Up hình đi chơi, Thiều Bảo Trâm liền bị 1 số người bắt xoá hình vì miền Trung đang lũ, chẳng hiểu kiểu gì!

Hơn 1 tuần trở lại đây, miền Trung đang phải oằn mình với cơn bão lịch sử. Gặp nhiều khó khăn như thế nhưng may thay nhờ sự đồng lòng và đoàn kết của nhân dân ta mà bà con miền Trung cũng được hỗ trợ phần nào.

Trong đó phải kể đến sự cố gắng của rất nhiều ca sĩ, nghệ sĩ Việt cùng chung tay ủng hộ. Thế nhưng, ở đâu đó vẫn có những kẻ chẳng giúp ích được gì nhưng lại đi dạy người ta cách sống, cách từ thiện.

ra mat ky yeu 75 nam truyen thong ngoai giao viet nam cac nha ngoai giao nu va chang duong doi moi hoi nhap dat nuoc

Nếu mấy ngày nay, mọi người có lướt mạng thì thấy nhiều nghệ sĩ đã kêu gọi, quyên góp ủng hộ. Có những sao Việt còn sẵn sàng đến miền Trung mặc nguy hiểm như Thuỷ Tiên, Hoà Minzy,...

Thậm chí, cả những người bận bịu hoặc không có điều kiện đến miền Trung, họ vẫn một lòng câu nguyện, hỗ trợ từ xa hết mức. Nhưng nhiều người lại lạ lùng lắm, họ cứ cho rằng việc từ thiện là nhiệm vụ bắt buộc mà sao Việt nào cũng phải làm ấy.

Mình đọc nhiều bình luận trong ảnh của sao Việt là thấy. Bên cạnh những người ủng hộ, chúc sức khoẻ sao Việt, lại có mấy bình luận ngớ ngẩn cứ suốt ngày soi mói, chỉ trích người khác là tại sao làm nghệ sĩ lại không ủng hộ này nọ, rồi sao chỉ biết ăn chơi trong khi miền Trung đang còn như thế?

Đơn cử ở đây chính là ca sĩ Thiều Bảo Trâm. Chỉ vì đăng ảnh quay MV thôi mà cũng bị nói. Thật sự không hiểu mấy người này đang nghĩ cái gì nữa.

Không có mô tả.
Không có mô tả.

Làm từ thiện là từ tâm mà, nên dù ai ủng hộ nhiều hay ít, dù là vật chất hay tinh thần cũng là quý giá lắm rồi. 1 câu nói động viên cũng có thể khiến cho những con người miền Trung chúng ta vượt qua được.Là 1 con người của mảnh đất này, mình thấu hiểu được những điều đó. 

Không chỉ có thế, có em gái hình như sinh năm 2004 còn kể rằng mình muốn sống ở miền Trung để được đứng trên nóc nhà lúc lũ lụt, lúc đó chắc là vui lắm. Em à, em cũng đâu còn quá nhỏ để có thể hiểu được những gì mà người dân đang phải gánh chịu. Có những người mất nhà cửa, thậm chí mất luôn của người thân vì bão lũ như thế. Em vẫn cảm thấy vui sao?

Không có mô tả.

Không ai trong chúng ta lại mong muốn dân tộc Việt Nam mình phải hoàn cảnh như thế này cả, nhưng dù thế nào thì nhận thức của mọi người cũng nên đúng đắn 1 chút, 1 câu nói vô tình trên mạng cũng có thể khiến cho người ta tổn thương. Nghệ sĩ, ca sĩ cũng là con người phải lao động bằng chính sức lực của mình nên dù có từ thiện hay không cũng không phải là trách nhiệm của họ. Hãy làm 1 người sống không thẹn với lòng mình là đủ.


Bình luận
Phạm Phương Thảo 24/11/2020 20:17

Ngta đăng thì kệ họ chớ ... Lắm chuyện

Phương Nam 24/11/2020 20:21

Nhiều người lạ ghê

Họ đăng ảnh thì kệ họ

Xía vào làm gig

Thuy Trinh 24/11/2020 20:26

Họ đăng kệ họ chớ

Lạ ghê

Có quyền gì bảo họ xoá

Dương Trần 24/11/2020 20:29

Chị cứ làm điều ko thẹn lương tâm là đc

Cong ngta ns gì kệ họ

Cộng đồng