Hoàng Hải • 31-03-2020 18:16

Ủa Lee Seung Gi giờ làm phát thanh viên SBS à mọi người?

3 câu trả lời
Hạnh Hoàng 31/03/2020 22:57
Hihi chồng em đó ạ :)) Tối qua em cũng vừa mới xem chồng em làm phát thanh viên dẫn bản tin thể thao trên sóng thời sự của đài truyền hình SBS xong... Mà chắc em gọi là Lee Seung Gi luôn không các chị vào sâu xé em mất :))) Không biết tại vì sao mà Seung Gi lại xuất hiện bên cạnh PTV  Kim Yoon Sang để dẫn dắt bản tin thể thao. Mà dù cho đây có là lần đầu tiên thì anh í cũng không hề lúng túng chút nào. Thậm chí, ảnh còn thể hiện sự chuyên nghiệp cùng thần thái cũng như cách nhấn nhá trong từng câu dẫn của mình: 'Chúng tôi đã chuẩn bị một đoạn video của cầu thủ đội Lotte Giants - anh Kim Sang Ho, người bị chẩn đoán mắc bệnh u não vào 2 năm trước'.  Đặc biệt, câu mà em thích nhất chính là khi kết thúc chương trình: "Tôi là phát thanh viên một ngày Lee Seung Gi'.  MÁ, ảnh cười thôi cũng đủ làm tim em rung mấy hồi rồi. Hình ảnh Lee Seung Gi làm phát thanh viên nhà SBS.Thực ra trước nay, anh nhà em đã đa tài lắm rồi. Rõ là anh í học thạc sĩ kinh tế thương mại cho đã đời xong lại nhảy đi hát hò, hát hò chán chê nổi tiếng thành danh lại quay sang diễn xuất, mà diễn xuất đỉnh cao được giải này giải nọ lại đi làm MC, MC chủ xị dẫn hết chương trình âm nhạc, thám tử,... cuối cùng lại xuất hiện làm phát thanh viên :)) Đùa chứ chắc ảnh định làm hết mọi nghề rồi mới dừng lại hay sao í. Mà nghề nào cũng giỏi, cũng nổi tiếng mới đỉnh chứ. Người đâu mà đã đẹp trai còn tốt bụng, đã tốt bụng còn tài giỏi. Đúng là mẫu chồng quốc dân có khác.Bonus một chiếc ảnh "chồng em" cho các chị ngắm =))Em thì không biết tại sao anh Seung Gi lại chuyển nghề sang làm phát thanh viên một ngày như thế, có thể là để thử sức, cũng có thể là ảnh tự dưng... thích. Còn theo các chị netizen Hàn nói thì là anh í chỉ đang làm những hoạt động để PR cho chương trình thực tế Master in the House mà anh ấy tham gia cùng  Lee Sang Yoon, Yook Sung Jae.... Và trong đó những người chơi sẽ đi tìm hiểu và tham gia nhiều công việc khác nhau.  Lee Seung Gi trong chương trình Master in house.Dù thế nào thì em cũng rất cảm ơn ai đó đã khiến anh xuất hiện trong chương trình. Tuy rằng nhìn thấy anh í làm MC nhiều lễ trao giải lớn nhỏ rùi nhưng lần này dù sao cũng là một đài truyền hình lớn nên các fan như em lại càng tự hào hơn về thần tượng của mình. Mà coi như đây cũng là để chứng minh cho sự đa tài hơn người của Lee Seung Gi mà hihi.Còn mọi người thì sao? Có thấy "chồng em" bảnh hông ạ???? =)) 

Hihi chồng em đó ạ :)) Tối qua em cũng vừa mới xem chồng em làm phát thanh viên dẫn bản tin thể thao trên sóng thời sự của đài truyền hình SBS xong... Mà chắc em gọi là Lee Seung Gi luôn không các chị vào sâu xé em mất :))) 

Không biết tại vì sao mà Seung Gi lại xuất hiện bên cạnh PTV  Kim Yoon Sang để dẫn dắt bản tin thể thao. Mà dù cho đây có là lần đầu tiên thì anh í cũng không hề lúng túng chút nào. Thậm chí, ảnh còn thể hiện sự chuyên nghiệp cùng thần thái cũng như cách nhấn nhá trong từng câu dẫn của mình: 'Chúng tôi đã chuẩn bị một đoạn video của cầu thủ đội Lotte Giants - anh Kim Sang Ho, người bị chẩn đoán mắc bệnh u não vào 2 năm trước'.  

Đặc biệt, câu mà em thích nhất chính là khi kết thúc chương trình: "Tôi là phát thanh viên một ngày Lee Seung Gi'.  MÁ, ảnh cười thôi cũng đủ làm tim em rung mấy hồi rồi. 

Hình ảnh Lee Seung Gi làm phát thanh viên nhà SBS.

Thực ra trước nay, anh nhà em đã đa tài lắm rồi. Rõ là anh í học thạc sĩ kinh tế thương mại cho đã đời xong lại nhảy đi hát hò, hát hò chán chê nổi tiếng thành danh lại quay sang diễn xuất, mà diễn xuất đỉnh cao được giải này giải nọ lại đi làm MC, MC chủ xị dẫn hết chương trình âm nhạc, thám tử,... cuối cùng lại xuất hiện làm phát thanh viên :)) Đùa chứ chắc ảnh định làm hết mọi nghề rồi mới dừng lại hay sao í. Mà nghề nào cũng giỏi, cũng nổi tiếng mới đỉnh chứ. Người đâu mà đã đẹp trai còn tốt bụng, đã tốt bụng còn tài giỏi. Đúng là mẫu chồng quốc dân có khác.

Bonus một chiếc ảnh "chồng em" cho các chị ngắm =))

Em thì không biết tại sao anh Seung Gi lại chuyển nghề sang làm phát thanh viên một ngày như thế, có thể là để thử sức, cũng có thể là ảnh tự dưng... thích. Còn theo các chị netizen Hàn nói thì là anh í chỉ đang làm những hoạt động để PR cho chương trình thực tế Master in the House mà anh ấy tham gia cùng  Lee Sang Yoon, Yook Sung Jae.... Và trong đó những người chơi sẽ đi tìm hiểu và tham gia nhiều công việc khác nhau.  

Lee Seung Gi trong chương trình Master in house.

Dù thế nào thì em cũng rất cảm ơn ai đó đã khiến anh xuất hiện trong chương trình. Tuy rằng nhìn thấy anh í làm MC nhiều lễ trao giải lớn nhỏ rùi nhưng lần này dù sao cũng là một đài truyền hình lớn nên các fan như em lại càng tự hào hơn về thần tượng của mình. Mà coi như đây cũng là để chứng minh cho sự đa tài hơn người của Lee Seung Gi mà hihi.

Còn mọi người thì sao? Có thấy "chồng em" bảnh hông ạ???? =)) 

3 6
Trà My 10/04/2020 18:36
Đẹp trai, tài năng, từng làm MC, có khiếu ăn nói nên làm phát thanh viên cũng ổn. Cơ mà làm idol như giờ lương gấp 4,5 phát thanh viên thì mình nghĩ còn lâu anh nhà mới bỏ

Đẹp trai, tài năng, từng làm MC, có khiếu ăn nói nên làm phát thanh viên cũng ổn. Cơ mà làm idol như giờ lương gấp 4,5 phát thanh viên thì mình nghĩ còn lâu anh nhà mới bỏ

0 0
Hoàng Hiếu 10/04/2020 19:37

nếu là thật thì cũng mừng. Nhưng nghe bảo ptv 1 ngày hay sao ấy

0 0