Tỷ phú người Nhật đăng tuyển phụ nữ độc thân để cùng bay lên Mặt Trăng

  • 15/01/2020 09:30

Thông tin về việc vị tỷ phú 44 tuổi người Nhật Bản đăng tuyển phụ nữ độc thân trên 20 tuổi để cùng bay lên Mặt Trăng nhanh chóng thu hút nhiều người.

Có rất nhiều ý kiến cho rằng, những người thành công trong cuộc sống là những người mang tư tưởng khác biệt so với số đông.

Mới đây, những thông tin liên quan đến việc vị tỷ phú người Nhật tên Maezawa đang tìm kiếm một người phụ nữ để cùng bay lên Mặt Trăng đã khiến cộng đồng mạng phải bàn tán xôn xao.

 
Tỷ phú người Nhật tìm bạn gái để cùng bay lên Mặt Trăng.
Tỷ phú người Nhật tìm bạn gái để cùng bay lên Mặt Trăng.

Tuyển bạn gái để cùng bay lên Mặt Trăng

Cụ thể, "ông trùm" ngành thời trang trực tuyến ở Nhật muốn tìm kiếm những cô gái trên 20 tuổi và vẫn còn độc thân để cùng mình bay lên vũ trụ, tiến vào Mặt Trăng. Cuộc thi tuyển trọn có 1-0-2 này sẽ được độc quyền phát sóng trên kênh truyền hình trực tuyến AbemaTV.

Để có thể trở thành người may mắn được bay lên Mặt Trăng cùng vị tỷ phú người Nhật này, các cô gái phải có "hứng thú với việc bay vào không gian và có thể tham gia chuẩn bị cho việc này". Thêm vào đó, cô gái được chọn còn phải là người có tư duy nhạy bén và suy nghĩ lạc quan, tích cực.

>>> Xem thêm: Chàng trai yêu cầu "tuyển bạn gái" gây tranh cãi: Cần tìm bạn gái cao vì không thích lùn​

 
Muốn làm bạn gái tỷ phú thì phải thích bay lên Mặt Trăng.
Muốn làm bạn gái tỷ phú thì phải thích bay lên Mặt Trăng.

Trong hồ sơ ứng tuyển, ngoài thông tin cá nhân, ảnh, điểm mạnh, điểm yếu, nghề nghiệp, sở thích thì người tham gia ứng tuyển còn phải nêu ấn tượng về tỷ phú Maezawa. Hạn cuối để nộp hồ sơ là ngày 17/1, đến cuối tháng 3 ông Maezawa sẽ chốt cô gái phù hợp với điều kiện của mình.

Được biết, vào hồi đầu tháng 1, tỷ phú 44 tuổi này của Nhật cũng đã khiến dân tình được phen choáng váng. Theo đó, ông đã quyết định tặng ngẫu nhiên 9 triệu USD (khoảng 200 tỷ đồng) cho 1.000 người theo dõi và chia sẻ lại bài đăng của mình trên Twitter.

>>> Có thể bạn quan tâm: Xây thang máy nối Trái Đất và Mặt Trăng, CĐM: “Trung thu này lên cung trăng chơi với chị Hằng”​

 
Vị tỷ phú khiến dân tình ngỡ ngàng vì đem tiền đi tặng.
Vị tỷ phú khiến dân tình ngỡ ngàng vì đem tiền đi tặng.

Muốn làm bạn gái tỷ phú đâu phải dễ

Những thông tin này vừa được đăng tải chưa lâu đã nhận được sự quan tâm của rất nhiều cư dân mạng. Có người hứng thú với việc này và rủ nhau đi đăng ký, thế nhưng cũng có không ít người  tỏ ra ngần ngại.

"Tưởng làm bạn gái tỷ phú phải khó thế nào chứ lên Mặt Trăng thì mình làm được này, mỗi tội không biết tiếng Nhật thì làm sao giao tiếp với bạn trai tương lai đây", tài khoản Huệ Phạm.

