Tý, Mùi, Dần là 3 con giáp có thần tài quý nhân gõ cửa đầu năm 2020

  • 31/12/2019 15:00

Theo tử vi, cuối năm Kỷ Hợi đầu năm Canh Tý, 3 con giáp này vinh hoa phú quý ngập trời, lại còn được thần tài quý nhân chiếu cố nữa đó.

Năm 2020 đến rất gần, nhiều người đang làm việc vô cùng chăm chỉ để năm sau mau chóng được đổi vận, mong cuộc sống được ấm no, hạnh phúc.

 
Năm Canh Tý sắp đến, con giáp nào sẽ được đổi vận đây? (Ảnh minh họa)
Năm Canh Tý sắp đến, con giáp nào sẽ được đổi vận đây? (Ảnh minh họa)

Theo tử vi mới được công bố, 3 con giáp Tý, Mùi, Dần sẽ được nhận lộc cuối năm thỏa thích, sang đầu năm sau công danh sự nghiệp hanh thông, đảm bảo 1 năm đại cát đại lợi.

Tuổi Tý

Bản chất tuổi Tý là những người thông minh, lanh lợi, giỏi ứng biến. Vì thế, họ rất biết nắm bắt cơ hội cho bản thân. Theo tử vi học, cuối năm Kỷ Hợi đầu năm Canh Tý, người tuổi Tý sẽ có bước ngoặt to lớn về công danh sự nghiệp, không thành Rồng thì cũng thành Phượng.

 
Người tuổi Tý thông minh. lanh lợi nên đường công danh vô cùng rộng mở. (Ảnh minh họa)
Người tuổi Tý thông minh. lanh lợi nên đường công danh vô cùng rộng mở. (Ảnh minh họa)

Nếu biết nắm lấy cơ hội, tuổi Tý sẽ có đường tài vận vô cùng sáng chói, ngày càng thăng tiến cao hơn. Sang năm, tiền tài đủ đầy, gia đình hạnh phúc, có nhiều thời gian vui chơi và tận hưởng cuộc sống.

Tuổi Mùi

Trời sinh Mùi có tính cách hiền lành, ôn hòa, chăm chỉ và biết cố gắng làm việc. Vì thế cuối năm nay, người tuổi Mùi sẽ được quý nhân phù trợ, hỗ trợ hết mình.

May mắn sẽ liên tiếp "gõ cửa" tuổi Mùi, từ sự nghiệp cho đến nhân duyên, tài vận đều hanh thông. Năm 2020, tuổi Mùi lại như "cá gặp nước", họ sẽ gặp được những cơ hội tốt, chỉ cần biết cố gắng, siêng làm thì hóa hung thành cát, từ nghèo hóa giàu chỉ sau 1 đêm.

>>> Xem thêm: Top 4 cung hoàng đạo có quý nhân phù trợ trong năm 2020

 
Tuổi Mùi sẽ có cuối năm phú quý, đầu năm tài lộc đầy nhà. (Ảnh minh họa)
Tuổi Mùi sẽ có cuối năm phú quý, đầu năm tài lộc đầy nhà. (Ảnh minh họa)

Tuổi Dần

Tính cách mạnh mẽ của người tuổi Dần không bao giờ thay đổi, đó cũng chính là điểm mạnh để họ luôn phấn đấu, không ngại khó khăn vất vả. So với những con giáp khác, Dần luôn có tham vọng có 1 cuộc sống vương giả nên họ sẽ làm mọi thứ để đạt được.

Cuối năm nay, người tuổi Dần sẽ gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp sau khi phải đối mặt với khó khăn vào đầu năm nay. Họ càng làm việc, khí vận càng tốt, công việc có sự thăng hoa rực rỡ. Từ năm 2020, thần Tài còn chiếu cố cho người tuổi Dần, tài vận ngày một tăng, ước mơ còn dang dở được thực hiện, gia đình đủ đầy, không lo thiếu thốn.

>>> Xem thêm: Tình duyên 12 con giáp tháng 1, tuổi Sửu có vận đào hoa nở rộ nhất

 
Vốn mạnh mẽ, lại được quý nhân phù trợ, tuổi Dần năm nay như "mọc thêm cánh". (Ảnh minh họa)
Vốn mạnh mẽ, lại được quý nhân phù trợ, tuổi Dần năm nay như "mọc thêm cánh". (Ảnh minh họa)

Sang năm 2020, 3 con giáp này nếu nắm bắt được cơ hội đến, thì sự nghiệp sẽ thăng tiến, tài lộc đến gõ cửa ngay từ đầu năm. Mong rằng người tuổi Tý, Mùi, Dần sẽ làm nên chuyện lớn trong năm tới.

Bạn nghĩ sao về tài vận của những 3 con giáp này? Cùng chia sẻ với Oh!man nhé.

Bên cạnh những dự đoán về may mắn, chúng ta có thể làm 1 số việc nho nhỏ này để được may mắn trong năm mới.

Những điều nên làm cho 1 năm mới hạnh phúc và may mắn

Để hoa nở dịp đầu năm

Hoa đào, hoa mai nếu nở đúng mùng 1 Tết sẽ là điểm lành trong năm mới. Vì thế hãy hỏi các chuyên gia cây cảnh hay người bán hoa để "căn" thời gian cho những cây trong nhà bạn có thể nở đúng dịp nhé.

Không quét nhà

Trong ngày mùng 1 Tết, theo quan niệm xưa, bạn không nên quét nhà vào ngày đầu năm mới, vì có thể quét luôn cả vận may đi. Vì thế, hãy dọn dẹp nhà cửa sạch sẽ trước Tết, thần Tài có thể đến sớm, mang tài lộc về nhà.

Mặc đồ mới

Quần áo mới cũng chính là tượng trưng cho những điều mới mẻ, thể hiện được mong muốn thay đổi bản thân, truyền đến năng lượng tích cực và mang lại điểm lành, may mắn cho năm mới.

Bên cạnh đó, Nhật Bản vừa công bố bảng xếp hạng vận hạn theo tháng sinh 2020, tra ngay xem may mắn của mình đứng thứ bao nhiêu nhé... >>> XEM THÊM

Bình luận