UEFA xác đinh phạt Ronaldo vì ăn mừng phản cảm

  • 18/03/2019 20:31

Theo thông báo của UEFA, ngôi sao Juventus, Cris Ronaldo sẽ bị phạt vì pha ăn mừng khiêu khích CĐV Atletico Madrid và trả đũa HLV Diego Simeone ở trận lượt về vòng 1/8 Champions League. Dù khẳng định phạt Ronaldo nhưng cơ quan quyền lực lớn nhất bóng đá châu Âu chưa thông báo mức phạt cụ thể đối với CR7. Theo UEFA, hình phạt dành cho Cris Ronaldo sẽ chính thức được công bố vào ngày 21/3 sau cuộc họp của tổ chức này.

“Cristiano Ronaldo vi phạm điều 11 và 12 theo Quy định về kỷ luật và đạo đức của UEFA vì có hành vi phản cảm ở trận đấu giữa Juventus và Atletico thuộc lượt về vòng 1/8 Champions League, quyết định sau cùng sẽ được đưa ra vào ngày 21/3 tới", trích thông báo của LĐBĐ châu Âu.

Theo nhiều nguồn tin, Cris Ronaldo có thể bị treo giò trận tứ kết lượt đi Champions League gặp Ajax. Tuy nhiên, một số nhận định cho rằng, Ronaldo sẽ không bị treo giò mà chỉ bị phạt tiền tương tự HLV Diego Simeone.

UEFA xác đinh phạt Ronaldo vì ăn mừng phản cảm

Trong trận lượt đi với Juventus ở vòng 1/8 Champions League tại Madrid, khi ăn mừng bàn thắng của Atletico, Diego Simeone đã chụm tay vào “của quý” hướng lên khán đài khiêu khích NHM Lão bà. Để chọc tức NHM Atletico và trả đũa HLV Diego Simeone, Cris Ronaldo đã có pha ăn mừng tương tự ở trận lượt về tại Turin. Thời gian qua một số cầu thủ đã bắt chước Diego Simeone và Cris Ronaldo thực hiện pha ăn mừng phản cảm này mỗi khi ghi bàn.

Hãy cùng cập nhật tin tức bóng đá nóng nhất tại OH!MAN nhé !

Bình luận