Tuyền mập, Ngọc Trâm lên tiếng sau sự việc chê mặc đồ bộ ra đường trên sóng: Lựa lời mà nói chứ!

ruan xiang 07/08/2020 12:21

Hai ngày qua, chắc mọi người cũng đã xem video clip trong một chương trình truyền hình với nội dung xuyên suốt là cuộc trò chuyện của các hot mom: diễn viên Đại Ngọc Trâm, Tuyền mập, Triệu Ái Vy (vợ của ca sĩ Dương Ngọc Thái) và Hana Giang Anh. 

Nội dung của talk show là bàn về cách ăn mặc của phụ nữ, mà cụ thể ở đây là việc mặc đồ bộ. Sẽ chẳng có gì nếu 3 bà mẹ cùng nhau chia sẻ bí quyết mặc đẹp thì phần đa các ý kiến được đưa ra đều cho rằng việc mặc đồ bộ ra đường là hành động rất xấu và bản thân chẳng bao giờ làm.

Hình ảnh có thể có: 2 người, văn bản

"Em sợ nhất là những người mặc đồ bộ, đồ đúng chợ mà vải bèo đi ra ngoài đường, thậm chí còn đi xe máy chạy vòng vòng rất tự tin luôn. Không hiểu tại sao lại mặc được bộ đồ đấy đi ra đường".

"Sẽ chỉ mua đồ ở cửa hàng đàng hoàng, chứ đồ đổ xô ngoài chợ.... hay gọi quẹo lựa, quẹo lựa thì em sẽ không bao giờ vào lựa..."

"Ra đường đeo bao tay… Bó tay".

Những phát ngôn này đã vấp phải phản ứng dữ dội của cộng đồng mạng: "Ủa, chứ mặc đồ bộ chẳng có gì là sai cả. Chẳng lẽ đi chợ phải mặc cho thật lộng lẫy hả trời?"

Clip 4 hot mom chê phụ nữ mặc đồ bộ ra đường “nhìn đúng chợ” bị xóa khỏi hệ thống, các nhân vật chính phản ứng khác nhau sau loạt chỉ trích của cộng đồng mạng - Ảnh 2.
Clip 4 hot mom chê phụ nữ mặc đồ bộ ra đường “nhìn đúng chợ” bị xóa khỏi hệ thống, các nhân vật chính phản ứng khác nhau sau loạt chỉ trích của cộng đồng mạng - Ảnh 3.

Video thậm chí còn tạo thành trào lưu chế hài hước trên MXH Tiktok.

Ở hiện tại, do phản ứng của cư dân mạng quá mạnh mẽ cho nên hiện tại video đã bị xóa khỏi hệ thống. Tuy vậy, những cuộc khẩu chiến thì vẫn chưa kết thúc khi các nhân vật chính đều lên tiếng.

Clip 4 hot mom chê phụ nữ mặc đồ bộ ra đường “nhìn đúng chợ” bị xóa khỏi hệ thống, các nhân vật chính phản ứng khác nhau sau loạt chỉ trích của cộng đồng mạng - Ảnh 4.

Sau đó, nghệ sĩ Tuyền mập có đăng tải một bài viết với hình ảnh đồ bộ kèm caption: "Mang dép trong nhà thì được, tuyệt đối không mặc đồ ngủ ra đường. Mặc đồ bộ ra đường phải mặc đồ lót. Phân biệt bận rộn với bê bối".

Bài viết của cô nhanh chóng thu hút sự chú ý, đây chắc là lời giải thích của Tuyền mập dành cho việc phản đối mặc đồ bộ ra đường trong chương trình đây mà. Cô thậm chí còn "chữa cháy" thêm là nếu có mặc thì nên có đồ lót. Tuy nhiên, không gì có thể qua mắt được cư dân mạng, họ đã tìm ra bức ảnh, Tuyền mập bận nguyên cây đồ bộ và chuẩn bị ra đường.

Clip 4 hot mom chê phụ nữ mặc đồ bộ ra đường “nhìn đúng chợ” bị xóa khỏi hệ thống, các nhân vật chính phản ứng khác nhau sau loạt chỉ trích của cộng đồng mạng - Ảnh 5.

Nghệ sĩ Tuyền mập lên tiếng nói không mặc đồ bộ ra đường.

Clip 4 hot mom chê phụ nữ mặc đồ bộ ra đường “nhìn đúng chợ” bị xóa khỏi hệ thống, các nhân vật chính phản ứng khác nhau sau loạt chỉ trích của cộng đồng mạng - Ảnh 6.

Đây chẳng phải Tuyền mập mặc đồ bộ chuẩn bị ra đường hay sao?

Diễn viên Đại Ngọc Trâm cũng lên tiếng trên trang cá nhân nhưng sau đó đã nhanh chóng để về chế độ riêng tư. Trong bài viết của mình, Ngọc Trâm nói rằng clip đó là đã bị cắt xén nội dung, và cô  xin lỗi vì những phát ngôn thiếu chuẩn mực của mình.

Clip 4 hot mom chê phụ nữ mặc đồ bộ ra đường “nhìn đúng chợ” bị xóa khỏi hệ thống, các nhân vật chính phản ứng khác nhau sau loạt chỉ trích của cộng đồng mạng - Ảnh 7.

Đại Ngọc Trâm lên tiếng nhưng nhiều người lại cho rằng cô như là đang mắng ngược lại khán giả vậy.

Và tất nhiên, status của chị gái này cũng gặp phải chỉ trích của cộng đồng mạng. 

Không biết mọi người nghĩ sao chứ mình cũng thường mặc đồ bộ để đi chợ, cứ ăn mặc gọn gàng chứ có làm sao đâu? Với cả đi chợ nó cũng nhanh mà. Chẳng có gì phải xấu hổ với "phèn" hết á.

Dẫu gì cũng là 1 nghệ sĩ có tầm ảnh hưởng nhất định, làm ơn hãy suy nghĩ cho kĩ trước khi mình muốn nói ra điều gì. Có nhiều người đã phải mất sự nghiệp bởi những phát ngôn thiếu chuẩn mực đấy ạ.

Mọi người thấy sao với vấn đề ra đường mặc đồ bộ ra đường này?


Bình luận
idgaf 15/08/2020 21:46
Dẫu gì cũng là 1 nghệ sĩ có tầm ảnh hưởng nhất định, làm ơn hãy suy nghĩ cho kĩ trước khi mình muốn nói ra điều gì. Có nhiều người đã phải mất sự nghiệp bởi những phát ngôn thiếu chuẩn mực đấy ạ.

Dẫu gì cũng là 1 nghệ sĩ có tầm ảnh hưởng nhất định, làm ơn hãy suy nghĩ cho kĩ trước khi mình muốn nói ra điều gì. Có nhiều người đã phải mất sự nghiệp bởi những phát ngôn thiếu chuẩn mực đấy ạ.

Linh Lee 28/08/2020 00:43

là nghệ sĩ có sức ảnh hưởng thì làm gì cũng phải suy nghĩ vì có thể ảnh hưởng đến người khác nữa mà

Cộng đồng