U23 Việt Nam chốt danh sách dự ASIAD: HLV Park muốn có 30 cầu thủ khiến tất cả ngỡ ngàng

  • 06/08/2018 03:32

ĐT U23 Việt Nam đang thi đấu rất hay và HLV Park Hang gặp không ít khó khăn trong việc chốt đội hình dự ASIAD 2018.

Sau khi đánh bại U23 Oman 1-0 nhờ bàn thắng duy nhất của Đoàn Văn Hậu, U23 Việt Nam đã đăng quang ngôi vô địch Giải bóng đá quốc tế U23- Cúp VinaPhone 2018 trước 1 vòng đấu và HLV Park Hang-seo cơ bản cũng đã đạt được mục tiêu thử nghiệm nhân sự, lối chơi. Ông đánh giá cao tất cả các học trò và cũng thực sự “đau đầu” để lựa cho ra 20 cái tên chính thức tham dự ASIAD 2018.

U23 Việt Nam chốt danh sách dự ASIAD: HLV Park muốn có 30 cầu thủ khiến tất cả ngỡ ngàng

HLV Park Hang Seo đau đầu lựa chọn nhân sự

Phát biểu tại cuộc họp báo sau trận đấu, HLV Park Hang-seo nói: “Trước mắt chúng tôi vẫn còn 1 trận đấu nữa và ở đó sẽ vẫn có những biến số. Các cầu thủ Việt Nam đều là người tuyệt vời, là những chiến binh thực sự. Giá như tôi được đưa được toàn bộ cầu thủ đi dự ASIAD 2018 thì quá tuyệt. Giờ đây tôi đang rất đau đầu”.

Ở trận đấu với U23 Oman, đoàn quân của HLV Park Hang Seo chơi ép sân nhưng rất vất vả, chiến thắng chỉ đến nhờ phút tỏa sáng cá nhân của Văn Hậu. Đánh giá về trận đấu này, ông Park Hang Seo cho biết: "Ngày hôm nay, chúng ta đã gặp một đội có lối chơi chặt chẽ, phòng ngự phản công tốt. Khi họ phòng ngự, vùng giữa sân trở nên rất chật chội. Từ nay trở đi, ta sẽ phải chuẩn bị tinh thần khi gặp những đội chuyên đá phòng ngự như họ thì ta sẽ chơi thế nào".

U23 Việt Nam chốt danh sách dự ASIAD: HLV Park muốn có 30 cầu thủ khiến tất cả ngỡ ngàng

Ngày 7/8 U23 Việt Nam bước vào trận cuối gặp U23 Uzbekistan, đây là cơ hội cuối cùng cho các cầu thủ thể hiện ghi điểm với HLV Park Hang Seo. Theo dự kiến, sau trận đấu này nhà cầm quân người Hàn Quốc sẽ chính thức chốt danh sách dự 20 cầu thủ dự ASIAD 2018. Trong số 20 cầu thủ, HLV Park Hang Seo chỉ chọn 2 thủ môn, ông cũng có thể chọn 3 cầu thủ trên 23 tuổi.

Bình luận