Tuyệt chiêu nấu 'Pizza Mini Xông Khói' ngon còn hơn nhà hàng, ăn tới đâu ghiền tới đó!

  • 14/09/2018 04:57

Lắm lúc thèm pizza nhưng lại làm biếng ra ngoài mua, giao hàng thì khi đến pizza đã nguội, không còn giòn. Liệu tụi mình có thể làm pizza tại nhà không? Câu trả lời là: Có. Không cần máy móc rườm rà, đắt tiền chị em hoàn toàn có thể làm nên một cái bánh pizza ngon đúng điệu không kém gì nhà hàng. Lớp vỏ giòn, pho mát tan chảy, cà chua thơm nhẹ và thịt xông khói mặn hòa quyện với nhau. Đã nghe bao tử mình kích thích chưa nào ?


(Nguồn: Internet)
(Nguồn: Internet)

Nguyên liệu:

Vỏ há cảo 5 tờ
Thịt heo xông khói 50gr
Nấm linh chi nâu 50 gr
Phô mai Mozzarella 30 gr
Sốt cà chua 70 gr
Gia vị làm sốt cà chua
Tỏi băm 5 gr
Cà chua 400 gr
Cà chua hộp 1/2 hộp
Dầu oliu 1 thìa canh
Đường 1/2 thìa canh
Nguyệt quế khô 3 lá
Kinh giới khô 1 thìa cafe
Húng tây khô 1 thìa cafe
Muối 1 thìa cafe
Tiêu 1 thìa cafe
 

Cách thực hiện:


(Nguồn: Tasteshare)
(Nguồn: Tasteshare)

Từ bây giờ, có thể yên tâm là lúc nào cũng có thể tự mình làm một cái pizza theo khẩu vị và phong cách của riêng mình. Đảm bảo sẽ khiến mọi người ngạc nhiên về khả năng nấu ăn "thần sầu" của chị em đấy ! Học thêm một số bị kíp nấu ăn "thần thánh" tại Oh!man và tasteshare nhé các chị em.

 

Bình luận