"Điều kiện cũng có vẻ dễ mà, đăng ký bây giờ biết đâu lại trúng tuyển một vé lên Mặt Trăng thì sao", tài khoản Diep Lam bình luận.

"Đúng là suy nghĩ của tỷ phú cũng khác người bình thường thật, chắc phải đi đăng ký mới được, nhưng không biết bản đăng ký thì bằng tiếng Việt hay tiếng Nhật nhỉ?", tài khoản Hoa Anh viết.

 
Lên Mặt Trăng là yêu cầu để làm bạn gái tỷ phú.
Lên Mặt Trăng là yêu cầu để làm bạn gái tỷ phú.

"Nhìn có vẻ dễ nhưng chưa chắc đã dễ như thế, đặc biệt là khi mình không biết tiếng Nhật, giấc mơ được bay lên Mặt Trăng cùng anh tỷ phú tan tành mất rồi", tài khoảng Ngọc Nguyễn.

"Bay lên Mặt Trăng rồi thì có vé khứ hồi để quay lại Trái Đất không nhỉ, mình sợ bị đói lắm, phải có  khứ hồi thì mình mới đi", tài khoản Thiên Minh để lại bình luận hài hước.

"Muốn làm bạn gái tỷ phú cũng đâu dễ đâu, nhất định phải cùng nhau bay lên vũ trụ thì mới có cơ hội kìa, thôi bạn nào mà sợ độ cao thì cứ ở nhà đi", tài khoản Xuan Ha.

"Học hành gì tầm này nữa, đăng ký lên Mặt Trăng đi mọi người ơi", tài khoản Yến Nguyễn.

"Lên Mặt Trăng đã có sẵn chị Hằng chờ rồi, cần gì phải tuyển thêm người nữa chú ơi, giờ chú có tìm người ngẫu hứng để chia tiền tiếp thì cháu xin ứng tuyển", tài khoản Quy Vu.

>>> Có thể bạn chưa biết: Năm 2020, taxi bay không người lái có ở các đô thị lớn, CĐM: “Thân thiện với môi trường là được!"​

 
Làm bạn gái tỷ phú đâu dễ.
Làm bạn gái tỷ phú đâu dễ.

Hiện tại, cư dân mạng vẫn tiếp tục bàn tán xôn xao về việc tuyển bạn gái cùng lên Mặt Trăng của vị tỷ phú người Nhật này. Còn bạn, sau khi đọc hết mọi yêu cầu thì có hứng thú tham gia đăng ký không?

Cùng cập nhật thêm nhiều thông tin mới tại mạng xã hội Oh!man nhé!

Ảnh: Internet

* Bài viết tổng hợp bình luận từ cư dân mạng

Các triệu phú, tỷ phú thường đưa ra rất nhiều yêu cầu khắt khe đối với người bạn đời tương lai của mình:

Yêu cầu tuyển bạn đời của các triệu phú

Nhà Spinder - chủ hãng mai mối Janis Spindel Serious Matchmaking ở New York (Mỹ) cho biết, các đại gia thường rất khó tính trong việc chọn bạn đời. Tiêu chuẩn của họ đưa ra bao gồm 4 tiêu chí là: ngoại hình, trí tuệ, cơ thể và sự cân bằng.

- Đàn ông yêu bằng mắt, họ muốn cô gái của mình phải đẹp cả ngoại hình lẫn tâm hồn.

- Các triệu phú thích những người có trí tuệ để có khả năng nuôi dạy con trong tương lai.

- các triệu phú muốn có người bạn đời toàn diện, thông minh, khéo léo, hài hước, có sự nghiệp riêng...

Thời buổi này đâu phải chỉ có các tỷ phú mới kén chọn đâu, rất nhiều chàng trai, cô gái cũng đưa ra những yêu cầu khắt khe về người yêu. Điển hình như cô bạn gái kém may mắn dưới đây lại bị "đá" chỉ vì quá lùn... >>> ĐỌC THÊM

Bình luận