô gái ngã ngửa khi biết anh chỉ là thợ sửa xe

 
Thì cũng đúng là chàng trai sở hữu cơ ngơi riêng của gia đình thật đó chứ.
Thì cũng đúng là chàng trai sở hữu cơ ngơi riêng của gia đình thật đó chứ.

Có lẽ câu chuyện hoàn cảnh có thể bỏ qua nhưng nếu đã xác định một mối quan hệ nghiêm túc thì không nên lừa dối nhau như vậy. Bạn thấy hành động của anh chàng trên như thế nào? Chia sẻ với Oh!man nhé.

Nguồn ảnh: Internet

Không chỉ có các chàng trai đâu, nhiều chị em cũng có cách "lừa trai" cao tay chẳng kém khi ảnh một đằng, ngoài đời một nẻo.

Chàng trai “chết đứng” khi gặp bạn gái trên mạng ngoài đời thật

Hẹn hò qua mạng bây giờ thú thực chẳng phải chuyện gì quá xa lạ. Ở cái thời đại mà công nghệ phát triển, người ta có thể dễ dàng làm quen và tiếp cận nhau trên MXH. Nhưng cũng chính từ đây mà biết bao tình huống dở khóc dở cười diễn ra khi vô tình đụng phải những cô nàng “sống ảo”.

Nhiều bức ảnh của các cô gái trong tình trạng "thật giả lẫn lộn", ngoài đời một kiểu và lúc lên hình như biến thành người khác đến không thể nhận ra, khiến nhiều chàng trai được phen ngã ngửa. Điển hình như câu chuyện của chàng trai dưới đây.... >>> ĐỌC TIẾP

Bình luận