TWICE đã không còn là nữ hoàng nhóm nữ thế hệ 3 vì sự xuất hiện của Black Pink?

  • 26/06/2018 10:45

Có lẽ TWICE sẽ sớm phải nhường bước trước Black Pink vì một loạt thành tích cực khủng đều đã bị qua mặt.

Vừa trở lại cùng DDU-DU DDU-DU sau hơn 1 năm im ắng, Black Pink đã lập nên vô số thành tích khủng về cả mảng nhạc số lẫn view Youtube. Black Pink đã phá kỉ lục nhóm nữ K-Pop có MV đạt 100 triệu views nhanh nhất của TWICE với bản hit LIKEY chỉ sau 10 ngày 5 tiếng 45 phút phát hành.


Black Pink đã phá kỉ lục nhóm nữ K-Pop có MV đạt 100 triệu views nhanh nhất của TWICE.
Black Pink đã phá kỉ lục nhóm nữ K-Pop có MV đạt 100 triệu views nhanh nhất của TWICE.

Đối với DDU-DU DDU-DU, ca khúc này đã trở thành bài hát đầu tiên của nhóm nữ đạt danh hiệu PAK (Perfect All-Kill) trong năm 2018. Đồng thời chỉ trong tuần đầu phát hành, ca khúc đã đạt PAK gần 40 lần, con số này đã chính thức vượt đồng nghiệp TWICE. Thành tích nhạc số ấn tượng cho thấy bài hát của Black Pink được đón nhận rộng rãi và công chúng yêu thích màn tái xuất của nhóm.


Màn tái xuất của nhóm đã chính thức soán ngôi của TWICE.
Màn tái xuất của nhóm đã chính thức soán ngôi của TWICE.

Và chỉ sau 2 giờ phát hành ca khúc mới nhóm đã ghi được nhiều thành tích đáng kể bằng việc 5 lần liên tiếp “chạm nóc” Melon và có lượng người nghe tính theo đầu người trên đây nhiều hơn TWICE. Melon hiện bảng xếp hạng uy tín nhất và lớn nhất Hàn Quốc. Để có thể “chạm nóc”, một ca khúc không chỉ phải đạt được No.1, mà còn phải dẫn đầu một cách áp đảo trên BXH này. Rất nhiều ca khúc từng vươn đến vị trí top 1 tuy nhiên, chỉ một số rất nhỏ có thể đạt đến thành tích đặc biệt này. Và Black Pink đã khẳng định “đẳng cấp” của mình khi làm được điều đó.

BXH Melon hiện tại ghi nhận thành tích đáng nể của girlgroup nhà YG.BXH Melon hiện tại ghi nhận thành tích đáng nể của girlgroup nhà YG.

Black Pink chỉ mất 1 ngày để đạt gần một nửa doanh số mà TWICE làm được trong 1 tuần! Album Squared Up lên kệ chính thức vào ngày 20/6 và đã bán được 41.961 bản ngay sau đó - một con số 'quá khủng' kể cả đối với các nhóm nhạc nam về doanh số đĩa cứng trong tuần đầu tiên. Và tính đến hiện tại, album đã cán mốc hơn 100 nghìn bản. 


Kỷ lục bán album trong tuần đầu tiên của năm 2018 tính đến nay.
Kỷ lục bán album trong tuần đầu tiên của năm 2018 tính đến nay.

Có thể thấy, các kỷ lục mới của Black Pink đang tăng chóng mặt. Các cô gái nhà YG không chỉ xinh đẹp cá tính, có tài năng mà họ còn có phong cách ấn tượng, làm nổi bật từng thành viên trong nhóm. Với những thành tích trên, Black Pink đang dần dần tước đi các kỷ lục của TWICE. Tuy nhiên, trong thời gian tới có thể thấy các fan sẽ được chứng kiến thêm nhiều cuộc đọ sức ngang tài ngang sức và rất cam go giữa những cô gái trẻ trung này.

Ảnh: Internet

Bình luận