U23 Việt Nam thắng đậm Thái lan, Văn Lâm, Xuân trường đang ở đâu?

  • 27/03/2019 10:52

Lương Xuân Trường lâm vào tình cảnh “dở khóc dở cười” sau khi chứng kiến U23 Việt Nam đại thắng U23 Thái Lan.

U23 Việt Nam đã có chiến thắng đậm đà trước đại kình địch U23 Thái Lan ở lượt trận cuối cùng của bảng K VCK U23 châu Á 2020. Những người mang về chiến tích 4-0 cho Những ngôi sao vàng là Đức Chinh, Hoàng Đức, Thành Chung, Thanh Sơn.

Kết quả hình ảnh cho xuân trường buriram

Chứng kiến trận thắng đáng tự hào của các cầu thủ đàn em trên thảm cỏ Mỹ Đình, ở Thái Lan, tiền vệ Lương Xuân Trường đã trải qua những giây phút “dở khóc dở cười”.

Theo đó, cựu cầu thủ của HAGL đã ngồi xem cùng các đồng đội tại Buriram. Chia sẻ sau trận đấu, tiền vệ này cho hay: “Em xem trận đấu cùng các đồng đội ở bên này, thấy đội nhà thắng đậm 4 bàn mà không dám vỗ tay.”

Kết quả hình ảnh cho xuân trường buriram

Đây cũng là một cách ứng xử có thể hiểu được của tiền vệ gốc Tuyên Quang. Bởi lẽ trong thành phần của U23 Thái Lan tham dự vòng loại U23 châu Á lần này có đến 3 cầu thủ đang trong biên chế của Buriram là: Suphanat Mueanta, Supachai Jaided, Supachok Sarachat.

>> Xem thêm:
5 điểm nhấn trận U23 Việt Nam 4-0 U23 Thái Lan
Chuyên gia Việt Nam: Thái Lan thua vì cay cú muốn ăn thua với Việt Nam

Kết quả hình ảnh cho supachai

Đặc biệt, trong trận đấu vừa qua, Supachai còn nhận 1 chiếc thẻ đỏ trực tiếp, gián tiếp đẩy đội nhà vào thế khó trước U23 Việt Nam.Kết quả hình ảnh cho Văn Lâm

Cùng chung cảnh ngộ với Xuân Trường, Văn Lâm cũng có chia sẻ đầy đau thương:" Xem Việt Nam đá sướng quá mà chỉ dám im thin thít, lắm lúc Lâm phải vào WC để ăn mừng chứ chịu không nổi. Chưa bao giờ xem đá bóng mà toát mồ hôi như vậy"

Hy vọng là lần sau Việt Nam sẽ thắng Thái Lan thường xuyên hơn để cho nước bạn quen với việc chịu thua trước Viết Nam để các cầu thủ chúng ta không phải nín nhịn ăn mừng như hiện tại.

Cùng đón đọc những thông tin mới nhất tại OH!Man nhé!

Bình luận