Tuyệt vọng vì trở thành thái giám, hai chú chó cưng dựng lên màn kịch trả đũa khiến "con sen" khóc hết nước mắt

Trân Bảo 27/11/2020 12:18

Hẳn ai từng trải qua kiếp làm sen cũng quen với chuyện một ngày nào đó phải đưa “hoàng thượng” nhà mình đi triệt sản. Mà động vật thì cũng như con người thôi, đang yên đang lành tự dưng mất đi một phần "quan trọng" của cơ thể, buồn làm sao buông.

Mới đây cộng đồng mạng hào hứng lan truyền câu chuyện, vào một ngày đẹp trời tự dưng biết mình trở thành "thái giám", hai chú chó của một gia đình nọ đã dựng nên một màn kịch không thể tưởng nổi để trả đũa chủ nhân.

Sau khi được chủ đưa đi “tịnh thân”, hai cu cậu này trở về liền nằm bẹp dí trên ghế lại còn thè lưỡi ra hệt như tư thế “ngỏm củ tỏi”. Không biết do mệt mỏi, stress nặng nề hay do “lòng tự trọng” bị tổn thương sâu sắc mà cả hai con vật cứ giữ nguyên trạng thái, chẳng thấy ngoe nguẩy động đậy gì.

Điều khiến cư dân mạng buồn cười là, đợt thiến này không chỉ là cú sốc cho hai chú chó, mà còn cho cả “con sen” của chúng. Thấy hai thú cưng cứng đờ, cậu chủ nhỏ sợ hãi, mếu máo khóc đến độ nằm vật “thẳng cẳng” ra sàn.

Những bức ảnh cậu bé này rưng rức khóc bên hai “thi thể giả vờ” nhận được sự yêu thích nồng nhiệt, đặc biệt với “hội con sen”:

'Nhìn vừa buồn cười vừa đáng thương. Có lẽ con sen cũng khổ tâm lắm khi phải đưa những con vật mình đi thiến'.

'Ngày trước mình cũng thế, chú chó mà có đau ốm gì không ăn uống là khóc sướt mướt'.

'Sen said: 'Tao mới là người phải khóc đây này, sao mày lại khóc thay tao'.

Ai từng nuôi thú cưng mà chẳng biết, quyết định mang tụi nó đi triệt sản đã rất khó khăn, đằng này thiến về còn bị dọa tưởng rằng vật nuôi yêu dấu đã chết. Lúc đó chắc ai cũng quằn quại, đau khổ không kém cậu bé này.

Chẳng biết diễn biến tiếp theo sẽ thế nào, chắc khi đói bụng thì hai chú chó này sẽ lồm cồm tỉnh dậy thôi. Chỉ tội cho con sen bị ăn phải cú lừa từ hai cậu thú cưng đáo để của mình, nhưng qua đó cũng thể hiện thấy, vật nuôi đúng là người bạn của con người, chỉ cần chúng có chút mảy may không ổn là chúng ta đều sốt vó hết cả lên.


Cộng đồng