Tỷ phú Phạm Nhật Vượng đặt mua tàu ngầm "cực xịn" phục vụ khách hàng: Nhìn thôi đã muốn ngồi

Quynh Anh 10/05/2020 17:04

Trời ơi mới hóng được tin tỷ phú Phạm Nhật Vượng đặt mua tàu ngầm Triton DeepView24 để phục vụ khách hàng Vinpearl Nha Trang cuối năm nay. Loại tàu ngầm này đã cực kỳ, loại tàu ngầm này dài 15.4m, chở được 24 hành khách và có thể lặn tới độ sâu lên tới 100m. Eo ôi thế này thì tha hồ mà ngắm biển!!!

Tàu ngầm này phải nói là siêu đỉnh luôn. Cửa sổ của nó có góc nhìn siêu thực, có thể đưa du khách thoải mái lặn xuống biển ở độ sâu lên tới 100m hệt như trong phim Hollywood "Aquaman". Dành cho những ai yêu thích thiên nhiên và là fan của những bộ phim hành động hay giả tưởng, loại tàu ngầm này chính xác là một niềm ao ước đối với tui.

Tàu ngầm vô cực này cũng được trang bị hệ thống điều hòa không khí hiện đại, không chỉ là có một vẻ ngoài siêu đẹp mà tiện nghi bên trong cũng vô cùng hiện đại. Với những người thích khám phá đại dương thì không thể nào bỏ qua được một sản phẩm tuyệt vời như chiếc tàu ngầm Triton DeepView24 này.

Loại tàu ngầm này được chế tạo bởi Triton Submarines - công ty đã sản xuất Limiting Factor – con tàu đã xác lập kỷ lục khi lặn đến điểm sâu nhất của Đại dương -10,927m, dưới mực nước tại khe nứt Mariana. Đúng là bác Vượng của mình có khác. Không hổ danh idol của mình mà. Nhìn con tàu đã mắt thật chứ. Phải chi giàu giàu một chút là cũng xí một vé ngồi cái tàu ngầm này rồi.

Dòng tàu ngâm này được thiết kế trên dây chuyền hiện đại giúp chúng có thể nổi một cách ổn định trên mặt nước, các hành khách có mặt trên boong tàu có thể đứng thoải mái và cũng không phải mặc trang phục thám hiểm làm gì cả.

Càng xem càng thấy nó có nhiều tiện nghi, nhiều điểm thú vị. Chưa bao giờ ước có cục tiền rơi vào người tới như vậy. Hồi nhỏ cứ nghĩ có tiền là có tất cả, lớn lên mới biết hồi bé mình thông minh cỡ nào. Nhìn chiếc tàu ngầm mà ham, giờ này mà ngồi trên chiếc tàu ngầm đó thì tha hồ mà khám phá đại dương. À đấy là tôi ước như thế.

Còn các ông thấy thế nào? Nhìn quả tàu ngầm Triton DeepView24  của bác Vượng có cảm xúc gì? Chia sẻ với tui nè.

 

 


Bình luận
Quỳnh Chi 10/05/2020 20:45

Đúng là giàu càng giàu mà hic

Tú Duyên 10/05/2020 21:07

Còn gì để nói ngoài chữ “đỉnh” nữa hả trời

Quỳnh Hương 11/05/2020 00:25

Bác quá đỉnh luôn ý, bác có con trai hông nhỉ?

Thanh Vân 11/05/2020 00:46

Nghe cái tên của bác thôi là cháu không nói được gì rồi

 

Quảng Trị 11/05/2020 08:19

quá đã, đúng là giàu rồi tìm cách tiêu tiền bớt nhỉ 

Xem thêm
Cộng đồng