UFO bay ngang bầu trời lúc World Cup diễn ra, người ngoài hành tinh cũng xuống xem bóng đá?

  • 22/06/2018 11:00

Một vật thể lạ bừng sáng bầu trời nước chủ nhà trong đêm World Cup, khiến cho nhiều người dân địa phương nghĩ đó là đĩa bay của người ngoài hành tinh.

Vào lúc 0:45h ngày 17/06 vừa qua, quân đội Nga phóng đi một quả tên lửa Soyuz-2.1.B tại sân bay vũ trụ Plesetsk, thuộc vùng Arkhangelsk, miền tây bắc nước Nga. Quả tên lửa thắp sáng bầu trời ngay phía trên sân vận động Nizhny Novgorod trong khoảng vài phút, sau đó nổ ra thành một chùm sáng có hình con cá đuối, đẩy vệ tinh định vị toàn cầu Glonass-M của họ lên quỹ đạo.


Quả tên lửa phát ra quần sáng có hình con cá đuối.
Quả tên lửa phát ra quần sáng có hình con cá đuối.


Nó khiến cho nhiều người dân tưởng đây là đĩa bay của người ngoài hành tinh.
Nó khiến cho nhiều người dân tưởng đây là đĩa bay của người ngoài hành tinh.

Tuy nhiên những khoảnh khắc này lại khiến cho nhiều người dân trong vùng cảm thấy vô cùng hiếu kỳ. Nhiều người nghĩ rằng đó là đĩa bay của người ngoài hành tinh đang chuẩn bị đáp xuống để cùng họ xem World Cup sau khi bí mật bay một vòng quanh thành phố. Nhiều người khác, với khiếu hài hước vô đối, khẳng định rằng nước Nga đang xịt sơn lên bầu trời để ngăn mưa đổ xuống làm ảnh hưởng đến World Cup của họ.

Dù sao đi nữa thì quả tên lửa cũng không ảnh hưởng gì lắm đến World Cup của chúng ta. Chỉ có người dân Nga là được một phen giật mình. Hy vọng rằng bây giờ họ đã biết đó là một quả tên lửa.

(Ảnh chụp màn hình)

Bình luận